Nhắc tới mộ, người ta thường nghĩ ngay đến mộ đôi bởi ý nghĩa và tính ứng dụng cao. Những mẫu mộ đá đôi hiện nay đã được chia thành nhiều phân khúc giá để phù hợp với khách hàng. Mỗi mẫu mộ với một giá bán lại NBstone sẽ có một mẫu mã và chất lượng khác nhau. Vậy mộ đôi trong tầm giá dưới 50 triệu sẽ có những mẫu nào mà khách hàng nên lựa chọn?

1. Mộ đá đôi không mái

Những mẫu mộ đá đôi không mái dưới 50 triệu được thiết kế theo phong cách tối giản. Dù là mộ đôi nhưng kích thước gọn, nhẹ đã tạo nên sự thông thoáng cho cả không gian khu lăng mộ. Ngoài ra, mộ đôi không mái giúp tiết kiệm tối đa được diện tích đất. Nhất là đối với những khu đất có diện tích khiêm tốn vẫn có thể xây dựng mộ đôi.

Mộ đôi không mái trắng NBS-MDD22

Mộ đôi không mái trắng NBS-MDD18

Mộ đôi không mái NBS-MDD19

mẫu mộ không mái

Mộ đôi không mái đá trắng NBS-MDD21

Chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc những mẫu mộ không mái màu trắng đẹp phù hợp với phong cách hiện đại. Đá trắng sẽ phù hợp với chính mệnh là mệnh Kim đồng thời phù hợp tương sinh là mệnh Thủy. Nhưng ngược lại, màu trắng thuộc hành Kim sẽ khắc Mộc. Nghĩa là đá màu trắng không nên sử dụng cho người có mệnh Mộc. Mẫu mộ đôi đơn giản dành cho những người có sự gắn bó về mặt tình cảm. Họ gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ. Mộ đôi thể thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

2. Mộ đá đôi có mái

Mộ đá đôi có mái NBS-MDD42

mộ đá

Mộ đôi mái đao xanh đen

mộ 1 mái

Mộ đôi một mái xanh đen

Mẫu mộ có mái thường có giá đắt đỏ hơn so với mộ không mái. Số lượng mái phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng với mộ 1 mái, 2 mái, 3 mái. Trong khoảng giá dưới 50 triệu thì khách hàng hoàn toàn có thể chọn được 1 trong ba mẫu mộ có mái này. Mộ đôi theo thiết kế này có chiều cao lớn hơn so với các mẫu mộ khác. Do đó mà kích thước cả ngôi mộ thường lớn để có thể đảm bảo được sự cân bằng giữa phần thân và phần mái. Ưu điểm của việc chọn mộ đá đôi có mái đó là có thể che mưa nắng cho bài vị. Bài vị người đã khuất sẽ được bảo vệ tốt hơn. Nhược điểm của mộ có mái đó là giá cao hơn so với mộ không mái và tốn diện tích. Mẫu mộ đôi có mái chuẩn nhất có kích thước như sau: kích thước đế là 167cm x 133cm, chiều cao tính đến mặt bàn là 75cm và tính tổng thể lên đến 235cm.

Trên đây là top 5 mẫu mộ đá đôi dưới 50 triệu đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tại NBstone, những mẫu mộ này luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.