Hiển thị 1–12 của 73 kết quả

Mộ đá đôi đẹp – Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất – Giá mộ đá đôi

Để mua các mẫu mộ đôi đá đẹp nhất hiện nay quý khách hãy lựa chọn công ty Ninh Bình Stone. Là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu mộ đôi đẹp và bền nhất hiện nay.

Mộ đôi đá

Mộ đôi đá là loại mộ đá dành cho 2 người trở lên có thể là 3 hoặc 4 người. Thường dành cho vợ chồng hay anh em sinh đôi nếu là một 2-4 người thường dành cho một gia đình. Mộ được làm từ nhiều chất liệu nhưng có độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt thì chỉ có chất liệu bằng đá mới đạt được nét cổ kính và linh thiêng.

Chất liệu chủ yếu làm nên các mẫu mộ đôi là đá mỹ nghệ tự nhiên. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là nguồn gốc của tất cả các loại đá làm mộ. Khi gia công mộ, các loại đá này tạo nên nét sáng, bóng và mịn của mộ đôi. Đồng thời, độ bền vĩnh cửu của mộ giúp mộ đôi có tuổi thọ dài lâu.

Kích thước xây mộ đôi chuẩn – Kích thước mộ đá đôi

– Mộ đôi không mái: Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ghép, kích thước phổ thông là 167x127cm. Kiểu mộ này có chiều cao trung bình là 81cm, phía sau thường làm bài vị kép.

– Mộ đôi có mái (là một mái, hai mái hoặc 3 mái): trong 3 loại mộ đôi có mái thì loại mộ đôi có 2 đao đá được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó. Kích thước mộ đôi hai mái này khoảng 167 cm đến trên 2m là vừa.

– Kích thước mộ đá đôi địa táng: Kích thước mộ địa táng thường lớn: 2m33 x 1m55, 2m33 x 1m66 hoặc 2m33 x 1m76,…

– Kích thước mộ đá đôi hỏa táng, cải táng: Kích thước mộ cải táng và hỏa táng phổ biến là 197cm x 167cm.

– Mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu mộ đã được xây dựng từ lâu ngày bị xuống cấp, có kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ.

Hiện tại cơ sở chúng tôi đã thiết kế và chế tác ra rất nhiều những mẫu mộ đá đôi đẹp với mẫu mã đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài mộ đá đôi chúng tôi còn thiết kế các hạng mục mộ đá công giáo, bia mộ đá….

Đặt mộ đôi phong thủy

Với các mẫu mộ trên, khách hàng đều phải đặt mộ theo quy luật “Nam tả, nữ hữu”. Quy luật này có nghĩa là nam đặt bên trái, gái đặt bên phải. Trong đời sống sinh hoạt, con người Việt Nam vẫn luôn tuân thủ quy tắc này. Các mẫu mộ tại cơ sở NBStone luôn được sắp xếp theo phong thủy như vậy. Khi đặt mộ, khách hàng cần chú ý:

  • Đặt mộ đôi ở vị trí phong thủy tốt như thế đất, sinh khí ôn hòa.
  • Chọn ngày giờ đặt mộ hoàng đạo.
  • Đặt mộ theo hướng mệnh của người đã mất.

Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.

Kích thước xây mộ

– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy

– Kích thước đào móng xây mộ

Giá mộ đá đôi tại Ninh Bình Stone

Tùy thuộc vào chất liệu đá, kích thước mộ đá, thiết kế hoa văn, khoảng cách vận chuyển,… mà giá mộ đá đôi có sự khác biệt. Thông thường, giá mộ đá đôi sẽ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy loại.

Để nhận được báo giá mộ đá đôi, giá mộ đôi bằng đá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0978 935 935

Địa chỉ xây mộ đá đôi uy tín, chất lượng

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị dẫn đầu về chế tác và cung ứng các sản phẩm mộ đôi bằng đá tự nhiên trên toàn quốc như đá trắng, đá xanh Ninh Bình, đá, Granite, đá xanh đen Thanh Hoá, đá trắng,… với kích thước chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy, chất lượng sản phẩm đạt ISO 9001:2008, quy chuẩn hợp quy. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như lan can con tiện đá, tượng đá, đá ốp lát, phù điêu đá, đồ nội thất đá, và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá như nhà thờ họ, Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, các mẫu mộ đẹp,… cũng như các công trình kiến trúc lâu đài biệt thự và nhà ở dân dụng khác.

Các mẫu mộ đá đôi đẹp tại Ninh Bình Stone

Dưới đây là những mẫu mộ đôi đẹp nhất, mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất mà quý khách có thể tham khảo:

Mẫu mộ đá đôi đẹp không mái

Mẫu mộ đá đôi không mái đẹp nhất - Mẫu mộ đôi xây đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá đôi không mái đẹp nhất – Mẫu mộ đôi xây đẹp của Ninh Bình Stone

Mẫu mộ đá đôi đẹp một mái

Mẫu mộ đá đôi một mái - mộ đôi đá granite -Mẫu mộ đôi đẹp nhất từ Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá đôi một mái – mộ đôi đá granite -Mẫu mộ đôi đẹp nhất từ Ninh Bình Stone

Mộ đá đôi đẹp hai mái

Mẫu mộ đá đôi hai mái đẹp - Mẫu lăng mộ đá đôi đẹp nhất của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá đôi hai mái đẹp – Mẫu lăng mộ đá đôi đẹp nhất của Ninh Bình Stone

Mẫu mộ đôi đẹp ba mái

mo-doi-3-mai_grande
Mẫu mộ đá đôi ba mái đẹp của Ninh Bình Stone

Mẫu mộ đá đôi công giáo đẹp

mo-da-hoa-cuong-doi-trang
Mẫu mộ đá đôi công giáo đẹp từ Ninh Bình Stone

Quý khách có nhu cầu mua, xây mộ đôi đá mỹ nghệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Dưới đây là một số mẫu mộ đá đôi đẹp giúp quý khách hàng tham khảo:

Mã SP: NBS-MĐĐ273
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ272
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ271
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ270
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ269
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ268
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ267
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ266
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ265
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ264
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ263
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐĐ262
Liên hệ

Mộ đôi đẹp được làm băng đá xanh khối. Mẫu mộ đá đôi kích thước đẹp chuẩn phong thủy. Mộ đôi đẹp đơn giản, Mẫu mộ đôi hiện đại, Mộ đôi đẹp đơn giản, Mẫu mộ đôi đẹp,Mộ đá đôi, Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại,Mẫu mộ đôi đơn giản mẫu mộ đá đôi ninh bình, mẫu mộ đôi có mái, mẫu mộ đôi không mái, mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp, mẫu mộ để cốt bằng đá khối, mẫu lăng mộ đôi thiết kế đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ đá đôi có mái, mẫu mộ đá đôi không mái, mẫu mộ đá đôi có mái che, mẫu mộ gia đình, nghĩa trang gia đình bằng đá, mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên, lăng mộ đôi bằng đá, mẫu mộ ba đẹp, mẫu mộ đá đôi một mái đẹp, mẫu mộ đá đôi hai mái đẹp, mẫu mộ đá đôi ba mái đẹp, mẫu mộ bốn đẹp, mẫu mộ gia đình bằng đá, mẫu mộ năm đẹp, Mẫu lăng mộ đá đôi đẹp nhất, Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất, giá mộ đôi bằng đá,, Lăng mộ đá đôi đẹp nhất 2020, Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, Mẫu mộ đá đôi tam cấp