Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Cây Hương Đá

Cây hương đá ( hay còn gọi là Khóm thờ ) thường được đặt trong sân mỗi gia đình. Khi đến những thời điểm quan trọng như giao thừa hoặc cầu cúng, người ta thường sắp lễ vật để thắp hương và khấn.

Tại Việt Nam, ta thường bắt gặp những cây hương bên đường, trong gò đồi, ngõ xóm, gốc cổ thụ… Đây là những cây hương thờ ma quỷ hoặc những vị thần nhỏ lẻ chứ không phải thờ cúng trời đất. Theo tín ngưỡng dân gian, ở dưới những cây cổ thụ như đa, si, duối, hay ở núi đồi đều có thần cư ngụ nên người ta thường dựng cây hương đá để thờ.

Thậm chí thú vật hoang dã sống ở bờ bụi cũng trở thành tinh và được dựng cây hương đá để thờ. Những người ở nơi xa đến chết vạ chết vật không người nhận hoặc dân chôn (kẻ ăn mày, hành hương …) cũng được người ta lập cây hương để thờ vì được coi là ma thiêng. Quy mô hơn người ta còn xây thành miếu để thờ.
Về ý nghĩa phong thủy triết học và tâm linh, cây hương đá ngoài trời là sự kết nối giữa trời và đất, giữa âm và dương. Nó được dựng thẳng đứng để nối một cách tượng trưng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua cây hương bằng đá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-CHD221
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD220
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD219
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD218
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD217
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD216

Cây hương đá

Cây hương đá NBS-CHD216

Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD215
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD214
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD213
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD212
Liên hệ
Mã SP: NBS-CHD211
Liên hệ
Giảm giá!
Mã SP: NBS-CHD210
13,500,000 VNĐ