Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở làm mộ đá ở Hải Phòng và trên toàn quốc, điều này giúp cho khách hàng tại Hải Phòng có nhiều phương án hơn trong việc lựa chọn địa chỉ chế tác, thi công mộ đá cho người thân đã khuất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong chế tác, thi công mộ đá, lăng mộ đá trên toàn quốc.

Chất liệu đá làm mộ đá ở hải phòng, lăng mộ đá tại hải phòng

Làm mộ đá ở Hải Phòng
Làm mộ đá ở Hải Phòng

Chất liệu đá làm mộ đá, lăng mộ đá phổ biến nhất hiện nay là đá xanh (xanh rêu, xanh đen…), đá hoa cương. Đá xanh có độ đàn hồi, độ bền cao. và dễ chạm khắc các hoa văn hoạ tiết mềm mại, đẹp mắt. Còn đá hoa cương nổi tiếng với độ cứng cao cùng màu sắc, độ bóng tự nhiên sang trọng (loại mộ này thường để trơn, không chạm khắc họa tiết nhiều). Cả hai loại đá trên đều có độ bền gần như vĩnh cửu, bền màu, không bị rêu mốc, nứt vỡ và có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Giá lăng mộ đá Hải Phòng, giá mộ đá tại Hải phòng

Giá lăng mộ đá Hải Phòng, giá mộ đá tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Kích thước lăng mộ đá, mộ đá: giá càng tăng khi kích thước càng lớn.
  • Chất liệu đá: mỗi chất liệu đá khác nhau như mộ đá granite, mộ đá xanh, mộ đá trắng,… sẽ có giá khác nhau.
  • Mẫu mã: mỗi mẫu mộ khác nhau (mộ đá có mái, mộ đá không mái,…) sẽ có giá khác nhau

Chúng tôi nhận làm mộ đá, khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng (theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu). Để nhận được báo giá mộ đá, lăng mộ đá nhanh và chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với NBStone theo số hotline: 0978 935 935.

Địa chỉ uy tín làm mộ đá ở Hải Phòng

Thị trường có quá nhiều cơ sở làm mộ đá ở Hải Phòng khiến việc chọn đúng cơ sở uy tín trở nên khó khăn hơn. Đến với Ninh Bình Stone, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Công ty CP Đá mỹ nghệ Ninh Bình có nguồn gốc từ làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Đây là làng nghề truyền thống, nổi tiếng với chế tác và sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi có đội ngũ thợ chế tác và nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có tay nghề và chuyên môn cao.
  • Cơ sở vật chất của chúng tôi: 02 nhà máy hiện đại, 08 nhà xưởng sản xuất tiểu thủ công mỹ nghệ, được đặt tại Ninh Bình và Thanh Hóa và Hà Nam với quy mô trên 33.000 m2 với các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho việc chế tác, lắp đặt, thi công và vận chuyển các sản phẩm mộ đá, công trình lăng mộ đá trên toàn quốc.
  • Tất cả các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, quy chuẩn hợp quy mà còn có mẫu mã đa dạng, bền đẹp. Ngoài ra, vì sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên các sản phẩm tới tay khách hàng đều có giá tốt nhất.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt mộ đá cũng như các công trình lăng mộ đá và tinh thần luôn học hỏi, nắm bắt các xu hướng thị hiếu khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và đảm bảo các yếu tố phong thủy, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Các mẫu mộ đá, lăng mộ đá mà NBStone đã thực hiện tại Hải Phòng

Dưới đây là một số mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp mà chúng tôi đã chế tác và lắp đặt cho các khách hàng tại Hải Phòng:

Mẫu mộ đá xanh đẹp mắt với hoạ tiết chạm trổ rõ nét
Mẫu mộ đá xanh đẹp mắt với hoạ tiết chạm trổ rõ nét
Mẫu mộ đá không mái đẹp - làm mộ đá ở Hải Phòng
Mẫu mộ đá không mái đẹp – làm mộ đá ở Hải Phòng
Mẫu mộ đá trắng đẹp thanh thoát
Mẫu mộ đá trắng đẹp thanh thoát
Mẫu mộ đá granite sang trọng
Mẫu mộ đá granite sang trọng
Làm mộ đá ở Hải Phòng
Làm mộ đá ở Hải Phòng
Lăng mộ đá tại Hải Phòng
Lăng mộ đá tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu làm mộ đá ở Hải Phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH NBSTONE