Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Mẫu mộ đá công giáo – Mẫu mộ công giáo đẹp nhất Việt Nam

Các mẫu mộ đá công giáo là hạng mục chuyên dùng để làm nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Lựa chọn các mẫu mộ công giáo mới nhất tại Ninh Bình Stone.

1. Mộ đá công giáo là gì?

Mộ đá công giáo là mộ đá dành cho người theo đạo, cụ thể là những kiểu mộ dành riêng cho những người theo sùng đạo Thiên Chúa Giáo. Khi đạo Thiên Chúa Giáo du nhập vào Việt Nam, các mẫu mộ công giáo được ra đời. Mộ công giáo dù không có nhiều phong cách, dạng khối nhưng họa tiết mộ được chạm trổ tinh tế. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo cũng có phần mái đá tuy nhiên đơn giản hơn.

2. Đặc điểm của mộ công giáo

Như đã biết, mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo thường có chạm khắc rồng phượng hoặc sen. Tuy nhiên, mộ công giáo lại không được chạm khắc những hoa văn theo đạo khác. Thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh, chùm nho, chữ thập, dây nho.

Những yếu tố tạo nên đặc điểm của các mẫu mộ đá công giáo đó là: cây thánh giá, thiên thần, sách kinh thánh…

3. Ý nghĩa của mộ công giáo

– Cây thánh giá: là hình ảnh có ý nghĩa sâu sắc nhất với người theo đạo Thiên Chúa. Bất cứ mộ công giáo nào khi nhìn vào đều có hình ảnh cây thánh giá.

– Thiên thần: là những linh vật do Chúa tạo ra. Bởi vậy mà hầu như mẫu mộ nào cũng sẽ thấp thoáng hình ảnh này. Thiên thần được tạo ra thực hiện công việc cho Chúa.

– Chùm nho: là biểu tượng của sung túc, gắt kết giữa người theo đạo.

4. Các loại mộ công giáo

Những mẫu mộ công giáo có thể kể tới như:

– Mộ công giáo mái đao 1 mái

– Mộ công giáo mái đao 2 mái

– Mộ công giáo mái đao 3 mái

– Mộ công giáo mái thái

– Mộ công giáo không mái

– Mộ đôi công giáo

– Các mẫu mộ tháp đá công giáo

– Mộ đá công giáo xanh rêu

– Mộ đá trắng công giáo

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt thiết kế mẫu mộ công giáo theo ý riêng mình. Kích thước mộ đá công giáo có thể đa dạng to, nhỏ. Một số con số theo bảng chuẩn thước lỗ ban là điều bạn nên cân nhắc. Tất cả các mẫu mộ đá tại công ty chúng tôi đều dựa theo nguyên tắc đó.

5. Chất liệu mộ đá công giáo

Mộ công giáo thường được làm từ đá mỹ nghệ Ninh Bình. Đây là nguồn gốc của mộ đá nói chung và đá mỹ nghệ nói riêng. Đá vàng, đá trắng và đá hoa cương là 3 mẫu mã chủ đạo. Trong kiến trúc tâm linh, ba loại đá này đều có độ phong thủy cao. Kế tới, ba màu đá đều đẹp, sáng và mang tới tính thẩm mỹ cho mộ. Đặc biệt hơn, đá hoa cương có độ bền lên tới hàng chục năm.

6. Báo giá mộ đá công giáo bao nhiêu?

Giá mộ đá công giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đá, kích thước mộ đá, mẫu mộ đá công giáo, địa điểm lắp đặt,…. 

Để nhận được báo giá mẫu mộ công giáo bằng đá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0978 935 935 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

7. Địa chỉ cung cấp mộ đá công giáo uy tín

Hiện nay, Ninh Bình Stone đang có rất nhiều mẫu mộ đá công giáo đẹp như mẫu mộ đá công giáo 2 mái, mộ đá xanh công giáo, mộ đá đôi công giáo đẹp và chất lượng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những mẫu mộ đá công giáo thường được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền và  tính thẩm mỹ cao. Dưới bàn tay khéo léo của những thợ chế tác có tay nghề cao, mỗi ngôi mộ công giáo đều được điêu khắc tỉ mỉ và hoàn hảo.

8. Một số mẫu mộ đá công giáo đẹp của Ninh Bình Stone

mau-mo-da-granite-cong-giao-nbs-md082 (1)
Mẫu mộ đá Granite công giáo đẹp – Khu lăng mộ công giáo của Ninh Bình Stone
mo-da-cong-giao-nbcg22
Mẫu mộ đá đôi công giáo đẹp của Ninh Bình Stone
lang-mo-da-cong-giao-nbs-lmd042
Lăng mộ đá xanh công giáo của Ninh Bình Stone

Quý khách có nhu cầu mua các mẫu mộ đá đẹp, mẫu mộ đá công giáo đẹp,… vui lòng liên hệ:

Dưới đây là một số mẫu mộ công giáo bằng đá do Ninh Bình Stone thiết kế và thi công:

Mã SP: NBS-MCG247
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG246
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG245
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG244
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐG280
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐG264
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG241
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG240
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG239
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG238
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG237
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCG236
Liên hệ

Mẫu mộ công giáo đẹp bằng đá , mẫu mộ đá công giáo,mẫu mộ đạo đẹp, lăng mộ đá công giáo đẹp, mộ đá dành cho người theo đạo, mẫu mộ đá công giáo bằng đá đẹp, Mộ đá xanh công giáo, Thi công lăng mộ đá công giáo đẹp, Mẫu mộ đá công giáo 2 mái đẹp, Mẫu mộ đá công giáo đơn giản, mộ đá đôi công giáo, mộ đạo bằng đá, lăng mộ đạo, lăng mộ công giáo đẹp, mẫu mộ công giáo đẹp, lăng mộ đá công giáo, mẫu mộ đá xanh, mộ đá ba mái, mẫu mộ đá sài gòn, mẫu mộ đá hà nội, lăng mộ đá thanh hóa, mẫu mộ đẹp, mộ người công giáo, mẫu mộ gia đình, mộ đá công giáo đẹp, khu lăng mộ công giáo, mộ đá có mái che, mộ đá giá rẻ, lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp mẫu mộ gia đình, khu lăng mộ gia đình, mộ đá xanh rêu, giá bán mộ đá, mộ đá đẹp 2020