Mộ đá

Xưa kia chỉ tầng lớp quý tộc vua chúa mới được xây mộ đá, lăng mộ nhưng nay đã khác, ai muốn đều có thể xây được mộ đá. Người ít tiền thì xây mộ đá nhỏ người nhiều tiền thì xây lăng mộ. Việc con cháu báo hiếu tổ tiên bằng việc xây cho họ những mộ đá khang trang là bình thường, nhưng thậm chí có đại gia khi đang sống cũng tự xây cho mình cả khu lăng mộ đến cả chục tỷ, có đại gia còn xẻ cả núi để xây mộ đá…

Tầm quan trọng của mộ đá

Sản phẩm mộ đá đẹp bằng đá xanh nguyên khối với hoa văn sắc sảo, rõ ràng được thiết kế bởi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đảm bảo các yếu tố : đá đẹp đều mầu không rạn nứt, hoa văn mộ đẹp, kích thước mộ cân đối hợp phong thủy.

Xây mộ đá là 1 việc làm tâm linh và thiêng liêng vì vậy để xây được những mộ đá đẹp, đúng chuẩn người xây cần nghiên cứu tìm hiểu và dựa vào những địa chỉ thật sự uy tín, tin cậy.

Địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín

Cơ sở sản xuất các mẫu mộ đá đẹp, mộ đá không mái, làm mộ đá bằng đá xanh Thanh Hóa tự nhiên tại làng nghề đá Ninh Vân – Nình Bình là 1 địa chỉ như vậy. Mộ đá do thợ đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chế tác từ chất liệu đá xanh nhập từ Thanh Hóa. Duy nhất đá xanh tại Thanh Hóa là đá nguyên khối, nguyên tảng, không màu sắc pha tạp, không có đường vân dù chỉ nhỏ bằng sợi tóc. Và chỉ có các nghệ nhân ở Ninh Bình mới có thể chế tác ra những mẫu mộ đá đẹp, hoa văn tinh xảo.

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
– Kích thước xây mộ
– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
– Kích thước đào móng xây mộ
– Chăm sóc mộ phần – Hướng dẫn

Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo – Viber – Wichat với hotline : 0965 980 999
Email: [email protected] với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.

Dưới đây là những hình ảnh về mộ đá giúp bạn tham khảo: