Quý khách có nhu cầu mua lư hương đá, đỉnh hương đá nhưng vẫn đang băn khoăn về giá lư hương đá và địa chỉ bán lư hương đá uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ninh Bình Stone:

Các loại lư hương đá, đỉnh hương đá và giá bán

  • Giá lư hương đá năm 2020
Mẫu lư hương đá trắng đẹp
Mẫu lư hương đá trắng đẹp

Giá lư hương đá hiện tại là bao nhiêu là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Lư hương là một trong những sản phẩm thờ cúng quen thuộc của người Việt Nam. Nó không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà sản phẩm này còn có độ bền tốt và thể hiện tấm lòng mà con cháu gửi đến tổ tiên. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn giá lư hương đá bao nhiêu và cách tính giá bán lư đá như thế nào? Dưới đây Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ ninh bình sẽ đưa ra báo giá lư hương đá, báo giá lư hương bằng đá cũng như những nhân tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn khi mua.

hinh-anh-lu-huong-da

Giá lư hương đá hiện nay dao động thường dao động từ 3 triệu đến 20 triệu. Với các sản phẩm này sẽ không có một mức giá quy chuẩn mà khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá riêng theo yêu cầu của quý khách. Đối với các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu riêng sẽ được báo giá sau khi có bản thiết kế.

Lư hương đá tròn

Bảng giá lư hương đá Hà Nội dưới đây là bảng báo giá lư hương đá mới nhất, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại Hà Nội. Đối với việc vận chuyển và lắp đặt tại các tỉnh thành khác các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm chi tiết :

  • Bộ lư hương đá tròn tai chạm mây ghép (đỉnh hương đá) đường kính miệng 50 cm : giá tại Hà Nội 11.000.000 VNĐ/ Bộ
  • Bộ lư hương đá tròn tai chạm mây ghép đường kính miệng 60 cm : giá 12.500.000 VNĐ/chiếc.
  • Bộ lư hương đá tròn tai chạm mây ghép đường kính miệng 70 cm : giá 15.500.000 VNĐ/chiếc.
  • Bộ lư hương đá tròn tai chạm mây ghép đường kính miệng 80 cm : giá 20.000.000 VNĐ/chiếc.

Báo giá trên là bao gồm vận chuyển hoàn thiện tại Hà Nội bằng xe cẩu.Đối với các địa hình khó, xe cẩu không thể vào lắp được các bạn hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá chính xác nhất. Bán các sản phẩm đi kèm với lư hương Hà Nội thường đi kèm với các sản phẩm như đèn đá, hạc đá. Công ty cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được giới thiệu sơ qua về giá một số sản phẩm này.

  • Đèn lục lăng đá chiều cao 170 cm : giá 8.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
  • Đèn lục lăng đá chiều cao 180 cm : giá 9.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
  • Đèn lục lăng đá chiều cao 190 cm : giá 10.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
  • Đèn lục lăng đá chiều cao 200 cm : giá 12.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
  • Hạc đá cao 180 cm : giá 20 triệu/cặp.

Lư hương đá vuông

Lư hương đá vuông được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, được chạm khắc tinh xảo. Các chất liệu đá thường dùng làm lư hương là đá xanh, đá trắng… Kích thước lư hương đá vuông được tính là số đo của phần miệng, thường là 30x40cm, 20x60cm, 40x60cm,…Kích thước của lư hương được chế tác phù hợp phong thủy, đem lại ý nghĩa may mắn, sinh khí. Mức giá của lư hương đá vuông cũng dao động từ 5-20 triệu tùy loại.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lư hương đá, đỉnh hương đá

lu-huong-da-xanh-reu-nbs1
Mẫu lư hương đá xanh rêu nbs1

Kích thước của lư hương đá

Lư hương là hạng mục đồ thờ bằng đá thường được bày biện ở các đền chùa, lăng thờ, mộ, khu miếu mao, cung đình hay các công trình tâm linh. Tùy thuộc vào quy mô diện tích của công trình hay nhu cầu của khách hàng mà có thể có lựa chọn kích thước khác nhau. Kích thước sản phẩm cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá lư hương đá. Thông thường kích thước này được tính dựa trên kích thước miệng của nó, độ rộng càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao. Đường kính miệng của lư hương từ 50cm tới 1100cm.

Mẫu lư hương đá

Mẫu lư hương cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá thành của sản phẩm. Mẫu thiết kế càng cầu kỳ và đòi hỏi nhiều chi tiết, yêu cầu của gia chủ càng nhiều thì chi phí càng lớn. Bởi mỗi chi tiết thêm thắt luôn cần thêm công sức và thời gian của người thợ chế tác. Những họa tiết càng khó chạm trổ và yêu cầu trình độ cao thì giá lư hương đá non nước cũng lớn hơn.

Chất liệu làm lư hương đá, đỉnh hương đá

Đối với sản phẩm này, thường được chế tác từ hai loại đá chính là đá xanh và đá trắng. Về tính chất và giá thành của hai dòng đá này gần giống nhau. Tuy nhiên nguồn gốc và chất lượng đá lại chính là yếu tố để tính giá thành sản phẩm. Chất đá tốt tất nhiên sẽ có mức giá lư hương đá sẽ cao hơn.

Khoảng cách vận chuyển

Khi lắp đặt lư đá, khoảng cách xa gần sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ. Khoảng cách càng xa, địa hình càng khó lắp đặt thì sẽ cần nhiều phương tiện cũng như nhân chông để vận chuyển, vì thế chi phí tất nhiên cũng tốn kém nhiều so với những địa chỉ tiện lợi hơn.

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình – Địa chỉ bán lư hương đá uy tín

Lư hương bằng đá là một trong những đồ thờ cúng quen thuộc của người Việt. Về yếu tố tâm linh, nó luôn mang một ý nghĩa tâm linh nó luôn mang ý nghĩa đặc biệt và thể hiện nét văn hóa của người việt.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán lư hương đá với mức giá khác nhau khiến nhiều người không biết nên mua lư hương đá ở đâu thì đảm bảo.

Ninh Bình Stone ( CHÂN – THIỆN MỸ ) sản xuất trực tiếp lư hương, đỉnh hương bằng đá tự nhiên 100% không rạn nứt, không om đá, đồ thơ tâm linh đảm bảo theo đúng quy chuẩn. Giá lư hương đá được thay đổi theo thời điểm và thiết kế yêu cầu của quý khách với hàng trăm mẫu tại nhà sản xuất. Địa chỉ bán lư hương đá uy tín tại Hà Nội?

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ chuyên cung cấp và bán các sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có lư hương đá, bàn lễ đá, bát hương bằng đá….. Các sản phẩm tại công ty được chế tác từ đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng với nguồn gốc và độ tuổi đá rõ ràng. Lư hương đá TPHCM

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, mẫu, kích thước lư hương sao cho phù hợp với phong thủy để mang lại nhiều khí tốt cho gia đình, dòng họ và giá lư hương đá thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mẫu lư hương đá đẹp, đỉnh hương đá đẹp

Lư hương đá trắng
Lư hương đá trắng
Lư hương đẹp
Lư hương đẹp
Lư hương đá nhỏ
Lư hương đá nhỏ
Lư hương bằng đá Non Nước
Lư hương bằng đá Non Nước
Mẫu lư hương đá: Lư hương cắm nhang
Mẫu lư hương đá: Lư hương cắm nhang
báo giá đỉnh hương đá
báo giá đỉnh hương đá
Bộ lư hương đá
Bộ lư hương đá