Được khai thác từ những mỏ đá của tỉnh Thanh Hóa, đá bó vỉa hè mang trong mình ứng dụng linh hoạt. Hầu hết các gia đình hiện nay sử dụng loại đá này trong việc trang trí nội, ngoại thất. Vậy bạn đã nắm được ưu điểm của loại đá này hay chưa? Hãy cùng Ninh Bình Stone tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu điểm của đá bó vỉa hè

Độ bền cao

Đá bó vỉa hè trước hết có độ bền cực cao, nổi bật trong các dòng đá Thanh Hóa. Đá Thanh Hóa nói chung luôn có độ bền ngang ngửa với đá tự nhiên Ninh Bình. Loại đá bó vỉa này có thể chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết. Bởi vậy, nó thường được dùng để bó vỉa hè, bó vỉa của gốc cây trồng. Sử dụng đá bó vỉa, bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền công trình của mình.

Các loại đá bó vỉa hè

Đá bó vỉa thường có hai loại đó là đá bó không thể vượt qua và đá bò vỉa trung gian. Đá bó vỉa không thể vượt qua có các thiết kế mặt ngoài gần như thẳng đứng và có độ cao tối thiểu là khoảng 30cm. Nó khiến cho các phương tiện không thể đi qua được, ngăn xe không vượt ra làn đường cho phép. Đá bó vỉa trung gian thì có phần góc ngoài hơi nghiêng để xe có thể vượt qua nếu được cho phép. Ngoài ra, còn có đá bó vỉa bo gốc cây ven đường.  Dù có cấu tạo khác nhau nhưng hầu như chúng đều mang lại lợi ích nhất định cho con người.

Các mẫu đá bó vỉa hè

Tại Ninh Bình Stone, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đá ốp lát bó vỉa đẹp như sau:

Đá bó vỉa xanh rêu

Mẫu đá bó vỉa xanh rêu với những đường vân chìm tạo cảm giác sang trọng. Mẫu đá này phù hợp cho bó vỉa gốc cây ở các khuôn viên biệt thự.

Đá bó vỉa ghi sáng

Đá bó vỉa ghi sáng thường được dùng bó vỉa bậc thềm, cầu thang. Mẫu đá đơn giản nhưng được ứng dụng vô cùng đa dạng.

Đá bó vỉa NB-DBV-06 đơn giản

Mẫu đá bó vỉa này thường được dùng để bỏ vỉa bồn cây bên trong làn đường. Bốn góc cạnh vuông vắn mang lại cảm giác hiện đại cho công trình thi công.

Như vậy, ưu điểm và ứng dụng của đá bó vỉa hè có lẽ không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, để mua được đá bó vỉa tốt, đúng nguồn gốc thì không phải điều dễ dàng. Tại Ninh Bình Stone, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được các mẫu đá bó vỉa đa dạng. Nếu có nhu cầu mua đá bó vỉa, quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0945 11 22 66  hoặc tham khảo sản phẩm ngay tại website của chúng tôi.