Đá granite hay còn được biết đến với một cái tên khác là đá hoa cương. Đây là một loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Ngoài việc dùng để lát sân vườn, trang trí, lát nền, đá granite còn được dùng làm đá bó vỉa bồn hoa, vỉa hè, hay những gốc cây,… tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt.

Đá bó vỉa granite là gì?

Đá bó vỉa granite là một loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Ưu điểm riêng biệt của nó chính là lý do mà loại đá này được nhiều người lựa chọn. Đá hoa cương có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Điều này giúp cho loại đá này có thể chịu đựng được dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, nhất là một nước khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta.

Bên cạnh đó, đá granite còn khó bị mài mòn, trầy xước, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy, đá hoa cương là một sứ lựa chọn thích hợp cho những công trình chịu tác động của ngoại cảnh nhiều như con người hay thời tiết. Điều đó không lạ khi chúng ta có thể thấy đá hoa cương xuất hiện ở các vỉa bồn cây, vỉa hè, bồn hoa hay bậc thềm, sân vườn.

Đá bó vỉa là gì?
Đá bó vỉa là gì?

Đá bó vỉa granite có vân đá hình xoáy hạt và những vẫn đá nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên sự sinh động, gần gũi với tự nhiên của các phiến đá. Đá bó vỉa granite, đá granite lát vỉa hè khi được ứng dụng bên ngoài có thể được đánh bóng, mài mịn không bóng, kết cấu thô, nứt mặt…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá granite như đá granite tím mông cổ, vàng Bình Định… Mỗi loại có màu sắc và dạng bề mặt mang đặc trưng riêng đem đến nhiều sự lựa chọn.

Đợn vị cung cấp đá bó vỉa granite uy tín

Ninh Bình Stone là đơn vị chuyên thi công khai thác các loại đá xây dựng tại các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình… Sau đó được đem về xưởng sản xuất chế tác thành các loại đá bó vỉa hè với nhiều mẫu mã, chủng loại cùng các chất liệu khác nhau dùng để làm đá bó bồn cây, bồn hoa, các công trình công cộng, đá bó vỉa hè… đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn viên.

Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn đá bó vỉa granite hãy liên hệ với chúng tôi. Vói đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Một số mẫu đá bó vỉa được ưa chuộng

Đá bó vỉa hè
Đá bó vỉa hè
 Đá bó vỉa hè
Đá bó vỉa hè
Đá bó vỉa hè 2
Đá bó vỉa hè 2
Đá bó vỉa bồn cây
Đá bó vỉa bồn cây
Đá bó vỉa bậc thềm
Đá bó vỉa bậc thềm
 Đá bó vỉa granite
Đá bó vỉa granite
Đá bó vỉa ghi sáng
Đá bó vỉa ghi sáng