Việc xây dựng khu lăng mộ đá có ý nghĩa quan trọng về mặt tâm linh, mang đến nơi an nghỉ bình yên cho người đã khuất. Mô hình khu lăng mộ với nhiều yếu tố có vai trò khác nhau, đặc biệt là cổng lăng mộ đá.

Lựa chọn thiết kế cổng lăng mộ đá đẹp góp phần thể hiện tấm lòng thơm thảo, thành kính của người còn sống đối với người đã khuất.

Vai trò của cổng lăng mộ đá

Theo quan niệm phong thủy, cổng lăng mộ đá là một trong những bộ phận không thể thiếu của khu lăng mộ. Thiết kế này được xem là lối vào sinh khí và sự giao thoa giữa nội khí với ngoại khí. Điều này sẽ mang đến sự bình yên cho nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn cổng lăng mộ đá đẹp còn làm hạn chế sự xâm nhập của gia súc và xâm lấn không gian của khu lăng mộ. Nếu phong thủy cổng lăng mộ tốt sẽ giúp con cháu có nhiều vượng khí, tài lộc, phúc đức và hạnh phúc. Ngược lại, vị trí này không tốt sẽ gây ra những rủi ro, không may mắn cho gia chủ.

Cổng lăng mộ đá đẹp có những lợi ích gì?

  • Việc lựa chọn được cổng lăng mộ đá đẹp, cũng như vai trò của nó, giúp mang đến sự bình yên cho những người đã khuất.
  • Giúp bảo vệ lăng mộ khỏi gia súc xâm nhập và xâm lấn, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, vệ sinh cũng như bảo quản lăng mộ được tốt hơn.
  • Đặc biệt, một lăng mộ có cổng lăng đẹp thì cũng giúp cho cảnh quan dễ nhìn, đẹp mắt và sang trọng hơn. Thể hiện được lòng thành kính của con cháu với những người đã khuất.

Những mẫu cổng lăng mộ đá đẹp

Mời quý khách tham khảo những mô hình cổng lăng mộ đá đẹp dưới đây để lựa chọn được mẫu cổng lăng mộ ưng ý nhất.

Mẫu cổng lăng mộ đẹp
Mẫu cổng lăng mộ đẹp
Mẫu cổng lăng mộ đẹp
Mô hình cổng lăng mộ đá được khắc câu đối 2 bên, các mặt lan can được trạm trổ hình Tùng – Cúc – Trúc – Mai.
cổng lăng mộ đá chất lượng
Mẫu cổng lăng mộ đẹp – NBSTONE
Mẫu cổng lăng mộ đá
Mẫu cổng khu lăng mộ đá
Mẫu lăng mộ đá xanh tuyệt đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh tuyệt đẹp
Thiết kế lăng mộ đá độc đáo tại Ninhbinhstone
Thiết kế lăng mộ đá độc đáo tại Ninhbinhstone
mẫu thiết kế khu lăng mộ
Mẫu thiết kế khu lăng mộ

Cổng lăng mộ đá thường xây liền và có lan can đá bao quanh. Mẫu thiết kế này đơn giản bao gồm 2 cột đá và đèn đá, bên trong là mẫu cuốn thư đá.

cổng lăng mộ đá chất lượng
Mô hình cổng lăng mộ đá gồm các cột trụ được chạm khắc tinh xảo. Xu hướng này có 4 cột trụ lớn và đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn nhất cho cấu trúc cổng vào.

Địa chỉ thiết kế và thi công cổng lăng mộ đá đẹp

Với hơn 10 năm trong nghề thiết kế thi công lăng mộ đá, Công ty CP Đá mỹ nghệ Ninh Bình NBSTONE đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn mẫu sản phẩm cổng lăng mộ đá đẹp. Các mẫu cổng lăng mộ đá của đơn vị chúng tôi được làm 100% từ đá tự nhiên nên có độ bền cao, sức chống chọi với thời tiết tốt.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, các mẫu hoa văn trên cổng mộ được trạm trổ tinh xảo, có tính nghệ thuật cao. Đơn vị chúng tôi nhận chế tác thi công lăng mộ đá, mộ đá đẹp theo các yêu cầu khác nhau của quý khách hàng về mẫu mã, kích thước sản phẩm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978 935 935 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm: