Nhắc tới am thờ thần linh ngoài trời chúng ta nghĩ ngay tới một sản phẩm vô cùng quen thuộc. Hơn nữa đây là sản phẩm thiêng liêng của người dân đất Việt. Họ sử dụng am thờ đá để bày tỏ lòng biết ơn của mình với các vị thần linh. Đồng thời chính là giữ gìn nét văn hóa thờ cúng truyền thống của dân tộc ta. Và để lựa chọn một mẫu cây hương đá không phải đơn giản. Hãy đi cùng Ninh Bình Stone để biết thêm về các mẫu am thờ thần linh bằng đá xanh nhé!

Am thờ thần linh ngoài trời được hiểu là gì?

Am thờ đá ngoài trời còn được người dân Việt Nam  gọi là cây hương thờ thần linh ngoài trời hay là bàn thờ thiên. Sản phẩm này được sử dụng nhằm mục đích để thờ cúng thiên địa, thờ cúng mẫu cửu hay chính là vong linh ngoài trời.

Am thờ đá thần linh ngoài trời thường có dạng một bàn thờ nhỏ, có mái hoặc không mái, đặt cố định trên một trụ đá cao khoảng 1m. Hầu hết am thờ thần linh ngoài trời được làm bằng đá. Bởi lẽ đây là nguyên liệu vô cùng bền bỉ, trường tồn vĩnh cửu theo thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm bằng đá có thể chịu được những cản trở của nắng mưa, gió bão bên ngoài. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm với độ bền bỉ, cứng cáp của cây hương thờ thần linh.

Am thờ thần linh bằng đá sử dụng loại đá gì phổ biến?

Am thờ thần linh sử dụng loại đá nào?
Am thờ thần linh sử dụng loại đá nào?

Am thờ thần linh bằng đá là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng. Đây là sản phẩm mỹ nghệ khá phổ biến, được làm từ các loại đá tự nhiên. Tuy nhiên những loại đá này phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao. Có thể thấy các sản phẩm am thờ thần linh thường sử dụng  am thờ đá trắng, am thờ thần linh bằng đá vàng,… Tuy nhiên loại đá xanh vẫn được nhiều người dân ưa dùng hơn cả. Bởi độ chắc khỏe cũng như vẻ ngoài bóng láng, trang trọng với màu sắc tôn nghiêm của nó. Hơn thế nữa, sản phẩm am thờ thần linh bằng đá có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc nhiên. Nhiều người nghĩ rằng sản phẩm đá xanh đẹp chất lượng tốt là giá cả phải đắt. Tuy nhiên, không phải như vậy, am thờ đá xanh có giá thành vô cùng hợp lý.

Giá am thờ thần linh ngoài trời bằng đá tại Ninh Bình Stone

Giá thành của am thờ đá phụ thuộc vào yếu tố gì?
Giá thành của am thờ đá phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá cây hương thờ thần linh ngoài trời bằng đá tại Ninh Bình Stone rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi lẽ giá của am thờ đá thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau điển hình như:

  • Mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc am thờ: Tùy thuộc vào mẫu thiết kế am thờ đá ngoài trời đá tự nhiên của người tiêu dùng. Đồng thời cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng với Ninh Bình Stone mà giá cây hương đá có sự chênh lệch.
  • Khoảng cách vận chuyển gần hay xa: Khoảng cách vận chuyển sẽ kéo theo các chi phí như đi lại, nhân công, trang thiết bị khi thi công, lắp đặt. Khoảng cách càng xa  thì giá thành lại càng cao.
  • Địa hình thi công, lắp đặt cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành am thờ đá.
  • Số lượng: Đặt hàng số lượng am thờ đá nhiều sẽ được đơn vị Ninh Bình Stone giảm giá.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đơn giá am thờ bằng đá nhằm mục đích để thờ thần linh, vui lòng liên hệ với Ninh Bình Stone để được tư vấn trực tuyến nhanh nhất.

Các mẫu am thờ thần linh bằng đá xanh

Am thờ đá ngoài trời 1 mái
Am thờ đá ngoài trời 1 mái
Cây hương đá điêu khắc hoa sen
Cây hương đá điêu khắc hoa sen
Am thờ đá xanh hai mái
Am thờ đá xanh hai mái
Mẫu am thờ đá đơn giản 
Mẫu am thờ đá đơn giản 

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt am thờ đá xanh chất lượng cao

Là cơ sở đá mỹ nghệ thuộc làng đá Ninh Vân, Ninh Bình, chúng tôi tự hào là địa chỉ thiết kế am thờ đá ngoài trời đẹp, chất lượng cao trên toàn quốc.

Ninh Bình Stone chuyên thi công am thờ đá xanh uy tín
Ninh Bình Stone chuyên thi công am thờ đá xanh uy tín

Các sản phẩm của Ninh Bình Stone trải qua nhiều công đoạn từ khai thác thủ công đến chạm khắc và hoàn thiện lắp đặt. Mỗi công đoạn đều được nghệ nhân tại đơn vị dành rất nhiều công sức và tâm huyết.

Đặc biệt, xuất thân từ làng đá truyền thống lâu đời, các nghệ nhân của chúng tôi tiếp thu được những tinh hoa trong điêu khắc đá của ông cha, tổ tiên. Qua thời gian, chúng tôi đúc kết được các kinh nghiệm quý báu, cùng trí óc sáng tạo đã cho ra những sản phẩm tâm linh đẹp mắt, hợp phong thủy. Một số sản phẩm được chạm khắc, đục đẽo hoa văn tinh tế, mang đậm nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh người Việt. Phải kể đến như lăng mộ đá đẹp, hòn non bộ, mộ đá, cổng đá, đài phun nước, bàn ghế đá,…

Các sản phẩm của chúng tôi đều được chạm khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối nên luôn đạt chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao và được khách hàng đánh giá vượt trội.

Để được tư vấn, báo giá thiết kế am thờ đá ngoài trời và các công trình tâm linh bằng đá chi tiết nhất, mời quý khách liên hệ NinhBinhStone để nghe tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!