Đá mỹ nghệ Ninh Bình (viết tắt là NBSTONE) tự hào là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục đài phun nước bằng đá, phù điêu đá và những hạng mục liên quan khác cho Dự án Khu Du lịch sinh thái Thư Duy.

Dự án Khu Du lịch Sinh thái Thư Duy tại số 323, đường Lý Thường Kiệt, khóm 9, Phường 6, Thành phố Cà Mau. Với quy mô gần 20 ha loại hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, dự kiến khai trương ngày 9/9/2018. Dự án nằm trong Đề án xây dựng khu du lịch sinh thái miệt vườn phục vụ du khách trong toàn tỉnh và cả nước.

Đài phun nước bằng đá nghệ thuật

Công trình Đài phun nước tại dự án Thư Duy, Cà Mau được chủ đầu tư đặt hàng Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (viết tắt là NBSTONE) với quy mô lớn với màu sắc chủ đạo là đá xanh đen cùng tượng nghệ thuật bằng đá trắng với hình ảnh tượng cô gái, tượng thiên thần, quả cầu… xen kẽ tạo nên một tổng thể đặc sắc. Sắc xanh đen của trụ đỡ, bệ đá và các bồn chứa kết hợp với màu sắc trắng tinh khôi của những bức tượng đá tạo nên sự tương phản, góp phần tô điểm cho toàn bộ không gian xung quanh.

Việc thiết kế đài phun nước trong khuôn viên của dự án không chỉ đem lại mục đích trang trí mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Bởi nước được coi là cội nguồn của sự sống và sự sinh sôi, nước đem lại cảm giác mát mẻ, không gian trong lành, giúp duy trì sức khỏe và ổn định tinh thần cho con người.

Những bức tranh phù điêu đá đặc sắc

Bức tranh phù điêu đá với những họa tiết nổi bật như: tùng, cúc, trúc, mai được ốp bao quanh chân công trình tạo nên sự chắc chắn cùng nét đẹp thẩm mỹ thu hút khách tham quan. Ngoài 2 hạng mục lớn là đài phun nước và phù điêu đá, đơn vị thi công của NBSTONE còn cung cấp nhiều hạng mục liên quan khác bằng đá như: đá ốp lát, bậc tam cấp, lan can… cho khuôn viên Dự án Khu Du lịch Sinh thái Thư Duy.

Cùng NBSTONE chiêm ngưỡng hình ảnh quá trình thi công lắp đặt và hoàn thiện hạng mục tranh phù điêu đá tại Công trình Dự án Khu Du lịch Sinh Thái Thư Duy, Cà Mau tại đây:

NBSTONE – đơn vị chuyên cung cấp các hạng mục đá tự nhiên, đá phong thủy cho các công trình cảnh quan sân vườn, nhà ở dân sinh, đình chùa, miếu thờ và nhiều hạng mục tâm linh khác. Chúng tôi đã thi công, lắp đặt và hoàn thiện thành công cho hàng nghìn công trình trên địa bàn cả nước. Những hạng mục được NBSTONE chú trọng đặc biệt như: đài phun nước bằng đá, phù điêu đá, tượng đá, lan can đá, mộ đá, lăng mộ đá, cột đá, bậc tam cấp… được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. 100% sản phẩm được chế tác từ nguồn đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… qua bàn tay chế tác của người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Quý khách hàng có nhu cầu về hạng mục đài phun nước bằng đá, phù điêu đá hay tất cả các sản phẩm khác liên quan đến đá tự nhiên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!