Nếu với những người theo đạo phật, Phật là đấng tối cao, cứu lấy muôn loài. Thì với những người theo đạo thiên chúa, Chúa chính là người cứu lấy tâm hồn họ. Với những người theo đạo Thiên chúa giáo, chắc hẳn không còn xa lạ với hình ảnh tượng chúa. Đấng tối cao, ban lại phước lành cho những con dân theo đạo. Vậy tượng chúa mang ý nghĩa gì? Những điều gì cần lưu ý đối với tượng chúa? Hãy cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời cho mình nhé.

Tìm hiểu về chúa

Từ lâu, chúa Jesu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kito giáo. Những bức tượng của Ngài đã giúp con dân theo đạo, tôn sùng Ngài khi nhìn thấy có thể cảm giác bình an. 

Hầu hết chúng ta biết được chúa thông qua những câu chuyện được viết về người trong kinh tân, đặc biệt là trong 4 cuốn sách phúc tâm. Theo sách nói rằng, chúa được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa. Người là người mang lại phúc âm với những phép nhiệm màu. Có thể coi Chúa chính là đại trưng cho vẻ đẹp tâm linh. Theo sách kinh thánh ghi lại của Hồi giáo, Chúa đã lên thiên đường cả thể xác lẫn tâm hồn mà không cần trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh.

Tượng chúa ngoài trời
Tượng chúa ngoài trời

Mang ý nghĩa tâm linh cao, tượng chúa Jesu đã được nhiều nước chế tác thành tượng. Cùng với đó là tôn thờ với nhiều kích thước phong thủy khác nhau. Qua đó cho thấy chúa Jesu được mọi người tôn kính như một đấng linh thiêng cứu lấy linh hồn con người. 

Đơn vị cung cấp tượng chúa uy tín

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình, tượng chúa được rất được nhiều khách hàng lựa chọn với một sự tin tưởng hoàn toàn. Trải qua quá trình điêu khắc, dưới những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm. 

 Tượng chúa đá
Tượng chúa đá

Các nghệ nhân của Ninh Bình Stone luôn hiểu rằng việc đúc tượng chúa thể hiện văn hóa cùng đức tin của những người theo đạo. Chính bởi vậy, mỗi sản phẩm tạo ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu và chạm khắc tỉ mỉ của các nghệ nhân nơi đây. Theo đó, những bức tượng chúa sẽ được chế tác theo đúng nguyên tắc, nguyên bản, không xuyên tạc để lạc xa cái gốc ban đầu. Chính bởi sự tận tâm ấy đã tạo ra những bức tượng mang đậm nét tâm linh cùng linh thiêng. Giúp người mua đạt được tâm nguyện thờ cúng, tín ngưỡng của họ.

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn chi tiết về các sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc của bản thân. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.