Lựa chọn chất liệu xây mộ ra sao luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Những mẫu đá hiện nay vô cùng đa dạng từ đá hoa cương, đá trắng, đá xanh, đá đen…Mỗi loại đá có một ưu điểm riêng về thẩm mỹ và độ bền phù hợp với từng khách hàng. Mộ ốp đá kim sa chính là một trong những mẫu mộ đẹp nhất trong năm 2020. Vậy liệu khách hàng có nên chọn xây mộ đá này hay không?

1. Mộ ốp kim sa vẻ đẹp sang trọng

Đá kim sa là loại đá thuộc dòng đá hoa cương ốp mộ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đá kim sa được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Nếu như các loại đá trắng, đá đen, đá xanh có vẻ đẹp tối giản thì đá kim sa với những đường vân đá ẩn bắt mắt. Những vẫn đá của từng khối đá không hề giống nhau mang vẻ đẹp sang trọng. Nhờ đó, các mẫu mộ đá ốp kim sa cũng đa dạng hơn về mẫu mã. Hầu hết những màu đá kim sa thường có màu đen hoặc những tông màu tối thể hiện sự huyền bí cho ngôi mộ.

đá hoa cương

Mộ ốp kim sa cao cấp

2. Mộ ốp kim sa độ bền cao

Hiện nay, độ bền của đá kim sa được cho là cao nhất với những đặc tính nổi trội. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn tồn tại đá và mộ đá kim sa được nhập khẩu không có nguồn gốc. Bạn có thể phân biệt bằng mắt các loại mộ đó như sau:

  • Gáy của đá tự nhiên không được mịn như đá nhân tạo
  • Kết cấu đá tự nhiên thường có độ rỗng
  • Màu của đá nhân tạo không đẹp bằng đá tự nhiên

mộ kim sa

Mộ kim sa đen đẹp nhất

mộ đen

Mộ ốp đá kim sa cao cấp

Đá ốp mộ kim sa thuộc dòng đá granite có độ bền cao, độ cứng chỉ sau kim cương do vậy hiệu năng sử dụng của đá rất lâu dài. Ngoài ra, loại đá này còn có khả năng chống thấm, chịu nhiệt tốt thích hợp với mọi điểu kiện thời tiết ngoài trời. Khi sử dụng mộ kim sa, bạn sẽ không lo những vấn đề như đá bị rạn, nứt, sứt mẻ, bong tróc như việc sử dụng gạch, đá ốp lát thông thường.

3. Mộ ốp đá kim sa mẫu mã đa dạng

Mộ ốp kim sa đa dạng về mẫu mã với mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ tam cấp…Các mẫu mộ tại NBstone luôn có sẵn với nhiều kích thước. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt gia công mộ kim sa theo yêu cầu tại đơn vị. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mộ kim sa tại đây.

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn mộ kim sa tại NBstone nói riêng và sử dụng mộ kim sa nói chung. Nếu như bạn còn có những thắc mắc khi xây mộ kim sa, NBstone luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp mẫu mộ đẹp nhất tới khách hàng.