Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đá bó vỉa hè

Ninh Bình Stone là đơn vị chuyên thi công khai thác các loại đá xây dựng tại các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…sau đó được đem về xưởng sản xuất chế tác thành các loại đá bó vỉa hè với nhiều mẫu mã, chủng loại cùng các chất liệu khác nhau dùng để làm đá bó bồn cây, bồn hoa, các công trình công cộng, đá bó vỉa hè..đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn viên.

Tại sao nên chọn đá bó vỉa hè tự nhiên?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì mọi công trình trong xây dựng cũng đòi hỏi sự hoàn thiện hơn trước đây rất nhiều. Đối với những công trình công cộng như đường phố lại càng được chú trọng, đặc biệt trong việc lựa chọn chất liệu xây dựng trong đấy có đá ốp lát, đá bó vỉa hè…. Ngày nay những con đường phố thường được lát đá bó vỉa hè để sạch sẽ hơn và khang trang hơn phục vụ tốt nhất cho con người và tạo nên một cảnh quan xanh sạch đẹp.

Những ưu điểm của đá bó vỉa hè của Ninh Bình Stone

Có rất nhiều chất liệu có thể lát vỉa hè nhưng đá bó vỉa hè tự nhiên là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm về cả độ bền, đẹp và đa dạng sự lựa chọn. Cùng tìm hiểu những đặc điểm và ưu điểm của dòng đá này dưới đây:

  • Độ bền cao
  • Tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên
  • Tạo sự đẹp mắt và sang trọng
  • Đa dạng sự lựa chọn

Một số dòng đá bó vỉa hè tự nhiên phổ biến

Đá bó vỉa hè Granite:

Đây là dòng đá tự nhiên được sử dụng để bó lát vỉa hè khá phổ biến. Loại đá này thường có độ bền khá cao và khó mài mòn hay phai màu. Các sản phẩm đá bó vỉa granite thường được đánh bóng, mài mịn không bóng… Vân đá thường chứa nhiều màu sắc nên tạo sự sinh động cho từng phiến đá.

Đá xanh tự nhiên bó vỉa hè:

Thường mang vẻ đẹp sang trọng và tạo cảm giác gần gũi với thiên. Mẫu đá này thường có độ bền cực tốt và có thể chạm trổ điêu khắc đăc biệt còn mang tính phong thủy.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố bền, đẹp và đa dạng phong phú nên đá bó vỉa hè tự nhiên ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là ốp lát vỉa hè, đường phố và sân vườn, đá băm…

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình cam kết mang đến cho Quý khách các loại đá bó vỉa hè đẹp với giả cả tốt nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mã SP: NBS-DBV 208
Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 207

Đá bó vỉa hè

Đá bó vỉa hè NBS-DBV 207

Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 206

Đá bó vỉa hè

Đá bó vỉa hè NBS-DBV 206

Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 205

Đá bó vỉa hè

Đá bó vỉa hè NBS-DBV 205

Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 204
Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 203
Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 202
Liên hệ
Mã SP: NBS-DBV 201
Liên hệ