Hiển thị 1–12 của 509 kết quả

Tượng Đá – Tượng Phật Đá

Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình được hình thành từ giữa thế kỷ XVII; đến nay, qua hơn 400 năm xây dựng và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất, kinh doanh và 3.500 lao động. Bằng trí tuệ và tài hoa của người thợ đã phát huy được nghề điêu khắc đá truyền thống, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật được giới mỹ thuật trong nước và quốc tế đánh giá cao, sản phẩm đá mỹ nghệ làm ra được bán rộng rãi và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Nghề sản xuất tượng đá tại Ninh Bình

Ngày nay, quy mô sản xuất của làng nghề ngày càng được mở rộng, thu hút hàng ngàn lao động có tay nghề khá. Sản phẩm của làng nghề trở thành các mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao. Trong đó tượng đá là một trong những mặt hàng có tiềm năng kinh tế lớn nhất.
Đến thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng ta không khỏi ngạc nhiên về tính đa dạng của các chủng loại sản phẩm. Những pho tượng phật, tượng chúa, tượng người, muông thú cho đến những sản phẩm đồ lưu niệm được chạm trổ hoa văn rất đẹp.
Khách tham quan từ nhiều nước đến đây đều ngưỡng mộ tài năng của các nghệ nhân điêu khắc và những sản phẩm độc đáo của họ. Ngoại trừ những sản phẩm đồ lưu niệm. Nếu khách hàng muốn đặt mua những sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn thì chỉ cần một khoản tiền đặt cọc. Hoặc bạn có thể dùng một hợp đồng thỏa thuận giữa người mua và người bán kèm với địa chỉ của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được bên bán đóng kiện cẩn thận và gửi theo đường biển đến tận nơi cho khách hàng.
Ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình có nhiều nghệ nhân nổi tiếng, nhiều gia đình có tới bảy tám thế hệ làm nghề điêu khắc đá. Ở đó, mỗi tác phẩm hầu như không còn là tượng, là đá, mà là những con người, những con vật tràn đầy sức sống đang giao cảm với người xem.

Sự phát triển của sản phẩm tượng đá trên thị trường

Rất nhiều thương gia hoặc khách du lịch từ Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Canada, Hà Lan, Mỹ… đã đến ký hợp đồng đặt mua các sản phẩm tượng chúa bằng đá, tượng quan âm bằng đá ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, trong đó có người mua với trị giá hàng trăm ngàn Đô-la.
Người dân làng đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn ấp ủ một dự án xây dựng vườn tượng có quy mô lớn ngay ở quê hương để giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về tiềm năng nghệ thuật truyền thống của làng. Và các thế hệ con cháu của họ đã và đang tiếp tục giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống mà ông cha để lại, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới.

Giá tượng đá – tượng phật đá

Giá tượng đá – tượng phật đá phụ thuộc các yếu tố như chất liệu đá (đá trắng, đá ngọc,…) hoa văn chạm khắc, kích thước, khoảng cách vận chuyển và các yêu cầu đặc biệt,…
Để nhận được báo giá tượng đá, tượng phật đá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số hotline: 0978 935 935

Địa chỉ bán tượng đá – tượng phật đá uy tín

Xưởng Chế Tác Ninh Bình Stone: Cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Văn phòng Hà Nội: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Duy Chinh, P. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Một số mẫu tượng đá, tượng đá phong thủy, tượng Phật đá đẹp

Tượng đá đẹp của Ninh Bình Stone
Tượng đá đẹp của Ninh Bình Stone
Tượng Sư tử đá của Ninh Bình Stone
Tượng Sư tử đá của Ninh Bình Stone
tuong-duc-me ban-on (5)
Tượng Đức mẹ ban ơn của Ninh Bình Stone
Hình tượng và ý nghĩa tượng phật a di đà
Tượng Phật A Di Đà của Ninh Bình Stone
 Tượng Phật Quan Âm của Ninh Bình Stone
 Tượng Phật Quan Âm của Ninh Bình Stone

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các sản phẩm làm từ đá dùng cho các mục đích tâm linh, trang trí, cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm mộ đá đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp như tượng đá, tượng Phật đá đẹp, cột đá, lan can con tiện đá,… do Ninh Bình Stone cung cấp đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí.
Dưới đây là các mẫu Tượng đá – Tượng Phật đá đẹp được chế tác bởi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone, Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Website: https://ninhbinhstone.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ninhbinhstone/

Mã SP: NBS-PDL243
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL242
Liên hệ
Mã SP: NBS-TCG238
Liên hệ
Mã SP: NBS-TCG237
Liên hệ
Mã SP: NBS-TCG236
Liên hệ
Mã SP: NBS-TCG235
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL241
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL240
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL239
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA247
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA246
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA245
Liên hệ