Theo quan niệm người xưa, việc xây lăng mộ đá thể hiện sự thành kính với gia đình, tổ tiên. Khi xây lăng mộ, gia đình luôn cần quan tâm về phong thủy lăng mộ ra sao. Màu sắc của lăng mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy. Bởi vậy, gia đình cần chọn được mẫu lăng mộ màu trắng đẹp nhất hiện nay.

1. Lăng mộ trắng hợp mệnh nào?

Theo ý nghĩa phong thủy, đá trắng biểu tượng cho sự trí tuệ, thông minh sáng suốt. Bởi vậy, khi xây lăng mộ trắng, con cháu sau này sẽ được phù hộ, thành đạt, may mắn trong sự nghiệp. Theo màu ngũ hành thì màu trắng sẽ hợp với mệnh Kim (màu tương hợp) và mệnh Thủy (màu tương sinh).

  • Người qua đời mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, cầu toàn, có lập trường vững vàng. Thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với người khác.
  • Mệnh Thủy họ rất có tài trong việc giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Ngược lại đây là những người có tính nhạy cảm, dễ bị rơi vào tình trạng âu lo. Từ đó dẫn tới căng thẳng, lo lắng, có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Bởi vậy, khi xây lăng mộ đá trắng, gia đình cần chọn đá trắng cho người đã qua đời với mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

2. Ý nghĩa của lăng mộ đá trắng

  • Tấn tà, đánh tan những luồng năng lượng không tốt.
  • Bảo vệ cho con cháu thoát khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống và mang lại nhiều may mắn.
  • Đá trắng đem lại sự tương vượng về tài lộc, công danh trong sự nghiệp con cháu tương lai.
  • Mang lại sinh khí tốt cho cả khu mộ.

3. Các mẫu lăng mộ đá trắng đẹp nhất hiện nay

Các mẫu lăng mộ màu trắng thường có diện tích khiêm tốn. Phần mộ sử dụng hoàn toàn bằng đá trắng nguyên khối. Lăng mộ toát lên sự sang trọng và quyền thế. Giá trị của lăng mộ nằm ở sự đơn giản nhưng vẫn mang nét truyền thống trong từng đường nét chạm khắc. Ngoài ra, màu đá khác khi nói về khu lăng mộ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn là đá xanh, đá đen Thanh Hóa.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá trắng đơn giản

lăng mộ trắng

Lăng mộ đá trắng NB-KLM009

lăng mộ

Mẫu lăng mộ đá trắng đẹp nhất

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các mẫu lăng mộ khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá trắng uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là đơn vị uy tín về chế tác, cung cấp và lắp đặt các mẫu lăng mộ đá và thi công tổng thể các hạng mục liên quan đến đá cho các công trình khu lăng mộ đá… Chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu lăng mộ đá trắng đẹp và các công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời khác. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá trắng cho khuôn viên lăng mộ gia đình mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu lăng mộ đá ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH