Tại các công trình ngày nay, tượng Phật quan âm được đặt bởi gia chủ hay người dân làng với ý nghĩa phong thủy rất lớn. Trong quá trình chọn mẫu tượng Phật quan âm đứng, ai cũng mong muốn mua được sản phẩm với giá cả phù hợp. Sau đây là một số yếu tố liên quan tới giá tượng Phật quan âm tại Ninh Bình Stone.

Ý nghĩa tượng Phật quan âm đứng

Hình ảnh tượng Phật quan âm với mỗi người có lẽ là Phật bà đứng dùng cành liễu tưới nước cam lồ. Hình ảnh này mang ý nghĩa biểu trưng rất lớn đối với con người Việt Nam. Nước cam lồ là biểu tượng của lòng từ bi và được cho là sẽ làm dịu êm mọi đau khổ của chúng sanh. Theo quan niệm dân gian, nước cam lồ vừa có vị ngọt lại vừa mát.

Với con người Việt Nam, nhắc tới Phật bà quan âm là cách để răn dạy con người ta luôn sống hướng thiện, không làm việc xấu. Sở hữu một bức tượng Phật quan âm đẹp là một mong ước của nhiều gia đình để nhận được lòng từ bi và tâm hồn thêm thanh thản.

Báo giá tượng Phật quan âm đứng tại Ninh Bình Stone

Để biết được giá tượng Phật đứng chính xác tại Ninh Bình Stone, bạn đọc cần nắm bắt được các yếu tố sau:

Chất liệu tượng Phật quan âm

Chất liệu đá để làm nên tượng Phật quan âm đứng là đá trắng Ninh Bình, đá xanh, đá thạch anh…Trong đó, đá trắng là đá được sử dụng nhiều nhất để làm nên những bức tượng với kích thước lớn. Đá tự nhiên Ninh Bình nổi tiếng có độ bền cao nên khi được dùng để chế tác ra tượng Phật sẽ giúp cho các bức tượng Phật đứng có sức chống chịu ngay cả khi đặt ngoài trời. Ngoài ra, chất liệu đá trắng nói riêng cũng mang vẻ đẹp tinh tế, không cần chạm khắc quá cầu kỳ vẫn đem lại vẻ đẹp cho tượng.

Tượng Phật quan âm đá trắng NBS-QA 34

Kích thước tượng Phật đứng

Tượng Phật quan âm đứng có kích thước vô cùng đa dạng. Bởi vậy mà giá của sản phẩm sẽ thay đổi theo từng kích thước nhất định. Nếu như các sản phẩm tượng Phật đặt ngoài trời thường có đặc điểm là có kích thước rất lớn thì tượng đặt trong nhà lại ngược lại.

Tượng Phật quan âm cưỡi rồng

Đơn vị mua hàng

Đơn vị chọn mua tượng Phật đứng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất tới giá của sản phẩm. Với Ninh Bình Stone, chúng tôi luôn đảm bảo giá sản phẩm luôn phù hợp với nhu cầu và thị trường đá mỹ nghệ.

Tượng Phật quan âm đẹp

Trên đây là một số yếu tố quyết định giá của tượng Phật quan âm đứng tại Ninh Bình Stone. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo giá chính xác của sản phẩm thông qua hotline 0978935935.