fbpx

Showing 1–12 of 116 results

Tìm hiểu về lăng mộ đá

Lăng mộ đá là một trong những hạng mục tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con cháu. Lăng mộ đá thường được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc đá trắng và đá hoa cương. Tùy từng điều kiện kinh tế khác nhau mà mỗi gia đình lại lựa chọn những chất liệu khác nhau để làm lăng mộ đá cho người đã khuất.

Ưu điểm của lăng mộ đá so với lăng mộ thường

Lăng mộ đá là công trình xây dựng với nguyên liệu chính là đá mỹ nghệ. Có tính thẩm mỹ cao và độ bền trường tồn với thời gian. Ngoài ra, lăng mộ đá còn có những ưu điểm sau:

Bền vững với thời gian

Với lăng mộ thông thường, nguyên liệu được dùng chủ yếu là gạch đá và xi măng. Những nguyên liệu này xây thì nhanh, nhưng độ bền lại không được cao. Chúng ta sẽ phải thường xuyên tu sửa bởi nó rất dễ chịu tác động của thời tiết.

Nhưng khi sử dụng đá xây lăng mộ, độ bền của nó lại cho thấy sự chênh lệch đáng kể so với những nguyên liệu trên. Lăng mộ đá có khả năng chống chịu nước tốt trước điều kiện bất lợi của môi trường.

Mẫu mã đẹp và đa dạng

Có rất nhiều kiểu lăng mộ đá hiện nay để bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả các mẫu thiết kế đều có sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Với lăng mộ đá, bạn có thể trạm khắc nhiều hoa văn lên mà mộ bình thường không làm được. Điều này mang đến một vẻ đẹp tinh tế và trang trọng.

Dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm của lăng mộ đá chính là không bị rêu mốc theo thời gian. Thậm chí khi bị bẩn, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng xây lăng mộ đá làm sao có chuyện rẻ hơn được đúng không? Đúng là chi phí ban đầu bỏ ra để xây lăng mộ đá tốn hơn so với xây bằng nguyên vật liệu thông thường. Tuy nhiên, bạn đã thử nghĩ xem khi lăng mộ cần được tu sửa thì sao chưa? Việc tu sửa mộ cũng không hề đơn giản bởi nó còn liên quan sâu đến vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, xây lăng mộ đá có thể tốn chi phí ban đầu, nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa phía sau.

Đơn vị cung cấp lăng mộ đá uy tín

Công ty chúng tôi nhận tư vấn trọn gói công trình tâm linh mộ phần từ khi lựa chọn đất và tư vấn thiết kế – sản xuất và thi công trách nhiệm và Uy Tín. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với đối ngũ thiết kế, các thợ chế tác có kinh nghiệm đồng thời các sản phẩm được chế tác từ các loại đá cao cấp.

Quý khách đang xem mẫu lăng mộ dưới đây và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
– Kích thước xây mộ
– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
– Kích thước đào móng xây mộ
Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo – Viber – Wichat với hotline : 0965 980 999