Đã từ rất lâu theo quan niệm của phong thủy thì hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn của cuộc sống. Đồng thời chính là mang đến vẻ tròn trịa, thuần khiết nhất cho người sử dụng. Nếu như hình vuông luôn là biểu tượng đại diện cho đất thì hình tròn sinh ra để đại diện cho bầu trời. Chính vì vậy việc thiết kế lăng mộ đá hình tròn thường được lựa chọn bởi đây là phương pháp giúp hấp thu được nhiều sinh khí.

Bởi vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương dưới mộ và luôn mát làm hài cốt tươi lâu. Tuy nhiên mẫu mã mộ hình tròn rất đa dạng, người tiêu dùng chưa biết lựa chọn kiểu dáng nào thích hợp. Ngay sau đây, Ninh Bình Stone sẽ gợi ý các mẫu mộ đá đẹp hình tròn cho quý khách hàng.

Kích thước và giá các mẫu mộ đá hình tròn tại Ninh Bình Stone

Kích thước tiêu chuẩn của mộ đá hình tròn
Kích thước tiêu chuẩn của mộ đá hình tròn

Kích thước mộ đá hình tròn tại Ninh Bình Stone sẽ không có một khuôn mẫu đồng nhất. Mà những mẫu mộ đá đẹp đều được tính toán dựa vào nhiều yếu tố tại địa điểm thi công và thiết kế. Điển hình như phải kể đến là: Diện tích đất xây khu lăng mộ đá, nhu cầu và sở thích của từng quý khách hàng. Từ đó mà nghệ nhân tại Ninh Bình Stone chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kiểu kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời tất cả các kích thước đều được chúng tôi tính toán cân đối kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhất. Cũng như là đưa ra những mẫu mã mộ đá hình tròn chuẩn phong thủy mang lại nhiều tài lộc, bình an và may mắn đến cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá hình tròn tại Ninh Bình Stone

Mẫu mộ đá hình tròn là mẫu sản phẩm  mỹ nghệ sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ làm bằng đá, lăng mộ tổ…. Đây cũng là sản phẩm mộ đá đẹp được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Vậy tại sao người dân nên sử dụng mộ đá hình tròn?

Những ý nghĩa mộ đá hình tròn mang lại cho người dân
Những ý nghĩa mộ đá hình tròn mang lại cho người dân

Vì trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu? Cũng như mộ tròn được sử dụng xây dựng ở các địa thế như thế nào? Đâu mới là ngôi mộ chuẩn phong thủy? Thì mẫu mộ đá hình tròn là vô cùng hợp lý. Cũng như về mặt phong thủy thì mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều sinh khí hơn các loại mộ xây thông thường.

Đặc biệt, trong phong thủy thì hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo,  sự đồng nhất. Hơn nữa hình tròn còn không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở. Có nghĩa là thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ đá đẹp hình tròn được ưu ái sử dụng hơn cả.

Gợi ý các mẫu mộ đá đẹp hình tròn

Mộ đá hình tròn điêu khắc phong thủy hình mây trời
Mộ đá hình tròn điêu khắc phong thủy hình mây trời
Mộ đá hình tròn 5 tầng
Mộ đá hình tròn 5 tầng
Mộ đá theo dạng hình tròn cỡ lớn
Mộ đá theo dạng hình tròn cỡ lớn
Mộ đá điêu khắc họa tiết đơn giản
Mộ đá điêu khắc họa tiết đơn giản

Địa điểm mua mộ đá hình tròn uy tín ở đâu?

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone sở hữu đội ngũ nghệ nhân điêu khắc đá vô cùng chuyên nghiệp. Đây đều là những nghệ nhân lành nghề đồng thời là được đào tạo bài bản có trình độ cũng như chuyên môn cao. Bên cạnh đó, mỗi người thợ đều mang trong mình kinh nghiệm dày dặn và luôn tồn tại tâm huyết với nghề. Chính vì vậy những sản phẩm đá mỹ nghệ điển hình như mộ đá mà chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đi kèm với đó chính là mẫu mã đa dạng và có giá thành vô cùng hợp lý. Mỗi mẫu mã khác nhau lại có tính thẩm mỹ khác nhau phù hợp với truyền thống văn hóa tâm linh người Việt.

Ninh Bình Stone chuyên thi công, thiết kế mộ đá tròn uy tín
Ninh Bình Stone chuyên thi công, thiết kế mộ đá tròn uy tín

Cơ sở Ninh Bình Stone chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nhằm mục đích để có thể chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt hàng tại cơ sở Ninh Bình Stone chúng tôi quý khách còn được mua với giá gốc của sản phẩm với giá thành hợp lý. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại xưởng không qua bất kỳ một trung gian nào nên giá thành hoàn toàn “hạt dẻ”.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ quý khách hàng  sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng. Đồng thời chính là đảm bảo 100% có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đá hình tròn các đồ tâm linh bằng đá như: Lăng mộ đá , lan can đá ,mộ tháp bằng đá,  cổng đá nhà thờ họ …Hãy liên hệ với chúng tôi Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone.