Phật Quan Âm là một trong những vị phật được rất nhiều các phật tử thờ phụng và là vị phật được nhiều người gửi gắm những nỗi niềm, hy vọng của bản thân, gia đình. Ngày nay, tượng phật Quan Âm được rất nhiều người thờ phụng trong nhà của mình. Vậy có những lưu ý gì khi mua tượng Phật Bà về gia. Qua bài viết này hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi mua tượng phật Bà bằng đá. Và chiêm ngưỡng top 5 tượng Phật đẹp nhất hiện nay.

Những lưu ý khi mua tượng Phật Bà bằng đá

Thật không khó để có thể tìm mua được tượng phật ngày nay trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được một tượng đá đẹp, chất lượng, đảm bảo, giá thành phù hợp thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều người dễ bị những lời quảng cáo làm hiểu nhầm mà mua phải những bức tượng không được chất lượng. Làm từ đá không tốt, không phải là loại tốt. Vì vậy đầu tiên là chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ để mua tượng phật đá.

Tượng quan âm nam hải đá ngọc
Tượng quan âm nam hải đá ngọc

 

Lưu ý về nguyên liệu

Tượng Phật Bà được chọn mua phải là được làm từ loại đá tốt. Cần đảm bảo về chất lượng trước khi muốn mua đến tượng được làm bằng những loại đá quý hiếm. Tượng cần có màu đá trong trẻo, thường khi mua tượng Phật Bà người ta hay chọn mua những tượng đá có màu trắng sứ, trắng trong, hoặc từ đá quý có màu xanh ngọc trong và sáng.

Tượng Phật khi mua cần để ý từng chi tiết. Đảm bảo đúng loại tượng mua là tượng được làm tỉ mỉ. Chất lượng cao, từ thợ lành nghề. Chứ không phải là tượng được đục khắc sơ xài, như vậy chỉ mất tiền mà kết quả không được như ý.

Tượng đá quan âm 09
Tượng đá quan âm 09

Giả sử bạn mua phải tượng đá không tốt, khi thờ cúng xảy ra hiện tượng nứt vỡ. Đây là một điều cực kỳ kiêng kỵ và đem đến nhiều điềm xấu cho gia chủ và gia đình.

Để lựa chọn được một bức tượng, sau khi đã đảm bảo về mặt chất lượng, thì tượng mua về các chi tiết phải rõ ràng, đường nét phải dứt khoát. Nhất là dáng tượng cần phải đẹp mắt, phù hợp với nơi mà bạn đặt thờ, không gian mà bạn đặt tượng. Có thể nghiên cứu thêm phong thủy để lựa chọn màu sắc tượng sao cho thật phù hợp.

Nhiều trường hợp còn đặt xưởng làm theo mẫu đá quý của mình chọn, với người thợ uy tín để rước về đinh gia thờ phụng cẩn thận.

Top 5 tượng Phật Bà bằng đá đẹp nhất

Sau khi đã tìm hiểu về cách chọn mua tượng Phật Quan Âm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu tượng đá đẹp được nhiều người chọn mua nhất trong năm 2019.

Tượng phật quan âm đá ngọc xanh
Tượng phật quan âm đá ngọc xanh

 

Tượng quan âm cưỡi rồng mây
Tượng quan âm cưỡi rồng mây
Tượng quan âm ngồi thiền
Tượng quan âm ngồi thiền
Tượng Phật nghìn mắt nghìn tay
Tượng Phật nghìn mắt nghìn tay
Tượng quan âm cưỡi mây rồng
Tượng quan âm cưỡi mây rồng

Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến hotline của Ninh Bình Stone để được tư vấn miễn phí. Và chọn mua tượng Phật tại địa chỉ uy tín nhất với mức giá phải chăng và sự hài lòng trong khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.