Có phải bạn đang cần tìm địa điểm mua am thờ đá| Báo giá am thờ đá rẻ toàn quốc uy tín và chất lượng không? Hãy tìm hiểu tới cơ sở Ninh Bình Stone ngay hôm nay. Đây là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công và trực tiếp lắp đặt am thờ đá giá rẻ. Tất cả sản phẩm bên chúng tôi đều đạt chuẩn quốc tế, giá thành vô cùng hợp lý cũng như luôn đảm bảo thiết kế đẹp mắt. Ninh Bình Stone là đơn vị gia công cũng như chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại đất nước Việt Nam. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết về am thờ bằng đá nhé!

Am thờ làm bằng đá là gì?

Am thờ ngoài trời bằng đá hay còn được biết tới cái tên là bàn thờ thiên ngoài trời. Hoặc cũng có thể gọi là cây hương đá ngoài trời. Đây là một trong những vật phẩm thờ cúng tâm linh quen thuộc của con người Việt. Am thờ thường có dạng giống như một bàn thờ đá mini. Bàn thờ này được đặt trên một cột trụ đã chắc chắn và cao khoảng 1,2m. Tuy nhiên, đối với am thờ đá giá rẻ thổ địa thì sẽ không có phần trụ đá.

Am thờ bằng đá là gì?
Am thờ bằng đá là gì?

Sản phẩm am thờ đá tại Ninh Bình Stone cam kết 100 % được làm từ đá nguyên khối. Đây là sản phẩm mỹ nghệ được tạo hình cũng như điêu khắc qua bàn tay của người nghệ nhân tại Ninh Bình Stone. Các mẫu am thờ đá giá rẻ tại đây đều rất được người sử dụng ưa chuộng. Họ đã lựa chọn nhằm mục đích thờ cúng thần linh ở ngoài trời. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của mình với người đã khuất.

Cách lựa chọn vật liệu khi xây dựng, thi công am thờ đá.

Cách chọn nguyên vật liệu am thờ đá
Cách chọn nguyên vật liệu am thờ đá

Khi mua am thờ đá, gia chủ cần biết phương pháp lựa chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn. Khi xây dựng am thờ ngoài trời, có rất nhiều nguyên vật liệu đã để quý khách lựa chọn. Điển hình như: Đá xanh ngọc Ấn Độ hoặc đá Granite màu xanh tự nhiên nguyên khối. Đây đều là những nguyên liệu sử dụng phổ biến để xây dựng sản phẩm mỹ nghệ ngày nay. 

Tùy vào từng loại đá mà mang tới những ưu điểm và lợi ích khác nhau. Gia chủ có thể lựa chọn những yếu tố đó để sở hữu một sản phẩm mỹ nghệ phù hợp. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng thích sự cầu kỳ cũng như nổi bật, bạn có thể đưa ra nhu cầu điêu khắc những hình thù như mong muốn. Ninh Bình Stone sẵn sàng đáp ứng và đảm bảo thi công am thờ đá như ý của bạn.

Báo giá xây dựng am thờ đá cho người tiêu dùng.

Báo giá mua am thờ đá tại Ninh Bình Stone
Báo giá mua am thờ đá tại Ninh Bình Stone

Xây dựng am thờ đá giá rẻ rất khó để đưa ra một mức giá chính xác. Bởi lẽ, giá xây sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu tạo nên am thờ đá. Điển hình như:

  • Chất lượng đá để cấu tạo cũng như thiết kế am thờ cho gia đình.
  • Vị trí cùng với khoảng cách vận chuyển. Đồng thời là địa hình lắp đặt có hiểm trở hay không.
  • Mẫu mã thiết kế cũng là yếu tố quyết định giá thành. Bởi mỗi mẫu thiết kế khác nhau lại có giá thành khác nhau.
  • Mua am thờ đá có kích thước nhỏ thì sẽ rẻ hơn. Còn kích thước của am thờ đá lớn thì sẽ đắt hơn.
  • Tùy vào từng thời điểm trong năm mà giá thành thi công thiết kế am thờ đá tại Ninh Bình Stone sẽ thay đổi.
  • Số lượng của am thờ đá sẽ quyết định đến giá thành. Tuy nhiên nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được Ninh Bình Stone đưa ra những ưu đãi hấp dẫn nhất.

=>> Đây đều là các yếu tố quyết định thay đổi mức giá của am thờ đá. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích và không gian diện tích mà giá thành lại hoàn toàn khác nhau.

Địa chỉ bán am thờ đá giá rẻ uy tín.

Ninh Bình Stone là địa chỉ bán am thờ đá giá rẻ
Ninh Bình Stone là địa chỉ bán am thờ đá giá rẻ

Ninh Bình Stone được xem là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công am thờ bằng đá. Đồng thời, không chỉ bán am thờ đá mà chúng tôi còn cho ra nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ khác nhau. Điển hình như: Hòn non bộ, lan can đá, tượng đá, đá mỹ nghệ, cùng nhiều sản phẩm hoàn toàn khác biệt chỉ có tại đơn vị. Tất cả những sản phẩm này đều được người dùng trên toàn quốc ưa chuộng và sử dụng tới.