Hiển thị 1–12 của 126 kết quả

Lăng mộ đá đẹp – Bảng báo giá lăng mộ đá Ninh Bình, Thanh Hóa, Granite Ấn Độ 2023

Công ty CP Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình NBSTONE là công ty hàng đầu chuyên thiết kế, thi công lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp tự nhiên và phong thủy. Với hơn 1000 mẫu lăng mộ đá đẹp và hàng trăm dự án đã hoàn thành. Chúng tôi  tự hào là đơn vị thi công lắp đặt, sản xuất lăng mộ đá uy tín nhất.

 

Mã SP: NBS-LMĐ 326
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 325
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 324
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 323
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD322
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD321
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD320
Liên hệ
Mã SP: NBS-LTD246
Liên hệ

Lăng mộ đá đẹp – Khu lăng mộ bằng đá đẹp

Lăng mộ đá ( Lăng mộ bằng đá, lăng hay lăng tẩm) là một trong những hạng mục tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con cháu. Đá xanh nguyên khối hoặc đá trắng và đá hoa cương là những loại đá thường được dùng để làm lăng mộ đá. Tùy từng điều kiện kinh tế khác nhau mà mỗi gia đình lại lựa chọn những chất liệu khác nhau để làm lăng mộ đá cho người đã khuất.

Lăng mộ đá trong đời sống tâm linh mang nét hoa văn độc đáo
Lăng mộ đá trong đời sống tâm linh mang nét hoa văn độc đáo

Ưu điểm của lăng mộ đá so với lăng mộ thường

Lăng mộ đá Ninh Bình là công trình xây dựng với nguyên liệu chính là đá mỹ nghệ. Có tính thẩm mỹ cao và độ bền trường tồn với thời gian. Ngoài ra, lăng mộ đá còn có những ưu điểm sau:

➤ Bền vững với thời gian

Với lăng mộ thông thường, nguyên liệu được dùng chủ yếu là gạch đá và xi măng. Những nguyên liệu này xây thì nhanh, nhưng độ bền lại không được cao. Chúng ta sẽ phải thường xuyên tu sửa bởi nó rất dễ chịu tác động của thời tiết.

Nhưng khi sử dụng đá xây lăng mộ, độ bền của nó lại cho thấy sự chênh lệch đáng kể so với những nguyên liệu trên. Lăng mộ đá có khả năng chống chịu nước tốt trước điều kiện bất lợi của môi trường.

➤ Mẫu mã đẹp và đa dạng

Có rất nhiều kiểu lăng mộ đá, lăng thờ đá hiện nay để bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả các mẫu thiết kế đều có sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Với lăng mộ đá, bạn có thể chạm khắc nhiều hoa văn lên mà mộ bình thường không làm được. Điều này mang đến một vẻ đẹp tinh tế và trang trọng.

➤ Dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm của lăng mộ đá chính là không bị rêu mốc theo thời gian. Thậm chí khi bị bẩn, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng.

➤ Tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng xây lăng mộ đá làm sao có chuyện rẻ hơn được đúng không? Đúng là chi phí ban đầu bỏ ra để xây lăng mộ đá tốn hơn so với xây bằng nguyên vật liệu thông thường. Tuy nhiên, bạn đã thử nghĩ xem khi lăng mộ cần được tu sửa thì sao chưa? Việc tu sửa mộ cũng không hề đơn giản bởi nó còn liên quan sâu đến vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, xây lăng mộ đá có thể tốn chi phí ban đầu, nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa phía sau.

Cách lựa chọn lăng mộ đá sao cho phù hợp

Trước tiên, bạn cần dự toán chi phí xây dựng để lựa chọn được loại mộ đá phù hợp, vì bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính của bản thân để tìm loại mộ đá có giá phù hợp.

Mỗi loại lăng mộ đá tùy theo kích thước và họa tiết, chất liệu sẽ có mức chi phí khác nhau. thông thường, các loại lăng mộ đá đẹp có họa tiết tinh xảo thường sẽ có chi phí cao hơn.

Nếu bạn có kinh tế vừa phải thì những mẫu lăng mộ đá đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn, vì nó vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo độ bền và mỹ thuật.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm các phần 

Một công trình khu lăng mộ bằng đá thường bao gồm các hạng mục sau:

➤ Lăng thờ đá: hay còn có tên gọi khác là long đình đá, am thờ. Có nhiều mẫu lăng thờ đá những phổ biến nhất vẫn là lăng thờ hộp có cánh và không có cánh.

➤ Mộ đá: là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ. Các ngôi mộ đá với các kích thước mộ được thiết kế theo thứ tự được sắp xếp lần lượt vào khu mộ.

➤ Cuốn thư đá: hay bình phong đá, được đặt ở phía sau khu lăng mộ đá, làm đẹp và giúp trấn phong thủy, xua đuổi điềm xấu.

➤ Lan can đá: lan can khu lăng mộ chính là hàng rào đá bai xung quanh khu lăng mộ. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, lan can đá còn giúp bảo vệ lăng mộ khỏi sự xâm phạm của súc vật.

Lan can đá lăng mộ
Lan can đá lăng mộ

➤ Cổng lăng mộ: cổng vào khu lăng mộ thường được khắc câu đối ở hai bên, cổng được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối giúp tăng tính thẩm mỹ, sự uy nghiêm cho khu mộ.

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín trên toàn quốc

Công ty chúng tôi nhận tư vấn trọn gói công trình tâm linh mộ phần từ khi lựa chọn đất và tư vấn thiết kế – sản xuất và thi công, trách nhiệm và uy tín. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với đối ngũ thiết kế, các thợ chế tác có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời các sản phẩm được chế tác từ các loại đá cao cấp. Ngoài khu lăng mộ đá đẹp, chúng tôi còn thiết kế, chế tác và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như mộ đá, đồ thờ đá, lan can con tiện đá, tượng đá, tượng Phật đá, hòn non bộ, cổng đá, cột đá, đồ nội thất đá,… với chất lượng cao và đa dạng mẫu mã.

Báo giá lăng mộ đá ( Báo giá lăng thờ đá, báo giá nhà mồ đá đẹp )

Báo giá lăng mộ đá đẹp ( báo giá lăng thờ đá, báo giá nhà mồ đá đẹp ) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đá làm lăng mộ, kích thước lăng mộ đá, họa tiết hoa văn của lăng mộ, khoảng cách vận chuyển, lắp đặt,… Chính vì vậy, để nhận được báo giá lăng mộ đá đẹp ( báo giá lăng thờ đá, báo giá nhà mồ đá đẹp ) chính xác và nhanh nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0978 935 935 

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp - Lăng mộ đá đơn giản đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp – Lăng mộ đá đơn giản đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu khu lăng mộ đá khối đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp của Ninh Bình Stone 2021

Quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá uy tín, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH NBSTONE

Quý khách đang xem mẫu lăng mộ dưới đây và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.

Xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp dưới đây: 

Mã SP: NBS-LMĐ 326
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 325
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 324
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMĐ 323
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD322
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD321
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD320
Liên hệ
Mã SP: NBS-LTD246
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD318
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD317
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD316
Liên hệ
Mã SP: NBS-LMD315
Liên hệ

khu lăng mộ, lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đá, lăng thờ đá, thiết kế lăng mộ, bản vẽ lăng mộ, mẫu mồ mả đẹp, nhà mồ đẹp, mẫu mộ tổ đẹp, kích thước xây mộ, lăng mộ đá ninh bình, mộ đá ninh vân, mộ đá ninh bình, giá mộ đá, những ngôi mộ đẹp, kích thước xây mộ chuẩn, lăng mộ đá đẹp, hướng chôn cất người chết, xây mộ theo thước lỗ ban, xem hướng đặt mộ theo tuổi, lăng mộ bằng đá, mẫu mộ đẹp ở việt nam, mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ, mộ đá hoa cương, câu đối trên mộ, xem hướng mộ, kích thước mộ đá, mẫu mộ đẹp, mẫu mộ ốp đá granite, hướng xây mộ theo tuổi, mộ đẹp nhất việt nam, hình ảnh mộ đẹp, kích thước mộ xây, mộ đá khối, mộ đá xanh, lăng mộ đẹp, lăng mộ đẹp nhất việt nam, mẫu lăng mộ đẹp, mẫu mộ đá, xem hướng đặt mộ, lang mo da ninh binh, mẫu lăng mộ, mộ đá công giáo, mộ đá hoa cương, khu lăng mộ đá, kích thước lăng mộ, mộ đá granite, hình ảnh mộ đẹp, mộ tròn, mẫu mộ đá granite, mộ đẹp, các mẫu lăng mộ đẹp, mộ đá tròn, những ngôi mộ đẹp nhất việt nam, đá ốp mộ, các kiểu mộ đá hoa cương, mộ ba mái đá, mẫu mộ đá hoa cương, mẫu lăng mộ xây đẹp, lăng mộ đá đẹp, xem hướng mộ, mẫu mộ đôi, mẫu mộ đẹp đơn giản, các kiểu lăng mộ đẹp, lăng mộ lớn nhất việt nam, phong thủy mộ phần, xây mộ bằng đá, nhà mộ, nhà mồ, mẫu nhà mồ đẹp, xây lăng mộ, các mẫu mộ xây, xây lăng mộ đẹp, xây mộ tròn, đặt mộ theo phong thủy, mộ đôi đẹp, lang mo co, mẫu mộ đôi đẹp, bản vẽ thiết kế mộ đẹp, phong thủy âm phần, bản vẽ cad thiết kế lăng mộ, xây mộ đẹp, mẫu lăng mộ hiện đại, mồ mã đẹp, Giá lăng mộ đá, Lăng mộ đá đẹp, Lăng mộ đá xanh, Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa, Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam, Làm khu lăng mộ đá, Mẫu lăng mộ, lăng mộ đá xanh rêu