Với vẻ đẹp cùng chất lượng cao vốn có của mình, đá xanh Thanh Hóa đang ngày một khẳng định được vị trí của mình. Lượng khách hàng tìm đến sản phẩm này ngày càng nhiều. Với những ưu điểm nổi bật và khả năng ứng dụng linh hoạt, đây chính là sản phẩm nằm trong sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Về đá xanh Thanh Hóa

Theo nghiên cứu đến từ các chuyên gia, đá xanh Thanh Hóa có độ cứng khá cao, chịu nhiệt tốt và độ thẩm thấu nước cực thấp. Chính bởi ưu điểm này mà loại đá này được nhiều gia chủ lựa chọn làm đá lát sân vườn, lối đi, vỉa hè,…

Với độ cứng và độ bền cao, khó nứt vỡ dưới tác động từ ngoại cảnh. Đá xanh Thanh Hóa còn có tính dai chính vì vậy nên độ dày cũng thường mỏng hơn những loại đá còn lại. Về màu sắc, đá xanh Thanh Hóa thường có mà xanh ngọc nhạt, độ đồng đều về màu sắc cao.

Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là sắc xanh tự nhiên của sản phẩm này. Sở hữu màu xanh rêu ấn tượng, độc nhất vô nhị, mang đến cho không gian một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đá xanh Thanh Hóa tuy không có kiểu dáng quá cầu kỳ, mang nhiều họa tiết, hoa văn nhưng nó vẫn sở hữu một vè đẹp mộc mạc, giản dị mà không mất đi vẻ tinh tế cùng sang trọng.

Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa
Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa

Bền đẹp với thời gian là ưu điểm không thể không kể đến của đá xanh Thanh Hóa. Với độ cứng cao vốn có, gia chủ không cần lo lắng về nứt vỡ, sứt mẻ hay sụt lún. Chính bởi độ bền cao mà gia chủ sẽ không cần mất quá nhiều công sức cho việc bảo trì và sửa chữa. Dưới tác động của ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu hay sự tác động của con người khi đi lại trên nó, đá xanh Thanh Hóa vẫn có thể không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào. Hầu hết các công trình lựa chọn đá xanh Thanh Hóa làm nguyên liệu chính đều có tuổi thọ khá cao.

Đá xanh Thanh Hóa cũng rất dễ dàng gia công, nếu bạn muốn một mảnh có kích thước nhỏ, các nghệ nhân của chúng tôi hoàn toàn có thể dễ dàng cắt ra được. Việc nứt vỡ khi cắt điều chỉnh kích thước chỉ xảy ra với đá lát thông thường, còn với đá xanh Thanh Hóa thì đó không phải là điều đáng lo ngại.

Những mẫu đá xanh Thanh Hóa đang được nhiều người ưa chuộng

Đá mài mịn xanh Thanh Hoá
Đá mài mịn xanh Thanh Hoá
Đá băm mặt xanh rêu đồng tiền giả cổ
Đá băm mặt xanh rêu đồng tiền giả cổ
Đá băm mặt xanh rêu đồng tiền giả cổ
Đá băm mặt xanh rêu đồng tiền giả cổ
Đá xanh mẻ cạnh
Đá xanh mẻ cạnh
Đá xanh rêu mài mịn
Đá xanh rêu mài mịn

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của đá xanh Thanh Hóa và một số mẫu đã xanh Thanh Hóa được ưa chuộng. Hy vong những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn.