Am thờ đá là sản phẩm không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam từ trước tới nay. Bởi lẽ đây là sản phẩm mỹ nghệ rất quan trọng và cần thiết đối với người dân. Họ sử dụng am thờ đá nhằm mục đích để thờ cúng tổ tiên, thần đất ngoài trời. Từ đó, thể hiện được lòng thành kính cũng như biết ơn với người đã khuất. Để đáp ứng nhu cầu đó, Ninh bình Stone đã không ngừng nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm am thờ đá đẹp cho người tiêu dùng. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt các mẫu am thờ đá đẹp giá rẻ. Hãy cùng biết thêm chi tiết qua bài viết này nhé!

Am thờ đá là sản phẩm mỹ nghệ quan trọng
Am thờ đá là sản phẩm mỹ nghệ quan trọng

Mẫu am thờ được hiểu là gì?

Mẫu am thờ ngoài trời làm bằng bằng đá hay còn được gọi là bàn thờ thiên ngoài trời. Sản phẩm này cũng có tên gọi khác chính là cây hương đá, khóm thờ đá hay cũng có thể là miếu thờ thần linh bằng đá. Mẫu am thờ đá đẹp thường được sử dụng nhằm mục đích để thờ cúng các vị thần linh. Đồng thời cũng chính là thờ các chân linh mà gia chủ muốn thờ cúng ở không gian ngoài trời. Mẫu am thờ đá được gia công và làm nên từ đá nguyên khối. Chính vì vậy, sản phẩm luôn có độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết rất hiệu quả. Các họa tiết hoa văn trên bàn thờ thiên ngoài trời cũng như kích thước của am thờ bằng đá được nghệ nhân thiết kế rất đa dạng và bắt mắt. Đặc biệt đây là sản phẩm mỹ nghệ luôn thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh. Đồng thời có khả năng mang lại sự bình an cùng với tài lộc đến cho gia chủ.

Định nghĩa về mẫu am thờ làm bằng đá
Định nghĩa về mẫu am thờ làm bằng đá

Am thờ bằng đá được phân chia ra thành hai loại chính. Đó là mẫu am thờ đá đẹp có mái và am thờ không được thiết kế mái. Tuy nhiên, cấu tạo của hai mẫu am thờ này tương đối giống nhau. Chúng đều có phần đế, phần cột (phần cột có thể được thiết kế theo kiểu cột tròn hoặc cột nguyên khối hình vuông) tùy theo nhu cầu của quý khách hàng và cuối cùng chính là phần bàn thờ.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá tự nhiên. Điển hình như: Đá xanh ngọc Ấn Độ hoặc đá Granite màu xanh tự nhiên nguyên khối. Tất cả loại đá này đều đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất. Hơn nữa còn được sản xuất linh hoạt kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phương pháp thi công am thờ bằng đá chuẩn phong thủy

Phương pháp sắp xếp am thờ đá đúng phong thủy
Phương pháp sắp xếp am thờ đá đúng phong thủy

Theo quan niệm dân gian từ xưa tới nay thì cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời là theo hướng ngược với người đứng khấn. Chính vì vậy vị trí đặt bàn thờ thiên gia chủ có thể đặt trên tầng thượng, đặt bên ngoài ban công hay cũng có thể là trong khuôn viên sân vườn.

Hướng mẫu bàn thờ đá đẹp bao quanh bởi bốn phương tám hướng đều là trời. Do vậy, hướng thi công của sản phẩm mỹ nghệ này không nghiêm ngặt lắm. Gia chủ chỉ lưu ý sao cho giữ được sự trang nghiêm phù hợp phong thủy của gia chủ. Tránh tuyệt đối không đặt ở các góc khuất đồng thời là tránh hướng vào chỗ thiếu quang đãng.

Ninh Bình Stone chuyên lắp đặt các mẫu am thờ đá uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone chúng tôi được biết tới là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công mẫu am thờ đá đẹp. Người tiêu dùng khi mua bàn thờ thiên ngoài trời bên đơn vị chúng tôi luôn có đánh giá vô cùng cao. Không chỉ có khách hàng từ Ninh Bình mà còn là khách hàng trên toàn quốc.

Địa điểm chuyên cung cấp am thờ đá uy tín
Địa điểm chuyên cung cấp am thờ đá uy tín

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như lăng mộ đá, miếu thờ thần linh, chân tảng đá kê cột nhà đẹp,… Hơn nữa, Ninh Bình Stone còn có chính sách vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn Ninh Bình Stone làm đơn vị thi công mẫu am thờ đá đẹp, thì sẽ vơi bớt phần nào nỗi lo về giá cả. Bởi tất cả dự án của chúng tôi được đội ngũ của công ty làm bằng chính bàn tay của mình, không thông qua trung gian hay thuê người làm bên ngoài. Chúng tôi cũng ưu tiên lựa chọn những phương án giản tiện, tối ưu nhất nhằm hạ mức giá nhưng không làm giảm đi chất lượng sản phẩm.