Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Nghê đá và Tỳ hưu đá

Nghê đá Việt Nam là một con vật huyền thoại, là con vật phong thủy có từ rất lâu đời được ưa chuộng sử dụng trong các khu đình chùa và nó còn là đặc trưng văn hóa Việt Nam giống như sư tử.

Nghê đá là một linh thuần Việt, được sáng tạo để bảo vệ đời sống tâm linh của người Việt, được ví như một loài vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà, miệng há to và trấn áp mọi hung khí vào nhà. Vì vậy, trong mỗi đình chùa, nhà thờ họ hay nhà biệt thự ta thường thấy có hình tượng con nghê đá được đặt ngay lối đi. vào nhà.

Nghê Đá Phong Thủy

Trong phong thủy, nghê đá có ý nghĩa dùng để trấn giữ cửa nhà, hóa giải mọi hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị các khí tà chiếu vào nhà cửa. Ngoài ra nghê đá cổ dùng để hóa giải hung khí các sao xấu chiếu mỗi năm như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, Ngũ Quỷ, Hoa Hại.

Thông thường trong các đình chùa, nhà thờ họ hay biệt thự sử dụng đôi nghê – một cặp âm dương nhằm mang lại sự cân bằng, sự bình an và thịnh vượng cho ngôi nhà.

NinhBinhStone là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu nghê đá cổ đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi làm nhận làm sản phẩm nghê đá theo mẫu khách hàng trên mọi chất liệu đá với giá hợp lý nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn về nghê đá hợp phong thủy, hợp mệnh hoặc mua sản phẩm nghê đá vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mã SP: NBS-NĐ 217

Nghê đá và Tỳ hưu đá

Nghê đá đen NBS-NĐ 217

Liên hệ
Mã SP: NBS-TH216
Liên hệ
Mã SP: NBS-NĐ 216

Nghê đá và Tỳ hưu đá

Nghê đá trắng tự nhiênNBS-NĐ 216

Liên hệ
Mã SP: NBS-TH214
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH213
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH212
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH211
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH210
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH208
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH207
Liên hệ