Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

Đèn đá

Đèn đá được làm từ các khối đá tự nhiên được chạm khắc thành những trụ kiên cố, trên đó có một chiếc lồng để chứa vật liệu để thắp sáng. Kiểu dáng của đèn mang đậm phong cách kiến trúc Phật giáo với mái đèn hình chóp liên tưởng đến bông sen.

Đèn đá thường sử dụng là đồ thờ trong các kiến trúc sân vườn, ngoài trời mang tính thẩm mỹ cho những nơi thờ cúng. Đèn được làm theo cặp và giá cả phụ thuộc vào từng mẫu mã và kích thước của từng cặp đó. Cấu tạo của đèn bao gồm nhiều lớp riêng biệt ghép lại với nhau ở giữa sẽ có đường đi dây điện để thắp sáng. Loại đèn này còn xuất hiện nhiều trong những khu lăng mộ đá hay sân vườn biệt thự, nhà dân làm cho nơi đó thêm phần trang trọng hơn.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bìnhcơ sở chế tác đèn đá nổi tiếng trên thị trường phía Bắc, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm mẫu đèn đá đẹp cung cấp cho thị trường cả nước. Các mẫu đèn đá sân vườn tại NBStone luôn độc đáo về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền vững chắc với thời gian do được tạc bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Ngoài ra, NBStone còn cung cấp nhiều sản phẩm về đá tự nhiên như: lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, lan can đá, cuốn thư đá, bàn ghế đá, đồ thờ bằng đá… sản xuất tại Ninh Vân – Ninh Bình và vận chuyển, lắp đặt toàn quốc.

Nếu có nhu cầu đặt mua đèn đá, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu đèn đá đẹp. Sản xuất và cung cấp cho các đơn vị phân phối bán buôn bán lẻ.

Mã SP: NBS-DD265
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD264
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD263
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD262
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD261
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD260
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD259
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD258
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD257
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD256
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD255
Liên hệ
Mã SP: NBS-DD254
Liên hệ