Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Mộ tròn – Mộ đá tròn – Mẫu mộ tròn đá đẹp

Mộ tròn

Mộ tròn là một kiểu mộ đá truyền thống của người Việt xưa. Theo như xu hướng mấy năm gần đây nhiều gia đình hay chọn mẫu mộ hình chữ nhật, hình lục giác hay mộ tròn.
Mộ đá tròn thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu, theo phong thủy dạng mộ này cũng hấp thu được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ khác. Mộ tròn thông thường mà những mẫu mộ không mái và có thiết kế khá đơn giản nên chi phí cho những ngôi mộ đá tròn thường không quá cao.

Ý nghĩa mộ tròn

Khi nhắc đến lăng mộ người ta thường nghĩa ngay đến những ngôi mộ hình chữ nhật. Tuy nhiên, mộ đá tròn cũng được khá nhiều người biết đến và lựa chọn. Không chỉ thu hút bởi kiểu dáng truyền thống mà nó còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh nhất định.

Mộ đá là một sản phẩm mang nhiều vẻ đẹp tâm linh và truyền thống từ xa xưa của người dân Việt Nam. Xây dựng lăng mộ chính là thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên đã khuất. Ngoài ra, xây dựng lăng mộ yên đẹp cũng là cầu mong con cháu được an nhàn, hạnh phúc. Chính vì vậy, yếu tố phong thủy rất cần được chú tâm.

Cũng giống như những lăng mộ khác, mộ tròn cũng mang trong nó những ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Hình tròn thường được quan niệm là sự vẹn toàn nhất. Nếu hình vuông là đất thì hình tròn chính là đại diện cho trời. Chính vì vậy, mộ tròn được coi là mộ hấp thụ nhiều sinh khí nhất của trời đất. Giúp người đã khuất được thanh mát, xóa bỏ mọi điềm hung, đem may mắn đến cho con cháu.

Kích thước mộ đá tròn chuẩn phong thủy

Mộ đá tròn thường được đo theo đường kính phủ bì phía dưới và các khoanh tròn kế trên. Tùy theo mong muốn của gia chủ, hoặc kích thước vị trí đặt mộ mà có những kích thước khác nhau.

Mẫu mộ đá tròn đẹp thường thiết kế 05 cấp, kích thước đế có đường kính 1,95m. Tổng chiều cao ngôi mộ là 69cm, lớp thân cao 29cm trạm long ly quy phượng, các lớp khác cao 10 cm.

Cấu tạo mộ đá tròn

Cấu tạo của mộ bao gồm từ 2- 5 lớp chồng lên nhau, lớp trên có kich thước vòng nhỏ hơn cấp dưới. Hoa văn trên mộ thường không cầu kì mà khá đơn giản thường là hoa sen… Bài vị của mộ nằm tại 1 cấp của ngôi mộ thông thường nằm ở gần các cấp trên cùng.

Giá mộ đá tròn tại Ninh Bình Stone

Giá mộ đá tròn phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước mộ đá, hoa văn chạm khắc, địa điểm lắp đặt,… Để nhận được báo giá mộ đá tròn, mộ tròn bằng đá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0978 935 935

Các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất 

Dưới đây là những hình ảnh mộ tròn đẹp giúp bạn tham khảo:

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp tại Ninh Bình Stone
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp tại Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá tròn đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá tròn đẹp của Ninh Bình Stone
Mộ đá hình tròn đẹp của Ninh Bình Stone
Mộ đá hình tròn đẹp của Ninh Bình Stone

Địa chỉ bán mộ tròn đá uy tín, chất lượng

Ninh Bình Stone chuyên thiết kế và thi công các công trình mộ đá tròn đẹp nhất. Với quy trình chế tác, sản xuất theo quy chuẩn hợp quy, đạt chuẩn ISO 9001:2008, các sản phẩm mộ đá của NBStone đều có chất lượng cao, đáp ứng kì vọng của Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn chế tác và cung ứng các sản phẩm mộ đá khác như mộ đá granite, mộ đá hoa cương, mộ đá có mái, mộ đá không mái,… và các sản phẩm đá mỹ nghệ như tượng đá, lan can đá, con tiện đá, đồ nội thất đá, đá ốp mặt tiền, hòn non bộ, đài phun nước,…

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-MĐT232
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT231
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT230
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT229
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT228
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT227
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT226
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT225
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT224
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT223
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT222
Liên hệ
Mã SP: NBS-MĐT221
Liên hệ

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, mộ tròn đá, kích thước xây mộ tròn, mộ đá hình tròn, mẫu mộ đá tròn, kích thước mộ tròn, mộ tròn bằng đá, lăng mộ đá hình tròn, kích thước mộ tròn, giá mộ tròn, mẫu mộ đá ninh bình, mộ bằng đá đẹp, Mẫu mộ tròn đá đẹp, lăng mộ đá thanh hóa, mộ bằng đá xanh, xây mộ bằng đá, lăng mộ đá công giáo, mộ đá ba mái, mẫu mộ đá sài gòn, mẫu mộ đá hà nội, Mộ hình tròn, mẫu mộ gia đình, khu lăng mộ gia đình, mộ đá xanh rêu, Mộ tròn phong thủy, lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp, Mộ đá hình tròn, giá bán mộ đá, mộ đá giá rẻ, mộ đá có mái che, mẫu mộ gia đình, khu lăng mộ gia đình,, mẫu mộ đẹp, Xây mộ tròn đẹp, Mộ tròn đẹp,, Mộ đá tròn, Mẫu mộ tròn đẹp, Lăng mộ tròn