Bạn đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp độc đáo, thu hút cùng những ưu điểm nổi bật của đá ốp granite. Ninh Bình Stone là đơn vị mọi khách hàng hướng đến khi có nhu cầu mua đá ốp granite. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả đá ốp granite của NBSTONE. Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Những nét mê hoặc của đá ốp granite

Đá ốp granite đang là một trong những chất liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật của nó:

–  Đá ốp granite nổi bật với nét đẹp độc đáo, mới lạ trong màu sắc và các chi tiết hoa văn. Sản phẩm đá ốp granite mang vẻ đẹp độc nhất vô nhị, không bị nhầm lẫn với bất cứ loại đá nào. Những công trình sử dụng đá ốp lát tự nhiên trở nên sang trọng, đẳng cấp và hiện đại hơn.

– Khi nói đến đá ốp granite thì không thể không nhắc đến ưu điểm bền, cứng của nó. Xét về độ cứng, loại đá ốp lát này chỉ đứng sau kim cương. Đá ốp granite khó bị trầy xước khi có va chạm, hay lực tác động. Vì thế, nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên để xảy ra tình trạng vật nhọn chà sát lên bề mặt đá thường xuyên. Như vậy, sẽ làm hỏng bề mặt đá ốp granite.

– Đá ốp granite có ưu điểm nổi bật về độ sáng bóng cao. Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, nhưng mẫu đá ốp lát này vẫn giữ được nét đẹp sáng bóng ban đầu của nó.

– Khả năng chống thấm tốt, giúp cho công trình sử dụng đá ốp granite không bị xảy ra tình trạng rêu mốc hay mục lát. Bên cạnh đó, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình phòng bếp nhà bạn với ưu điểm chịu nhiệt tốt.

– Có thể sử dụng sản phẩm này một cách linh hoạt trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Đá ốp granite mang đến mỗi công trình những nét đẹp, giá trị thẩm mỹ riêng biệt.

– Tuổi thọ công trình luôn được đảm bảo với mẫu đá ốp granite.

Đá ốp granite của NBSTONE có giá bao nhiêu?

Ninh Bình Stone là địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn là đơn vị nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, giới chuyên môn. NBSTONE không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với tôn chỉ hoạt động Tâm – Thiện – Mỹ, NBSTONE luôn mang đến những sản phẩm đẹp, hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng nhất.

Khi bạn muốn mua đá ốp lát của NBSTONE:

– Bạn hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0978.935.935 để được nhân viên tư vấn và báo giá trực tiếp.

– Truy cập vào trang web ninhbinhstone.com.vn để chiêm ngưỡng những mẫu đá ốp granite đẹp và mới nhất. Nếu bạn yêu thích mẫu đá ốp lát nào, hay những sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình nào có thể đặt mua trực tiếp trên trang web.

Chi phí đá ốp granite của NBSTONE luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng. Căn cứ vào những yếu tố thực tế, NBSTONE sẽ tính toán giá cả đá ốp granite:

– Mẫu đá ốp granite bạn lựa chọn.

– Chất liệu đá ốp lát.

– Kích thước đá ốp lát.

– Số lượng đá ốp lát cần mua.

– Khoảng cách vận chuyển.

Bạn không cần lo lắng đến vấn đề tài chính khi lựa chọn mua đá ốp granite của Ninh Bình Stone.