Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

PHÙ ĐIÊU ĐÁ – BẢNG GIÁ PHÙ ĐIÊU ĐÁ 2021

Phù điêu đá ( Phù điêu bằng đá, tranh phù điêu đá ) là dạng điêu khắc được thể hiện trên bề mặt đá để tạo ra những bức ảnh có bối cảnh sinh động. So với các loại tranh vẽ khác, phù điêu bằng đá có khả năng chống thấm tốt, dễ bảo quản, không độc hại & có độ bền qua thời gian.

Những bức phù điêu bằng đá đẹp này sẽ giúp cho không gian sống thêm phần nghệ thuật và có chiều sâu hơn. Các đường nét trên tấm phù điêu thường là hình ảnh muông thú, phong cảnh, linh vật, thần thánh, hoa cỏ… được điêu khắc tinh xảo, qua nhiều công đoạn để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo nhất. Quan trọng nhất là từ ý tưởng và công đoạn tạo mẫu vì đó là tinh thần, là cái hồn của sản phẩm.

Thông thường, các bức phù điêu đá đẹp thường được phác họa ra giấy sau đó mới được thi công trên đá phiến. Người nghệ sĩ chạm khắc phải có tư duy thẩm mỹ tốt, ít nhất phải có kinh nghiệm từ 10 năm trở nên trong nghề.

Lí do nên trang trí bằng phù điêu đá 

Phù điêu là những bức tranh tường được chế tác bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm vật liệu. Phù điêu thích hợp để trang trí nhiều nơi như mặt tiền nhà, nơi thờ tự, phòng khách…Những bức phù điêu đá nghệ thuật sẽ giúp đem đến vẻ sang trọng và giá trị khác biệt cho ngôi nhà.

Với mỗi chủ đề bức tranh trên phù điêu, gia chủ gửi gắm mong ước cho bản thân và gia đình cùng tinh thần mà gia chủ muốn thể hiện. Ví dụ như trang trí bằng phù điêu đá hoa cương làm nổi bật sự tinh tế của nội thất. Trong khi đó, những bức phù điêu rồng bát mã cho thấy mong ước tài lộc, an khang thịnh vượng của gia chủ.

Lựa chọn phù điêu đá

Nếu gia chủ lựa chọn phù điêu đá không chỉ nhằm trang trí, bạn nên xem xét các yếu tố về phong thủy hoặc hiệu quả thị giác trước khi lắp đặt phù điêu. 

Giá phù điêu đá

Giá phù điêu bằng đá đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố như chất liệu đá (đá trắng, đá vàng, đá xanh…), hoa văn chạm khắc, kích thước phù điêu, khoảng cách vận chuyển,…

Để nhận được báo giá phù điêu đá đẹp chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số hotline: 0978 935 935

Một số mẫu phù điêu đẹp

phu-dieu-luong-long-tranh-trau-nguyet-nbstone1
Phù điêu đá đẹp lưỡng long tranh trâu của Ninh Bình Stone
Phù điêu đá xanh ngọc nguyên khối của Ninh Bình Stone
Tranh Phù điêu đá xanh ngọc nguyên khối của Ninh Bình Stone
Phù điêu tượng Quan Âm đá xanh của Ninh Bình Stone
Tranh Phù điêu bằng đá đẹp khắc tượng Quan Âm đá xanh của Ninh Bình Stone
Phù điêu đá Bát Mã của Ninh Bình Stone
Tranh Phù điêu đá đẹp điêu khắc Bát Mã của Ninh Bình Stone

Ninh Bình Stone là đơn vị có tiếng trong ngành sản xuất đá mỹ nghệ của cả nước, làđịa chỉ cung cấp phù điêu đá uy tín, tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm phù điêu đá với đa dạng về mẫu mã, giá thành và được đánh giá cao về chất lượng. Một số mẫu phù điêu được nhiều khách hàng ưa chuộng như: vườn hoa mẫu đơn, hoa sen, cúc, phù cửu ngư quần hội (cá chép – ao sen), linh vật Rồng, Phật Bà Quan Âm cùng 2 tiểu đồng đang truyền giáo lý, cửu long trân châu với phần đế là đôi rồng chầu…

Tham khảo một số mẫu phù điêu bằng đá đẹp dưới đây

Mã SP: NBS-PDD 258
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDD 257
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDD 255
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDD 254
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDD 251
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDD 249
Liên hệ