fbpx

Showing 1–12 of 71 results

Để mua các mẫu mộ đôi đá đẹp nhất hiện nay quý khách hãy lựa chọn công ty Ninh Bình Stone. Là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu mộ đôi đẹp và bền nhất hiện nay.

Tìm hiểu về mộ đôi

Mộ đôi đá là loại mộ đá dành cho 2 người trở lên có thể là 3 hoặc 4 người. Thường dành cho vợ chồng hay anh em sinh đôi nếu là một 2-4 người thường dành cho một gia đình. Mộ được làm từ nhiều chất liệu nhưng có độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt thì chỉ có chất liệu bằng đá mới đạt được nét cổ kính và linh thiêng.

Chất liệu chủ yếu làm nên các mẫu mộ đôi là đá mỹ nghệ tự nhiên. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là nguồn gốc của tất cả các loại đá làm mộ. Khi gia công mộ, các loại đá này tạo nên nét sáng, bóng và mịn của mộ đôi. Đồng thời, độ bền vĩnh cửu của mộ giúp mộ đôi có tuổi thọ dài lâu.

Phân loại mộ đôi đá

Mộ đá đôi được phân loại theo các tiêu chí như:

Về kích thước:

Mộ đôi không mái: Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ghép, kích thước phổ thông là 167x127cm. Kiểu mộ này có chiều cao trung bình là 81cm, phía sau thường làm bài vị kép.

Mộ đôi có mái (là một mái, hai mái hoặc 3 mái): trong 3 loại mộ đôi có mái thì loại mộ đôi có 2 đao đá được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó. Kích thước mộ đôi hai mái này khoảng 167 cm đến trên 2m là vừa.

Về thiết kế:

Mộ đôi địa táng: Mộ địa táng có kích thước lớn, dài hơn 2 mét và chiều ngang 1 mét trở lên.

Mộ đôi cải táng, hỏa tángKích thước mộ cải táng và hỏa táng thường nhỏ, chỉ từ 197cm chiều dài và 167cm chiều rộng.

Mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu mộ đã được xây dựng từ lâu ngày bị xuống cấp, có kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ.

Hiện tại cơ sở chúng tôi đã thiết kế và chế tác ra rất nhiều những mẫu mộ đá đôi đẹp với mẫu mã đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài mộ đá đôi chúng tôi còn thiết kế các hạng mục mộ đá công giáo, bia mộ đá….

Đặt mộ đôi phong thủy

Với các mẫu mộ trên, khách hàng đều phải đặt mộ theo quy luật “Nam tả, nữ hữu”. Quy luật này có nghĩa là nam đặt bên trái, gái đặt bên phải. Trong đời sống sinh hoạt, con người Việt Nam vẫn luôn tuân thủ quy tắc này. Các mẫu mộ tại cơ sở NBstone luôn được sắp xếp theo phong thủy như vậy. Khi đặt mộ, khách hàng cần chú ý:

  • Đặt mộ đôi ở vị trí phong thủy tốt như thế đất, sinh khí ôn hòa.
  • Chọn ngày giờ đặt mộ hoàng đạo.
  • Đặt mộ theo hướng mệnh của người đã mất.

Kích thước xây mộ đôi

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.
– Kích thước xây mộ
– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
– Kích thước đào móng xây mộ

Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo – Viber – Wichat với hotline : 0965 980 999
Email : nbstone24h@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết

Dưới đây là một số mẫu mô đá đôi đẹp giúp quý khách hàng tham khảo: