Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Đá ốp granite

Đá ốp Granite (đá hoa cương) là một loại đá tự nhiên được hình thành do sự xâm nhập, biến chất của các loại đá vôi  tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Đá granite có nguồn gốc từ nhiều mỏ đá trong nước và một phần nhập khẩu nước ngoài. Đá đa dạng về màu sắc như: xanh, đen, ghi, vàng, hồng,… và có chung một đặc điểm là có độ bền cao.

Đá ốp granite với những ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, dễ vệ sinh, giá thành tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, chẳng hạn như:

+ Đá ốp lát granite để trang trí mặt bếp, quầy bar do đó có khả năng chịu nhiệt tốt, ít trầy xước. Trong trường hợp này khách hàng có thể lựa chọn màu đá xám hoặc đen để phù hợp với không gian sử dụng.

+ Đá granite để ốp thang máy, cầu thang là những gợi ý tuyệt vời bởi dòng đá này giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

+ Đá granite dùng để lát sàn nhà với ưu thế của đá là dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc để chọn lựa và an toàn cho sức khỏe.

+ Đá dùng để trang trí ngoại thất: làm đá ốp tường, làm hàng rào… với hạng mục này khách hàng có thể chọn các màu đá hoa cương có tone: đỏ, xám, hồng hay đen để tạo điểm nhấn cho không gian.

+ Ngoài ra, đá ốp granite còn được dùng để lát bậc tam cấp, mặt tiền sảnh hay nhiều hạng mục khác trong trang trí nội ngoại thất của các công trình dân dụng.

Mã SP: NBS-DG 233

Đá ốp granite

Đá Walnut Ý NBS-DG 233

Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 232
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 231
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 230
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 229

Đá ốp granite

Đá trắng Ý NBS-DG 229

Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 228
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 227
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 226
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 225
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 224
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 223
Liên hệ
Mã SP: NBS-DG 222
Liên hệ