Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Tượng Chúa

Chúa Giêsu được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Phúc âm và là người làm những phép lạ. Giêsu mang đặc tính thần linh. Hồi giáo dạy rằng Giêsu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh. Trên khắp thế giới nhiều đất nước đã khắc thành công những bức tượng đá với kích thước lớn để thể hiện “Chúa Giêsu được tôn vọng như một đấng linh thiêng của linh hồn con người”.

Giá tượng Chúa bằng đá

Giá tượng Chúa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đá (đá trắng, đá vàng,…), kích thước, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt,…

Để nhận được báo giá tượng Chúa bằng đá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số hotline: 0978 935 935

Địa điểm sản xuất và bán tượng công giáo uy tín 

Chênh vênh với những dãy núi đá lớn những công trình điêu khắc tuyệt vời của nghệ thuật chế tác đá thể hiện bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy của cơ sở đá truyền thống Ninh Vân (Ninh Bình). Không chỉ có điểm chung là sự đồ sộ, hoành tráng mà chúng đều được làm từ đá như tượng phật bằng đá, tượng phật quan âm bằng đá , tượng danh nhân … Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình đang từng ngày chế tác nên những sản phẩm đá với mẫu mã đẹp, phong phú  và đạt tới đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đá.

Với bàn tay tài ba của Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình tượng chúa Giêsu bằng đá với khuân mặt hiền hậu, tay phải chỉ 2 ngón lên trời, tay trái đặt vào tim thể hiện tâm hồn thân thiện. Với kích thước đầy đủ từ 100cm  đến 600cm, Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách khi đặt hàng sản phẩm.

Xưởng Chế Tác Ninh Bình Stone: Cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình 

Văn phòng Hà Nội: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Duy Chinh, P. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Một số mẫu tượng Chúa bằng đá đẹp nhất của Ninh Bình Stone

Mẫu tượng đá 14 chặng đường thánh giá- Nơi thứ XIV của Ninh Bình Stone
Mẫu tượng đá 14 chặng đường thánh giá- Nơi thứ XIV của Ninh Bình Stone
Mẫu tượng chúa bằng đá nguyên khối của Ninh Bình Stone
Mẫu tượng chúa bằng đá nguyên khối của Ninh Bình Stone
Tượng Chúa Giêsu đá của Ninh Bình Stone
Tượng Chúa Giêsu đá của Ninh Bình Stone

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các sản phẩm làm từ đá dùng cho các mục đích tâm linh, trang trí, cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm mộ đá đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp như tượng đá, tượng Chúa đá đẹp, cột đá, lan can con tiện đá,… do Ninh Bình Stone cung cấp đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Dưới đây là các mẫu Tượng Chúa đá đẹp được chế tác bởi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone, Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mã SP: NBS-TC227
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC226
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC225
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC224
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC223
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC222
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC221
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC220
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC219
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC218
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC217
Liên hệ
Mã SP: NBS-TC216
Liên hệ