Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

Mẫu mộ đá có mái che đẹp – Mẫu mộ đá một mái – Mẫu mộ đá hai mái – Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Mộ có mái đao, mộ 2 mái

Mộ đá có mái hay còn gọi là mộ có đao đá là loại mộ thấp nhất và có mái nhỏ của xưởng chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình. Kiểu mộ có mái che bằng đá gồm có: Mộ đá một mái (mộ một mái), Mộ đá hai mái đẹp và Mộ đá ba mái, phân loại từng loại mộ khác nhau chủ yếu ở lớp mái đá, nhưng về cơ bản là sử dụng chất liệu là đá xanh hoặc đá hoa cương, mộ có chất lượng tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Mộ hai mái bằng đá là mẫu mộ có mái đao khá phổ biến hiện nay, đây là kiểu mộ truyền thống và được nhiều gia đình ưa chuộng. Với chất liệu đá tự nhiên được điêu khắc và chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế, những ngôi mộ đá hai mái vừa đẹp sang trọng, cổ điển lại vừa có độ bền cao vĩnh cửu.

Thiết kế mộ hai mái – Mộ có mái đao

Cũng như nhiều mẫu mộ đá đẹp khác mộ đá có mái cũng có cấu tạo gồm:

– Phần đế mộ

– Phần bưng (thân) mộ

– Phần nắp mộ

– Phần bài vị

Tuy nhiên khác với mộ đá không mái mộ đá có mái đao có thêm mái phía trên và các phần ngăn cách nhau bởi lớp cổ đảng.

– Phần đao (mái): là dạng ngói hay ống tùy khách hàng yêu cầu, có chiều cao khoảng 20cm.Độ rộng của  mái thông thường bằng với phần nắp mộ.

– Phía trên cùng của ngôi mộ đá một mái, hai mái hay 3 mái: nếu là mộ con trai thì đặt bình rượu còn mộ con gái thì đặt nụ sen.

Kích thước mộ hai mái bằng đá – Mộ có mái đao bằng đá

Kích thước mộ đá có mái đá thường:

+ Đối với mộ đá 1 mái: 81×127 cm, 89x133cm đến 89×147 cm …

+ Đối với mộ đá 2 mái: 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm, 107x167cm, 107x172cm …

+ Đối với mộ đá 3 mái: 107x167cm, 107x172cm, 107x184cm…

Đây là kích thước chung cho diện tích xây trung bình ngoài ra còn có kích thước lớn hơn tùy vào yêu cầu của gia chủ. Các mẫu mộ đá một mái đều được xây dựng theo thước lỗ ban phong thủy.

Tuy nhiên khi lựa chọn xây dựng kích thước mộ thì nên tuân theo kích thước trên lỗ ban phong thủy, gia đình nên chọn vào số tốt để mang lại may mắn cũng như sự bình an cho con cháu và tránh những số đại kỵ sẽ mang xui xẻo cho dòng họ.

Báo giá mẫu mộ có mái che đẹp của Ninh Bình Stone

Giá mộ đá có mái phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, mẫu mộ, khoảng cách vận chuyển, lắp đặt,…. 

Để nhận được báo giá mẫu mộ có mái đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE:  0978 935 935 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ bán mẫu mộ đá có mái giá rẻ uy tín nhất hiện nay

NBStone tự hào là đơn vị dẫn đầu về sản xuất và cung ứng các sản phẩm đá mỹ nghệ có tiêu chuẩn chất lượng đạt ISO 9001:2008, quy chuẩn hợp quy. Hiện nay, tại Ninh Bình Stone đang có rất nhiều mẫu mộ có mái đao đá đẹp như mẫu mộ một mái, mộ đá hai mái, mộ ba mái và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những mẫu mộ có mái đao thường được làm từ đá xanh nguyên khối tự nhiên nên có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ tốt. Mộ đá xanh có màu sắc đều, mịn, và trầm vừa mang nét đẹp sang trọng, lại tạo sự uy nghiêm cổ kính. Dưới bàn tay khéo léo của những thợ chế tác lành nghề, mỗi ngôi mộ hai mái còn được điêu khắc các họa tiết độc đáo và sáng tạo đồng thời mang một ý nghĩa riêng.

Các mẫu mộ có mái che bằng đá đẹp của Ninh Bình Stone

Mẫu mộ đá xanh đẹp có mái che của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá xanh đẹp có mái che của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá hai mái đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá hai mái đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá ba mái đẹp của Ninh Bình Stone - Mộ ba mái bằng đá đẹp
Mẫu mộ đá ba mái đẹp của Ninh Bình Stone – Mộ ba mái bằng đá đẹp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu mộ đá đẹp khác như mẫu mộ đá đơn giản đẹp, Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam, Mẫu mộ đá granite đẹp nhất, mộ đá xanh, mộ hai mái đá,…

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Dưới đây Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình giới thiệu một số hình ảnh mộ đá có mái do công ty thực hiện:

Mã SP: NBS-MCM265
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM264
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM263
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM262
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM261
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM260
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM259
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM258
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM257
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM256
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM255
Liên hệ
Mã SP: NBS-MCM254
Liên hệ

Mẫu Mộ Hai Mái, Mộ Đá Đẹp Giá Mộ Đá Không Mái,Lăng Mộ Có Mái Che,Mẫu Mộ Có Mái, Giá mộ có mái che, mộ đẹp có mái che, mẫu mộ đá giá rẻ có mái che đẹp nhất, mẫu ngôi mộ đẹp có mái che đẹp nhất,mẫu mộ đá giá rẻ có mái che đẹp nhất, mẫu mộ đá xanh đẹp có mái đẹp, mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản có mái che, mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản có mái che,mẫu mộ đôi xây đẹp có mái che bằng đá,mẫu mộ xây đẹp đơn giản có mái che,mẫu ngôi mộ đẹp có mái che đẹp, mộ đá xanh thanh hóa có mái che đẹp, mộ đá đẹp có mái che, Mẫu Mộ Có Mái Che,Mẫu Mộ Đá Có Mái Che,Mẫu Mộ Đá Đẹp,Mộ Có Mái,Mộ Có Mái Che,Mộ Đá Có Mái Che,Mộ Đá Có Mái Đao,Mộ Đá Đẹp,Mộ Đá Hai Mái,Mộ Đôi Có Mái Che,Xây Mộ Có Mái Che, Mộ đá có mái đao, mộ đá một, hai mái, mộ ba mái đao