Ngày 28/07, đơn vị thi công Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tiến hành thi công lắp đặt tượng Quan Âm Bồ Tát tại chùa Bảo Long – Bồ Trang, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Công trình đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía nhà chùa cùng đông đảo bà con Phật tử trong toàn xã Quỳnh Hoa.

Công trình tượng Quan Âm được hoàn thiện vào một ngày mưa gió.

Dù được tiến hành vào một ngày mưa gió nhưng rất đông đảo bà con trong xã có mặt tại chùa Bảo Long để chứng kiến việc lắp đặt tượng Quan Âm bằng đá Bồ Tát. Việc hoàn thành công trình sớm so với dự kiến ban đầu đã đem lại nét hân hoan trên từng khuôn mặt bà con nhân dân xã Quỳnh Hoa.

Đại diện phía nhà chùa cùng đơn vị Phật tử trong xã gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ thi công của NBSTONE đã hoàn thiện công trình đem lại niềm vui, phấn khởi cho chùa Bảo Long nói riêng cũng như cho các tín đồ Phật pháp trong toàn tỉnh Thái Bình nói chung.

Đông đảo bà con xã Quỳnh Hoa có mặt chứng kiến thi công lắp đặt tượng Phật.

Theo quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm là vị phật luôn giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi mọi kiếp nạn và Ngài được tạc tượng để thờ cúng ở nhiều nơi như đình, chùa, miếu hay thậm chí ở trong ban thờ gia tiên của gia đình.

Đông đảo quý vị Phật tử có mặt để chiêm ngưỡng quá trình lắp đặt tượng.

Tượng Phật Quan Âm rất được coi trọng trong tín ngưỡng dân gian của người dân Việt Nam cũng như trong phong thủy, là vật phẩm không thể thiếu trong các đình chùa. Tượng Phật Quan Âm thường đặt ở ngoài trời, trong khuôn viên sân chùa nên cần lựa chọn vật liệu có độ bền cao, khó bị rạn nứt hay ẩm mốc. Chính vì vậy, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá được nhiều tín đồ Phật pháp lựa chọn để thờ cúng và trưng bày.

Tượng Phật Bà Quan Âm được lắp đặt ngoài trời, trong khuôn viên chùa Bảo Long.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình – đơn vị chuyên cung cấp các loại tượng đá Quan Âm trong các kiến trúc đình chùa trên cả nước. Các mẫu tượng Quan Âm đều được làm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối từ các mỏ đá trong nước như Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định… Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đá giàu kinh nghiệm, các bức tượng đá Quan Âm hiện lên linh thiêng, sống động và thể hiện được tinh thần Phật pháp của Người.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá trắng, nổi bật giữa không gian xung quanh.

Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát bằng đá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

> Tham khảo thêm: Tượng phật thích ca bằng đá