Ngày 08/01/2018, Ninh Bình Stone đã tiến hành lắp đặt, hoàn thiện khu mộ đá tại Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình chế tác, thi công khu mộ đá này bạn nhé!

Biến những khối đá “vô tri” thành “có hồn”

Từ những khối đá tự nhiên, các nghệ nhân tại Ninh Bình Stone sẽ tiến hành chế tác thành những sản phẩm tuyệt đẹp. Cuốn thư đá kết hợp với mộ đá granite sẽ tạo nên không gian trang trọng, uy nghiêm.


Muốn làm một cuốn thư đá đẹp, những người thợ phải chọn đá Ninh Bình phù hợp, sau đó vẽ phác thảo các nét hoa văn trên mặt đá rồi mới đục, đẽo và đánh bóng, hoàn thiện sản phẩm. Sau 10 – 15 ngày, những nét hoa văn của cuốn thư hiện ra với độ nông, sâu phù hợp, hài hòa với mọi góc nhìn.


Nhờ những đặc điểm và tính năng vượt trội của đá granite như độ cứng cao, chịu được tác động từ tự nhiên, không bị mài mòn, biến đổi theo thời gian… nên những mẫu mộ được chế tác từ dòng đá này có ưu điểm lớn về độ bền. Chúng có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian mà không cần phải tu sửa nhiều. Mộ đá hoa cương có thể chịu được các ảnh hưởng của thời tiết, địa chất nên không bị hư hỏng, bị động mồ mả đồng thời những màu sắc trên mộ cũng không hề bị phai màu.

Ninh Bình Stone – Giá trị bền vững cùng thời gian

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác và xây dựng lăng mộ đá. Với đội ngũ thợ lành nghề sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cơ sở chúng tôi sẽ trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ cao cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng mua các sản phẩm đá tại Ninh Bình Stone sẽ được:

– Tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng về kích thước, hoa văn, phong thủy và mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

– Lắp đặt hoàn thiện công trình trên toàn quốc với chi phí vận chuyển được tính toán phù hợp.

– Lựa chọn nguyên liệu, màu sắc và chất lượng đá sao cho phù hợp với phong thủy và yêu cầu của từng khách hàng.

– Có nhiều sản phẩm được sản xuất và bán sẵn, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn và mua ngay tại cơ sở.

– Các kỹ sư, chuyên gia của chúng tôi sẽ tới trực tiếp vị trí đặt xây dựng và lắp đặt sản phẩm để đo đạc, xác định vị trí.

Để tư vấn, tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi theo số Hotline 0971 532 299!