Mộ đá granite

Việc xây mộ phần cho người đã khuất gần như đã trở thành nét văn hóa của người dân Việt Nam. Mộ phần đẹp, khang trang không chỉ thể hiện sự hiếu kính của con cháu mà còn liên quan đến tài lộc của cả dòng họ về sau. Chính vì vậy, việc lựa chọn mộ đá là mối quan tâm hàng đầu. Phải chọn loại đá như thể nào để có độ bền cao mà vẫn mang lại vẻ đẹp? Hãy cùng tham khảo nội dung sau.

Tìm hiểu mộ đá granite

Đá granite là một loại đá có độ bền cao, vân đẹp, màu sắc đa dạng được nhiều người lựa chọn. Tùy vào điều kiện hình thành mà đá hoa cương có những màu sắc khác nhau. Những màu đá hoa cương thường được sử dụng nhất: đen, đỏ, trắng, vàng,…

Sản phẩm của công ty cổ phần xuất nhập khẩu NBstone là sản phẩm đá tự nhiên nguyên khối đạt tiêu chuẩn.

mo-granite-da-hoa-cuong-nhap-khau

Mộ Granite màu đen Đá Hoa Cương nhập khẩu

Mộ đá Granite hay còn gọi là mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn rất nhiều so với các loại khác. Ưu điểm của mộ đá hoa cương là có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không thấm nước.

Tuổi thọ của dòng mộ đá granite này có thể đến hàng trăm hàng nghìn năm hoặc lâu hơn nữa. Nguồn đá chủ yếu được khai thác từ các mỏ tự nhiên trong nước tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… và được đúc nguyên khối.

Ưu, nhược điểm của mộ đá granite

mo-granite-mau-den-nhap-khau

Mộ Granite màu đen nhập khẩu

Ưu điểm của mộ đá granite:

  • Hoa văn đẹp, tự nhiên và đa dạng.
  • Có màu sắc đa dạng cho mọi người lựa chọn.
  • Độ bền cao, trường tồn với thời gian
  • Nhờ kết cấu tinh thể nên khả năng chống thấm nước rất tốt
  • Bề mặt bóng, dễ dàng làm sạch.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao hơn so với các loại đá khác. Hiện nay, đá hoa cương màu đỏ đun và đỏ ruby được khá nhiều người ưa chuộng có giá khoảng 1.5 triệu một mét vuông.
  • Độ cứng khá cao nên việc chạm khắc hoa văn, họa tiết rất khó khăn. Chính vì thế, mộ đá hoa cương thường khá đơn giản và không có hoa văn.
  • Thi công phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.
  • Khối lượng lớn nên việc vận chuyển gặp khá nhiều khó khăn.

Có thể thấy đá Granite là một trong những nguyên liệu rất phù hợp để xây dựng mộ phần. Chính những ưu điểm của nó đã mang đến vẻ đẹp bền vững sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mộ đá hoa cương khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn cơ sở nào mới uy tín và giá cả hợp lý. Cùng tham khảo đơn vị cung cấp mộ đá granite uy tín sau đây.

Đơn vị cung cấp mộ đá granite uy tín

NBS Stone – Đã dẫn đầu trong việc sản xuất và thi công các sản phẩm mộ đá granite nguyên khối, các sản phẩm mộ đá khối tự nhiên bền đẹp, đem lại nhiều giá trị về thẩm mỹ cũng như tâm linh của người Việt.

– Kích thước xây mộ
– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
– Kích thước đào móng xây mộ
– Kinh nghiệm xây mộ tránh bị phạm trong phong thủy

Một số mẫu mộ đá Granite đẹp được cung cấp bởi NBSTONE: