Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Cột đá mặt tiền – Đá kê chân cột đẹp – Chân tảng đá kê cột nhà gỗ giá rẻ

I. Cột đá mặt tiền đẹp

Cột đá của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm từ ” đá xanh Thanh Hóa, đá vàng marble, đá trắng ” có độ cứng và độ bền cao. Độ cứng của đá sẽ giúp công trình thi công nhà bạn chịu được áp lực lớn giữa hai tầng không gian trên dưới, từ đó đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà.

Trên thực tế, cột đá tự nhiên không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho kết cấu, nâng đỡ toàn bộ tổng thể kiến trúc cho ngôi nhà. Cột đá tự nhiên có 2 dạng là cột vuông và cột tròn với nhiều mẫu mã đẹp.

1. Cột đá đẹp, chất lượng cao

Để mua được các sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cột đá tự nhiên, bạn nên tìm hiểu mua tại các địa chỉ bán cột đá uy tín chất lượng, được các kiến trúc sư tin tưởng như đơn vị Ninh Bình Stone. Cơ sở chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công cột đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi còn cung cấp những mẫu chân tảng đẹp, từ những chiếc tảng bệt kích cỡ nhỏ đến những tảng bồng lớn cho cột đá to, chân tảng cột tròn, chân tảng cột vuông.

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đá lâu năm, cột đá tự nhiên được chạm khắc tinh xảo, kích thước cân đối, đáp ứng yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

2. Giá thi công cột đá tự nhiên hiện nay

Hiện nay, công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone nhận thi công, chế tác cột đá theo yêu cầu phù hợp với mọi loại hạng mục như đền chùa, nhà thờ họ……với giá cực tốt trên thị trường.

3. Các mẫu cột đá đẹp mặt tiền 

II. Đá kê chân cột nhà gỗ đẹp

Chân cột đá hay chân tảng đá kê cột nhà hay đá kê chân cột là vật sử dụng để kê cột đá, cột gỗ nhà gỗ, nhà thờ họ, nhà cổ,… Một số sản phẩm thông dụng là  chân cột đá nhà cổ, đá kê cột nhà thờ họ, đá kê chân cột nhà gỗ,… Các mẫu tảng đá kê cột, chân tảng đá kê cột được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, cho ra đời các mẫu chân cột đá vàng, mẫu chân cột đá xanh, chân cột đá hoa cương,… 

1. Một số mẫu chân tảng đá kê cột nhà đẹp

1.1 Chân cột đá tròn

Đây là mẫu chân kê cột được sử dụng khá phổ biến hiện nay để kê cột tròn

Với thiết kế nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau, phần chân đế là một khối hình tròn hoặc hình vuông, Đặc biệt, đá kê chân cột tròn luôn có một lớp hình tròn phía trên có đường kính trùng với đường kính của cột chồng lên .

Hoa văn chạm khắc trên chân tảng đá kê cột tròn thường thấy là hình cánh sen, hình lá cách điệu, chấm bi,…

Mẫu chân cột đá tròn của Ninh Bình Stone
Mẫu chân cột đá tròn của Ninh Bình Stone

1.2 Chân cột đá vuông

Gần giống với đá tảng chân cột tròn, trừ chỗ đá kê cột vuông có mặt tiếp xúc với thân cột là đường vuông lớn hơn cột đá, cột gỗ. Kích thước của họa tiết trên chân cột đá vuông luôn lớn hơn chân cột đá tròn.

Mẫu chân cột đá vuông của Ninh Bình Stone
Mẫu chân cột đá vuông của Ninh Bình Stone

1.3 Chân cột đá bệt, chân cột đá dẹp

Chiều cao của chân tảng đá kê cột dẹp là 15cm. Chân tảng bệt thường sử dụng kê các loại cột gỗ đình chùa, nhà thờ họ, nhà thờ gia đình,…

Cả chân tảng bệt và chân tảng bồng đều có mặt gương tròn và mặt gương vuông tùy vào loại cột là cột tròn hay cột vuông.

Mẫu chân cột đá bệt của Ninh Bình Stone
Mẫu chân cột đá bệt của Ninh Bình Stone

1.4 Chân cột đá bồng

Đây là loại chân tảng đá tương đối cao (thường là 35c – 45cm)  với chiều dài rộng và cao xấp xỉ nhau. Hoa văn chạm khắc thường là hình lá lan, hạt cườm, hình hoa sen…

Chân tảng đá loại này chủ yếu dùng để kê cột nhà cổ, nhà gỗ với mục đích tôn tạo cột gỗ, tránh mối, ẩm.

Mẫu chân cột đá bồng của Ninh Bình Stone
Mẫu chân cột đá bồng của Ninh Bình Stone

2 Báo giá đá kê chân cột nhà đẹp nhất 2020

Giá đá kê chân cột nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước tảng đá kê cột, chất liệu đá, hoa văn chạm khắc trên chân cột đá, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán chân tảng đá kê cột gỗ rẻ, giá tảng đá kê cột nhà đẹp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0978 935 935

3. Địa chỉ bán đá kê chân cột nhà gỗ giá rẻ uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các sản phẩm làm từ đá dùng cho các mục đích tâm linh, trang trí, cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm mộ đá đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp như tượng đá, cột đá, lan can con tiện đá,… do Ninh Bình Stone cung cấp đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Dưới đây là các mẫu cột đá – chân tảng đá đẹp được chế tác bởi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone, Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mã SP: NBS-CĐTN228

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN228

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN227

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN227

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN226

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN226

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN225

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN225

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN224

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN224

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN223

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN223

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN222

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN222

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN221

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN221

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN220

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN220

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN219

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN219

Liên hệ
Mã SP: NBS-CĐTN218

Cột đá - Chân tảng đá

Cột đá NBS-CĐTN218

Liên hệ
Mã SP: NBS-CTĐ220

Cột đá - Chân tảng đá

Chân đế tảng bồng NBS-CTĐ220

Liên hệ