Lăng mộ đá xanh rêu là một trong những mẫu lăng mộ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi mẫu lăng mộ này sở hữu những nét đặc trưng mà không phải loại lăng mộ nào cũng có được. Để tìm hiểu chi tiết về lăng mộ đá xanh rêu cao cấp nguyên khối. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại Hải Phòng.

Thiết kế lăng mộ đá xanh rêu khác gì với lăng mộ đá thông thường?

Lăng mộ đá xanh rêu là loại lăng mộ được chế tác từ chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên. Vậy thiết kế lăng mộ đá này có điểm gì khác so với các mẫu lăng mộ thông thường?

Chất liệu đá xanh rêu vượt trội

Đá xanh rêu có nguồn gốc tại các núi đá tự nhiên lâu năm như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,… Chúng được khai thác và ứng dụng phổ biến trong các hạng mục công trình đá mỹ nghệ. Nhờ đó, lăng mộ đá xanh rêu sở hữu đặc cứng, có khả năng chống mài mòn tốt.

Lăng mộ đá xanh rêu sở hữu độ bền cao

Lăng mộ đá xanh rêu sở hữu độ bền cao
Lăng mộ đá xanh rêu sở hữu độ bền cao

Lăng mộ đá xanh rêu tại Hải Phòng có độ bền và độ cứng cao. Bởi chúng được chế tác tự khối đá xanh tự nhiên. Do đó thích hợp với các công trình tâm linh ngoài trời. Lăng mộ từ đá xanh rêu sở hữu độ bền vượt thời gian. Đặc biệt trải qua mưa nắng, lăng mộ càng bóng bẩy, đẹp mắt hơn.

Màu sắc xanh rêu và hoa văn đặc trưng

Màu sắc đá xanh rêu có màu xanh ngọc rất đặc trưng. Vì thế mà việc báo giá lăng mộ đá xanh rêu cũng có sự chênh lệch so với các chất liệu khác.

Hoa văn được chạm khắc phổ biến như: hoa sen, tứ quý, tứ linh,… Hoa văn trên lăng mộ bằng đá xanh rêu vô cùng tinh tế cà đẹp mắt.

Xem ngay một số mẫu lăng mộ đá xanh rêu tại Hải Phòng

Dưới đây là một số mẫu lăng mộ đá xanh rêu tại Hải Phòng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu một mái

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu một mái
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu một mái

Kết cấu lăng mộ đá một mái khá đơn giản. Gồm ba phần cơ bản: phần đế, phần thân và phần mái. Chất liệu chế tác từ đá xanh rêu tạo nên vẻ trang trọng và thiêng liêng cho phần mộ tổ tiên.

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu hai mái

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu hai mái là mẫu mộ có mái che rất được ưa chuộng. Lăng mộ được thiết kế với phần mái gồm hai mái xếp chồng lên nhau. Mẫu lăng mộ này có hoa văn chạm khắc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

 

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu ba mái

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu ba mái
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu ba mái

Tương tự lăng mộ đá xanh hai mái, kiểu lăng mộ ba mái cũng là loại mộ có mái được yêu thích. Vì gồm ba mái chồng lên nhau nên mẫu mộ này có chiều cao vượt trội hơn mộ hai mái. Nhờ đó thể hiện nét uy nghiêm và trang trọng cho khu mộ.

Quy trình thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu tại hải phòng

Để tạo nét đặc trưng cho mẫu lăng mộ đá, thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu Hải Phòng luôn đảm bảo quy trình nghiêm ngặt. Quy trình cần đảm bảo thực hiện một số bước cơ bản sau:

Quy trình thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu tại Hải Phòng
Quy trình thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu tại Hải Phòng
  • Bước 1: Tư vấn kiểu dáng và kích thước lăng mộ đá. Khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể về mẫu mã và kích thước.
  • Bước 2: Quy trình khảo sát địa hình: Đối với khu vực có địa hình phức tạp, việc khảo sát địa hình giúp cho quá trình thi công tối ưu nhất. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy.
  • Bước 3: Thiết kế lăng mộ đá xanh rêu theo yêu cầu. Sau khi đo kích thước và lên thiết kế bản vẽ nên đưa cho khách hàng để khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.
  • Bước 4: Sau khi thống nhất mẫu thiết kế. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Tiến hành chế tác khu lăng mộ.
  • Bước 6: Vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện công trình.

Địa chỉ thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu uy tín tại hải phòng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình NBStone là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về đá. Nổi bật là các công trình như lăng thờ đá, mộ đá, khu lăng mộ,…

Mẫu thiết kế lăng mộ đá xanh rêu tại Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá xanh rêu tại Ninh Bình Stone

Chúng tôi tự hào với hệ thống nhà xưởng sản xuất và đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó cho ra mắt nhiều sản phẩm đá tự nhiên có giá trị thẩm mỹ cao. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với độ tinh xảo tuyệt mỹ tuy nhiên giá thành hợp lý.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng lăng mộ đá xanh rêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: