Nghê đá Ninh Bình là tượng nghê bằng đá sản xuất tại Ninh Bình. Tượng nghê đá không mới nhưng có ý nghĩa phong thủy. Khi đặt nghê đá cần lưu ý những  gì?

Nghê đá có ý nghĩa phong thủy đặc biệt
     Nghê đá có ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Nghê đá phong thủy Ninh Bình tại sao được yêu thích?

Nghê đá là con vật khá đặc biệt, được tạo hình bởi đầu lân thân chó. Xuất phát từ quan niệm của người xưa, coi chó là con vật trung thành. Đầu lân mang ý nghĩa đem đến điều lành, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương, hạn ách.

Với ý nghĩa như thế, nghê đá được sử dụng vì người ta tin rằng đó là lá chắn, là bừa hộ mệnh cho gia chủ bình an. Một đôi nghê đá trước cổng vừa giúp cân bằng âm dương vừa mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Lại mang đến cảm giác được bảo vệ an toàn.

Nghê đá phong thủy được sản xuất tại Ninh Bình thường được đặt tại các chốn linh thiêng như: đình, chùa, cổng làng, miếu mạo, nhà thờ họ, trước nhà. Mang tính thẩm mỹ cao mà lại vô cung uy nghiêm, tôn kính.

Trong mỗi gia đình người Việt hiện nay cũng rất yêu thích đặt nghê đá trong nhà với mong muốn thay đổi phong thủy. Đem đến tài lộc, bình an, những điều may mắn cho gia chủ. Đồng thời trấn áp, xua đuổi ám khí hắc ám.

Những giá trị văn hóa tâm linh mà nghê đá mang đến sẽ vĩnh viễn trường tồn trong văn hóa người Việt

Nghê đá phong thủy rất được yêu thích
    Nghê đá phong thủy rất được yêu thích

Nghê đá phong thủy Ninh Bình khi đặt cần lưu ý những gì?

Nghê đá phong thủy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Việc lựa chọn nghê đá nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tuổi của gia chủ mệnh nào? phù hợp với màu nào? hướng nào? Kích thước như thế nào là phù hợp cả về tâm linh và thẩm mỹ.

Nghê đá để đặt đúng theo phong thủy, cần lưu ý một vài cấm kỵ sau:

Thứ nhất: Cấm kỵ đặt tượng nghê đá nằm. Tư thế ngồi luôn là tư thế chuẩn nhất.

Thứ hai: Nghê đá phải được đặt theo đôi, theo cặp. Vừa để cân bằng âm dương vừa giúp sinh sôi nảy nở về của cải vật chất và con người.

Thứ ba: Nghê đá cấm kỵ đặt ở những nơi không khí ẩm mốc. Nên đặt nghê ở nơi có phong thủy đẹp như cổng, cửa hay phòng khách của gia chủ

Thứ tư: Đặt nghê đá tại những nơi sạch sẽ, đầu nghê hướng ra cửa. Tuy nhiên, cửa hướng nào và đầu nghê đặt theo hướng nào cũng cần có hướng dẫn của thầy phong thủy.

Thứ năm: Tuyệt đối cấm kỵ đặt tượng nghê ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp. Nên nhờ thầy phong thủy để chọn đặt theo hướng hợp với mệnh gia chủ giúp đưa lại may mắn và hanh thông.

5 lưu ý trên đây là rất cơ bản và quan trọng mà mỗi người nên biết khi chọn đặt nghê đá. Đảm bảo đặt đúng sẽ giúp chủ nhà chiêu tài lộc, bảo vệ nhà cửa, xua đi xui xẻo, xúi quẩy. Mang đến vận khí cho gia đình.

Những lưu ý khi đặt nghê đá
Những lưu ý khi đặt nghê đá

Nên mua tượng nghê đá Ninh Bình ở đâu?

Tượng nghê đá trong phong thủy dùng để trấn giữ nhà cửa, hóa giải tà khí. Nghê đá cổ còn có ý nghĩa trong việc hóa giải sao xấu như Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Hoa Hại, Tam Bích.

Nghê đá phong thủy Ninh Bình được sản xuất bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBstone) là một địa chỉ uy tín như thế.

Với 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhà máy tại Ninh Bình và xưởng đặt tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho thị trường cả nước những mẫu nghê đá đẹp, độc đáo, chất lượng cao.

Chúng tôi nhận làm các sản phẩm nghê đá theo mẫu của khách hàng, trên mọi chất liệu. Đảm bảo giá thành sản phẩm hợp lý với thị trường.

Chúng tôi cùng với đội ngũ chuyên gia của mình sẵn sàng tư vấn, giải đáp, chia sẻ tất cả những vấn đề về tâm linh, phong thủy. Về việc xây dựng phần mộ cho gia tiên – người thân đã khuất.

Nên mua tượng nghê đá ở đâu?
Nên mua tượng nghê đá ở đâu?

Những cam kết của NBstone khi mua nghê đá phong thủy Ninh Bình

NBSTONE với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm “ mang giá trị thẩm mỹ cao và đạt sự tinh tế tối đa nhất, hoàn hảo trong từng chi tiết”.

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo. Góp phần đưa thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vươn ra thế giới.

Chúng tôi cam kết:

Lấy uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu

Luôn sáng tạo để mang đến sự khác biệt

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ Việt Nam

Với từng sản phẩm đưa đến khách hàng, chúng tôi cam kết.

Các mẫu mã sản xuất theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

Tư vấn để tạo nên các sản phẩm phù hợp với chủ nhà về màu sắc, kích cỡ hợp mệnh

Giá cạnh tranh

Những cam kết của NBstone
  Những cam kết của NBstone

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Website: https://ninhbinhstone.com.vn/