Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Đá ốp tường ĐẸP – Bảng giá đá ốp tường Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone

Đá ốp tường dùng để trang trí các bức tường phòng khách, phòng làm việc, bếp, nhà tắm… Chất liệu đá đem lại nét đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian kiến trúc ngôi nhà.

Hiện nay, đá ốp tường được sử dụng là vật liệu rất phổ biến để trang trí nhà cửa, các biệt thự, nhà hàng, quán cà phê, công trình lớn để tạo vẻ tự nhiên, cao cấp. Có rất nhiều loại đá ốp tường từ nguồn đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá lớn trong nước như Nghệ An, Đà Nẵng, Lai Châu và một số loại đá được nhập khẩu từ nước ngoài về

Đá ốp tường trang trí

Các loại đá ốp tường trang trí này có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có độ bóng và đa dạng về màu sắc, chủng loại giúp cho mỗi công trình từ nhà ở, khách sạn, quán bar… luôn có tính thẩm mỹ cao và nổi bật.

Mẫu đá ốp tường phong phú đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cùng với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh nên được sử dụng khá nhiều trong kiến trúc ngày nay.

Dưới đây là một số mẫu đá ốp tường đẹp, đá ốp tường ngoài trời, đá ốp tường giá rẻ…..do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp.

Giá đá ốp tường Ninh Bình

Nhằm khai thác triệt để nguồn nguyên vật liệu và áp dụng công nghệ hiện đại Ninh Binh Stone đã cung ứng hàng trăm mẫu đá trang trí, đá ốp tường cho các nhà phân phối và những công trình xây dựng trên toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và bảng giá đá ộp tường Ninh Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-DOT 232
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 231
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 230
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 229
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 228
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 227
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 226
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 225
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 224

Đá ốp tường

Đá bóc lồi NBS-DOT 224

Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 223
Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 222

Đá ốp tường

Đá ốp tường NBS-DOT 222

Liên hệ
Mã SP: NBS-DOT 221
Liên hệ