Hiển thị 1–12 của 50 kết quả

Tượng quan âm

Trong đạo Phật, người ta hiểu từ Bồ Tát với nghĩa khá rộng, không hẳn chỉ là những vị Bồ Tát thần thông quảng đại ẩn hiện khắp nơi trên cõi cao vời, mà còn là những người có tấm lòng độ lượng nhân ái, sống giữa cuộc đời thực tế.

Tượng phật quan âm bằng đá

Tượng phật quan âm bằng đá hoặc kim loại là mô hình hay được các gia đình sử dụng với mục đích phong thủy để cầu may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân. Trong tín ngưỡng tâm linh từ xưa nay thì Phật Bà Quan Âm là vị bồ tát chuyên cứu độ chúng sinh, giúp người thiện vượt qua các gian khó, ngài cũng là vị phật có tâm lắng nghe đau khổ của vạn chúng sinh và cứu vớt tất cả và mang ý nghĩa hóa hung, cầu bình yên, giải trừ tai nạn.

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Ngọc
Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Ngọc

Tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá là vật phẩm phong thủy –  mỹ nghệ hoàn hảo, đặc biệt khi tượng quan âm đá được các nhà phong thủy khai quang thì chuyên dùng trong hóa giải sát khí của các hung tinh – sát tinh thường mang đến điều không may cho gia đình như nhị hắc – ngũ quỷ – ngũ hoàng.

Trong phong thủy thường tư vấn đặt tượng phật quan âm ở bàn thờ hoặc giữa phòng chính, phương hướng của cách hung tinh – sát tinh – các vận phong thủy không tốt, và đặc biệt cần chú ý tránh đặt ở các nơi tối tăm, ô uế, vì như vậy là bất kính với phật bà quan âm bồ tát, ngày sau sẻ khó thụ được phật pháp hoặc sự phù trợ.

Tượng phật quan âm
Tượng phật quan âm
Tượng Phật quan âm đá trắng
Tượng Phật quan âm đá trắng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá, các sản phẩm đá NBSTONE đã và đang được phát triển nhiều mẫu mã & chủng loại mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường.

Mã SP:
Liên hệ
Mã SP:
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA247
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA246
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA245
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA244
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA243
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA242
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA241
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA240
Liên hệ
Mã SP: NBS-TQA239
Liên hệ