Theo quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng trưng cho Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát luôn được tôn vinh và coi trọng. Người là vị Phật đã giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi mọi kiếp nạn. Chính vì vậy, tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là vật phong thủy được nhiều gia đình sử dụng để thờ cúng. Vậy địa chỉ bán tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu uy tín? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ý nghĩa của tượng đá Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng thờ phật Quan Thế  Âm Bồ Tát không chỉ được coi trọng ở Việt Nam mà còn ở rát nhiều nước châu Á khác. Hiện nay, chắc hẳn ai cũng đã quen với sự xuất hiện của Quan Thế Âm Bồ Tát.

Tượng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các đình chùa, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Tượng Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa mang lại bình an, may mắn, hóa bỏ hung khí, sát tinh và vận hạn đối với gia chủ.

Phật quan âm ngồi đài sen- đá trắng
Phật quan âm ngồi đài sen- đá trắng

Ngoài việc mang đến may mắn, bình an, tài lộc. Tượng  Bà Quan Âm còn phổ độ chúng sinh, giúp con người vượt qua tai ương, kiếp hạn.

Đặt tượng Quan Âm như thế nào thì đúng phong thủy

Việc đặt tượng ở vị trí như thế nào để đúng phong thủy và không phạm vào điều kị là vấn đề mà bất kể gia đình nào cũng quan tâm.

Nếu bạn muốn thỉnh phật, cần phải tuyệt đối chú ý đến cách trưng bày và hướng đặt tượng phật sao cho đúng phong thủy. 

Tượng quan âm đá cẩm thạch vàng
Tượng quan âm đá cẩm thạch vàng

Khi đặt tượng Phật Bà Quan Âm cần hướng ra cửa chính. Cấm kỵ việc đặt tượng hướng vào góc, nhà vệ sinh, trên bàn ăn hay trong phòng ngủ. Tại sao đó lại là điều cấm kỵ? Bởi đó là những nơi ô uế và tối tăm, đặt vào đó chính là bất kính với Phật.

Tượng Quan Âm bằng đá nên đặt trong phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng là cách tốt. 

Cần tránh thờ chung với Tượng các thần khác. Bàn thờ cần đủ rộng, có lư hương và chè  nước. Với ngày rằm, ngày lễ nên cắm thêm hoa quả. Mọi đồ cúng phải đảm bảo nghiêm chỉnh, sạch sẽ. Điều đó chính là thể hiện sự kính trọng với Phật.

Tượng quan âm cưỡi rồng
Tượng quan âm cưỡi rồng

Khi trên bàn thờ có thờ chung tổ tiên thì cần lưu ý không để tổ tiên nằm cao hơn tượng Thần, Phật.

Tượng cần phải đặt nơi khô thoáng và sạch sẽ. 

Địa chỉ mua tượng Phật Bà Quan Âm uy tín

Hiện nay việc mua, bán tượng đá cũng diễn ra tấp nập không kém bất kì một ngành kinh doanh nào khác bởi số lượng nhà cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng rất lớn. Cả trong và ngoài nước các sản phẩm đều được đưa đến tận tay khách hàng. Mặc dù vậy để chọn mua được sản phẩm tượng phật đá chất lượng tốt. Giá thành phù hợp thì quý khách hàng cần lưu ý đến địa chỉ cung cấp tượng đá uy tín.

Tượng quan âm bằng đá trắng
Tượng quan âm bằng đá trắng

Tiếp bước các thế hệ cha ông đi trước, cùng với những đổi thay của lịch sử làng nghề. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình ngày nay vẫn đang miệt mài duy trì sự phát triển nghề đá cổ. Tạo danh tiếng thương hiệu cho nghề đá Ninh Bình nói chung và nghề đá cả nước nói riêng.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào có truyền thống rất lâu đời trong nghề điêu khắc tượng đá đẹp. Từ nguồn đá thiên nhiên ngay tại địa phương. Kết hợp với bàn tay khối óc tài hoa của những nghệ nhân thế hệ trước. Các thế hệ con cháu đi sau càng phải chứng tỏ và tiếp nối truyền thống để nghề điêu khắc đá mãi không bị mai một. Sản phẩm tượng đá của làng vươn xa hơn từ đó làm giàu cho chính bản thân, làm giàu cho quê hương đất nước.

Trên đây là đơn vị cung cấp Tượng Bà Quan Âm uy tín nhất. Nếu bạn có gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc.