Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá, bình phong đá là gì? Ý nghĩa của cuốn thư đá

Cuốn thư đá (tắc môn đá) hay còn được gọi là bình phong đá, theo sử sách nó mang một ý nghĩa rất tâm linh. Nó giúp cho một khu vực nào nào đó luôn được bình yên tránh mọi sự xâm phạm của các luồng khí xấu đem đến cho gia đình, nhà thờ, đình chùa, lăng mộ. Ngoài ra nó còn mang một sức mạnh thần bí nào đó ảnh hưởng lớn đến vận mệnh con người.

➤ Cuốn thư đá trấn phong thủy

Thông thường cuốn thư đá thường được đặt ngay trước cổng vào bởi nó có thể giúp cho gia chủ tránh được các luồng khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài những ý nghĩa về tâm linh cuốn thư đá còn mang tính chất lịch sử.

Không những thế cuốn thư đá còn thể hiện một sự cao sang ,phú quý qua những đường nét họa tiết được trạm trổ trên đó. Với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, truyền thống thì việc đặt một cuốn thư đá sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn.

Ở Việt Nam để giúp cho việc điều hướng phong thủy một cách tốt nhất thì việc sử dụng cuốn thư đá sẽ giúp cho bạn hạn chế được những yếu tố xấu ảnh hưởng đến gia đình. Nó còn giúp cho bạn tạo được những luồng khí tốt giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thịnh vượng hơn.

➤ Cuốn thư đá mỹ nghệ

Cuốn thư đá ngày nay được làm bằng rất nhiều chất liệu như mây tre, gỗ lim nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng đá mỹ nghệ xanh Ninh Bình. Bởi độ bền và mang nhiều vẻ đẹp tự nhiên, dưới bàn tay của các nghệ nhân sẽ cho ra đời những sản phẩm đẹp và có ý nghĩa nhất.

Đối với những nơi linh thiêng như đền, chùa các cuốn thư đá thường có kích thước lớn trạm trổ các họa tiết hoa văn như rồng, phượng , các chữ như phúc, lộc, cỏ cây, hoa lá… đều mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc.

Ngoài ý nghĩa mang tính chất phong thủy nó còn là một vật trang trí giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn nhờ vào các họa tiết được trạm trổ trên đó.

Kích thước cuốn thư đá

Kích thước cuốn thư đá phụ thuộc vào những vị trí đặt khác nhau. Một số kích thước bình phong đá phong thủy tham khảo: 147cm, 155cm, 176cm, 217cm…

Chất liệu và giá cuốn thư đá

  • Cuốn thư đá vàng: phù hợp để đặt trong khuôn viên sân vườn, gần nhà để thể hiện sự sang trọng thẩm mỹ.
  • Cuốn thư đá xanh đen: phù hợp để đặt ở mọi nơi như đình chùa, nhà thờ, lăng mộ.
  • Cuốn thư đá xanh rêu: được khai thác ở vùng mỏ nổi tiếng tại Thanh Hóa, đá xanh rêu có độ dẻo và cứng vượt trội hơn so với các loại đá khác. Ngoài ứng dụng trong cuốn thư, đá xanh rêu còn được sử dụng chế tác một số sản phẩm đá mỹ nghệ như cổng đá, chiếu rồng đá.
  • Cuốn thư đá trắng: đá trắng thể hiện sự thanh nhã, thanh tao, tạo sự độc đáo cho công trình kiến trúc. Đá trắng còn được sử dụng để làm chân tảng đá.

Để nhận được báo giá cuốn thư đá – bình phong đá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua hotline: 0978 935 935

Địa chỉ bán cuốn thư đá – bình phong đá đẹp giá rẻ nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các sản phẩm làm từ đá dùng cho các mục đích tâm linh, trang trí, cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm cuốn thư đá đẹp, mộ đá đẹp, tượng đá, cột đá, lan can con tiện đá,… do Ninh Bình Stone cung cấp đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Xưởng Chế Tác Ninh Bình Stone: Cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình 

Văn phòng Hà Nội: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Duy Chinh, P. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Một số mẫu cuốn thư đá, bình phong đá đẹp

1. Cuốn thư đá “Long cuốn thủy”

Bức tranh Long cuốn thủy phun mưa thể hiện trên thân bình phong đá có tính phong thủy hút tài lộc về cho gia chủ. 

Mẫu cuốn thư đá “Long cuốn thủy” của Ninh Bình Stone
Mẫu cuốn thư đá “Long cuốn thủy” của Ninh Bình Stone

2. Cuốn thư đá chữ “Thọ” 

Chữ Thọ được thể hiện dưới dạng thành hình tròn, kết hợp với một đường tròn bao xung quanh gồm năm con dơi mang nghĩa là ngũ Phúc (Thọ, Phú, Khang ninh, Du hiếu đức, Khảo chung mệnh). Vì vậy, đặt cuốn thư đá chữ Thọ hàm nghĩa mong ước được hưởng ngũ phúc và sống lâu. 

Mẫu cuốn thư đá chữ
Mẫu cuốn thư đá chữ “Thọ” của Ninh Bình Stone

3. Cuốn thư đá chữ “Phúc”

Chữ “Phúc” được cách điệu dạng chữ tròn (chữ cổ) mang hàm nghĩa cầu cho gia đình được hạnh phúc ấm no,  không phải lo nghĩ chuyện đời thường.

Top 10 mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020
Mẫu cuốn thư đá chữ “Phúc” của Ninh Bình Stone

Xem thêm một số mẫu Cuốn thư đá đẹp, bình phong đá đẹp, cuốn thư đá lưỡng long chầu nguyệt dưới đây:

Để được tư vấn về sản phẩm về cuốn thư đá, giá thiết kế và thi công cuốn thư đá đẹp mang lại phong thủy tài lộc…Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-CTD221
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD220
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD219
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD218

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá NBS-CTD218

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD217
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD216
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD215

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá NBS-CTD215

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD214

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá NBS-CTD214

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD213
Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD212

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá NBS-CTD212

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD211

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá NBS-CTD211

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTD210
Liên hệ