Việc xây mộ làm nơi yên nghỉ từ lâu đã là phong tục của nhiều gia đình Việt. Xây mộ đá đẹp là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai hay gia đình nào cũng có đủ chi phí cho những mẫu mộ quá đắt đỏ. Bởi vậy, những mẫu mộ giá rẻ và tầm trung luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Những mẫu mộ đơn dưới 20 triệu đẹp nhất tại NBstone sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn.

1. Mộ đá đơn có mái đao

Mẫu đá đơn đẹp có mái đao thường được cho là những mẫu mộ xây đắt đỏ. Phần mái mộ thường tốn nhiều chi phí hơn so với mộ không mái. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số mẫu mộ được phân khúc với giá từ 10 tới 20 triệu tùy theo loại đá xây mộ. Những mẫu mộ mái đao đơn sau đây đều được làm bằng chất liệu đá tự nhiên quen thuộc. Màu đá trắng, đá vàng, đá xanh phong thủy không còn lạ lẫm với những người quan tâm tới công trình mộ phong thủy.

mẫu mộ đơn

Mộ mái đao đá trắng

mộ đá

Mộ mái đao màu vàng

mộ mái đao

Mộ mái đao màu xanh

2. Mộ đá granite đơn đẹp

Đá granite với một số ưu điểm như: Hoa văn đẹp, tự nhiên và đa dạng; có màu sắc đa dạng cho mọi người lựa chọn; độ bền cao, trường tồn với thời gian…Những mẫu mộ granite dưới 20 triệu thường có vẫn đá khá bắt mắt. Dù không mẫu vẫn nào giống như nhau nhưng nằm trong tầm giá này, độ hoàn thiện của bề mặt đá là rất cao. Đá có khả năng chống thấm nước tốt nên nếu có thể, bạn hãy lựa chọn đá granite thay vì đá thông thường. Một số mẫu mộ granite tại NBstone sau đây trong tầm giá màu đen:

mộ grainte

Mẫu mộ granite đen hiện đại

mộ đá

Mẫu mộ granite màu đen cao cấp

Mẫu mộ đá đơn granite

mộ đen

Mộ granite đơn NBS-MG09

3. Mẫu mộ đơn không mái

Mộ đơn không mái có lẽ được sự lựa chọn nhiều nhất từ phía khách hàng. Mẫu mộ này không chỉ có tính thẩm mỹ, độ bền cao mà còn đáp ứng tiêu chí về giá rẻ. Dù không có mái và được trang trí đơn giản nhưng mộ vẫn có tính ứng dụng cao. Những khu lăng mộ dòng thường được dùng đặt những ngôi mộ đá tổ tiên liền kề không mái đơn như vậy.

mộ đá đơn đẹp

Mộ đơn không mái trắng

mộ đơn

Mộ tam cấp đơn không mái

Tham khảo mộ đơn không mái đẹp

Với 10 mẫu mộ đơn đẹp như trên, mong rằng khách hàng có thể có thêm sự lựa chọn về mộ xây đẹp. Tại NBstone, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu mộ dưới 20 triệu đẹp nhất thông qua sự tư vấn tận tình của nhân viên công ty chúng tôi. Những mẫu mộ đẹp tại công ty luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.