Khu lăng mộ phần gia tiên là những nơi linh thiêng và quan trọng đối với mỗi gia đình, dòng họ ở Việt Nam. Mộ phần có sạch đẹp, khang trang thì hậu thế mới được phù hộ, gặp những điều tốt lành, hưng thịnh. Tại Việt Nam có hàng trăm đơn vị tư vấn thiết kế lăng mộ, thiết kế nhà mồ, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế và xây dựng được khu lăng mộ, nhà mồ đẹp, chuẩn phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc kiến thức cơ bản về nhà mồ, khu lăng mộ và các mẫu thiết kế  nhà mồ năm Nhâm Dần 2022 đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chuẩn phong thủy.

Nhà mồ, khu lăng mộ đá là gì?

Nhà mồ, khu lăng mộ là một khu đất được sử dụng để an táng chung của những người đã khuất trông một gia đình, một dòng tộc, những người có liên quan đến nhau hoặc là nơi yên nghỉ của những người có công lớn, được nhân dân tôn thờ, xây dựng lăng mộ để thờ cúng và tỏ lòng thành kính.

Từ xa xưa, việc xây dựng các nhà mồ, khu lăng mộ đá  làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng đã được các bậc đế vương hay gia đình quyền quý chú trọng. Ngày nay, do điều kiện kinh tế tốt hơn kết hợp với văn hóa người Việt, các nhà mồ, khu lăng mộ cũng được xây dựng phổ biến hơn.

Ngoài ra, khu lăng mộ còn có thể có tường rào bao quanh, ngăn cách những phần mộ của khu này với khu xung quanh, hạn chế trường hợp mộ phần bị xâm hại do người hay động vật, ảnh hưởng đến phúc phần của người dương.

Tại sao nên xây dựng nhà mồ, khu lăng mộ bằng đá?

Vật liệu thường được sử dụng để làm nhà mồ, khu lăng mộ là gạch hoặc sang trọng hơn là đá. Xét về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian, vật liệu bằng đá được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với gạch. 

Nhà mồ, khu lăng mộ đá thường được làm từ đá tự nhiên có độ bền cao. Thời gian tồn tại của những ngôi mộ bằng đá này có thể kéo dài đến 700 năm. Đối với một dòng tộc mà nói, đến khi hết niên hạn của mộ đá thì “các cụ” cũng đã chứng kiến được sự phát triển vượt bậc của con cháu qua một thời gian rất dài. Hoặc giả đây cũng có thể trở thành một di tích để giáo dục con cháu đời sau.

Với tình trạng thời tiết của nước nhiệt đới như nước ta, nắng nóng ngoài trời lên đến 50 độ C hoặc thường xuyên gặp các cơn bão, lũ gây ngập úng thì các ngôi mộ được xây bằng gạch hoặc xi măng đều không thể đảm bảo được độ bền theo thời gian, thậm chí có thể chỉ cần sang đến năm thứ 3, các ngôi mộ sẽ có hiện tượng nứt, phủ rêu, ngập chân gây mục vỡ, hư hại, cần phải sửa chữa, trong khi nếu xét về tâm linh, việc sửa chữa mộ phần là một trong những điều cần tránh.

Ngoài ra, tùy theo kích thước và hoa văn được chạm trổ, các nhà mồ, khu lăng mộ đá còn có tác dụng phong thủy, trấn giữ long mạch khác nhau.

Mặt khác, so với gạch và xi măng, các nhà mồ, khu lăng mộ bằng đá cũng có tính thẩm mỹ cao hơn do được chạm trổ, điêu khắc tinh tế, thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm của một công trình tâm linh quan trọng.

Từ những giá trị của đá mang lại, ngày càng nhiều nhà mồ, lăng mộ đá được các gia đình lựa chọn xây dựng làm nơi an nghỉ cho người đã khuất. Các nhà mồ, khu lăng mộ bằng đá được chạm trổ, điêu khắc với những họa tiết tinh tế có khả năng tồn tại lâu dài với thời gian, mang lại vẻ đẹp cổ kính của lịch sử. Điều này đã được chứng minh qua các công trình kiến trúc bằng đá trong quá khứ được tồn tại tới ngày nay.

Lưu ý khi kiểm tra ngôi mộ trước khi xây khu lăng mộ, nhà mồ

Cách xây mộ cải táng gồm các bước: kiểm tra tình trạng của ngôi mộ, tiến hành chọn ngày xây, sửa mộ, thực hiện xây mộ và lễ tạ. Dù xây mộ bằng đá hay gạch cũng đều nên trải qua các bước như vậy.

Khi xây mồ mả, việc đầu tiên nên làm là kiểm tra tình trạng của ngôi mộ, cần chú ý đến các vấn đề mộ có gặp phải vấn đề mộ kết hoặc mộ bị phạm trùng hay không?

Vậy mộ kết là gì? Hiện tượng mộ kết là một ngôi mộ đã hấp thụ được linh khí của trời đất, tụ khí long mạch. Gia đình có mộ của tổ tiên là mộ khuất sẽ giúp cho con cháu làm ăn thuận lợi, hưng thịnh, gia chung thuận hòa, khỏe mạnh. Việc kiểm tra những ngôi mộ kết thường được thực hiện bằng phương pháp ngoại cảm. Người kiểm tra cần cảm nhận được trường khí, vượng khí mà ngôi mộ tỏa ra. Mộ kết cũng có thể quan sát bằng mắt thường. Nếu nhận thấy ngôi mộ càng ngày càng nở to ra thì ngôi mộ đó có thể là mồ mả kết phát. Trên ngôi mộ kết thường cỏ mọc rất nhanh và tươi tốt. Người xưa thường xác định mộ kết bằng cách để những cành hoa hoặc cành cây trên mộ, tuy không được cắm xuống đất nhưng những cành hoa này vẫn ra nhánh mới và xanh tốt. Nếu quan sát những viên đá quanh bia mộ thì thấy những viên đá này luôn bóng loáng, đây chắc chắn ngôi mộ kết.

Khi gia chung gặp một ngôi mộ kết thì tốt nhất là để nguyên không nên dịch chuyển hay tác động vào do có thể sẽ gây rất nhiều tai họa, rắc rối trong cuộc sống của cả gia đình, thậm chí cả dòng họ. Nếu bắt buộc phải di chuyển vì một lý do nào đó thì nên mời thầy phong thủy và phải sử dụng những phương thức phong thủy rất phức tạp mới được di dời. 

Các yếu tố cấu thành nên nhà mồ, khu lăng mộ bằng đá

Lăng thờ đá, am thờ đá, khóm thờ đá

Lăng thờ đá  hay am thờ là nơi thờ tự chung của tất cả các thành viên được an táng trong khu lăng mộ, khu nhà mồ. Lăng thờ, am thờ thường được đặt ở giữa và có thiết kế nổi bật hơn các khu khác trong khu lăng mộ.

Thiết kế thường được sử dụng làm lăng thờ, am thờ là lăng ba mái hoặc hai mái. Bên trong lăng thường được bố trí bát hương, mâm lễ, lọ hoa và một số vật phẩm trang trí khác.

Lư hương đá, linh vật đá hoặc đèn kết bằng đá.

Đây là những vật phẩm được đặt trước khu lăng thờ chung làm tăng thêm nét đẹp truyền thống và trang nghiêm cho khu lăng mộ. Bên cạnh đó, các linh vật bằng đá cũng có tác dụng phong thủy riêng.

Ngoài lư hương, linh vật, đèn kết đá, một số khu lăng mộ còn có thêm bàn thờ thần tài bằng đá hoa cương để thờ thần tài và trang trí cho khu lăng mộ.

Bàn lễ đá

Hạng mục này thường được đặt trước lăng thờ chung, có tác dụng đặt đồ lễ khi thực hiện cúng lễ tổ tiên.

Mộ đá

Trong một khu lăng mộ, thứ tự của các ngôi mộ sẽ được sắp xếp theo vai vế, cấp bậc. Ví dụ trong khu lăng mộ của dòng họ, mộ cụ tổ thường được xây riêng biệt và có kích thước to nhất, ở vị trí “đẹp” nhất.

Có hai loại mộ đá phổ biến là mộ đá ốp và mộ đá khối. Chất liệu đá ốp mộ thường dùng là đá granite, còn với mộ đá nguyên khối là đá xanh. 

Các kiểu mộ đá hoa cương của Ninh Bình Stone
Các kiểu mộ đá hoa cương của Ninh Bình Stone

Ngoài ra, phía trên ngôi mộ còn cần có bia mộ. Bia mộ đá granite được sử dụng phổ biến nhất trong các khu lăng mộ, nhà mồ do có độ bóng, màu sắc đa dạng và sự sang trọng do đá granite mang lại. Cách làm bia mộ là cần ghi đầy đủ thông tin của người đã khuất như họ tên, tên tự, quê quán, ngày tháng năm sinh, năm mất, tuổi hưởng thọ… lên trên bia mộ bằng cách khắc hoặc phun sơn. Việc điêu khắc trên đá sẽ có độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với sơn lên bia mộ.

Bia mộ đẹp của Ninh Bình Stone
Hình ảnh bia mộ đẹp của Ninh Bình Stone

Kiểu dáng mộ bia đẹp phụ thuộc vào kích thước khu lăng mộ, chất liệu đá và thẩm mỹ quan của gia chủ. Bên cạnh đó, một mẫu quan tài đẹp cũng được đặt trong mộ đá giống như việc mặc áo đẹp cho người đã khuất, cũng cần được chú trọng.

Thường trong cùng một khu lăng mộ sẽ chọn một mẫu mộ đá đẹp nhất và bia mộ bằng đá để xây dựng cho đồng nhất.

Cuốn thư đá, bình phong đá

Hạng mục này được xây dựng và lắp đặt ngay sau cửa của khu lăng mộ, khoảng cách từ cuốn thư đá, bình phong đá đến cửa thường từ 0,8 đến 1,2 m. Tác dụng của cuốn thư tắc môn và bình phong dùng để trấn phong thủy, xua đuổi ngoại tà xâm phạm vào khu lăng mộ. Ngoài ra, cuốn thư đá, bình phong đá còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu lăng mộ.

Lan can đá

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ có tác dụng phân tách khu lăng mộ với các khu xung quanh, ngăn chặn việc xâm hại từ các yếu tố bên ngoài kể cả người hay động vật. Đối với khu lăng mộ bằng đá, lan can cũng thường sử dụng đá làm vật liệu xây dựng. Việc chế tác lan can bằng đá cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp cho khu lăng mộ đẹp hơn. Các hình điêu khắc thường được thấy ở lan can đá là chữ phúc, lộc, tranh tứ quý. Có gia đình còn sử dụng lan can đá được trang trí bằng các trụ đá, khối đá được điêu khắc tinh tế, biến khu lăng mộ thành một công trình mang tính nghệ thuật. Tùy từng hoàn cảnh và công năng của khu lăng mộ đá mà lan can đá được thiết kế cho phù hợp.

Cổng khu lăng mộ bằng đá

Đây là nơi ra vào của khu lăng mộ. Cổng khu lăng mộ bằng đá có thể được thiết kế từ 2 hay 4 cột đá, phía trên được đặt tứ phượng, đèn đá hoặc nghê đá, trên cột có khắc chữ hoặc họa tiết có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí.

Xem=> mẫu cổng đá đẹp

Bậc tam cấp bằng đá

Bậc tam cấp là lối ra, vào của khu lăng mộ, thường được xây bằng gạch hoặc đá nguyên khối được chế tác nhằm chống trơn, trượt. Tuy nhiên với một khu lăng mộ bằng đá thì vật liệu được ưu tiên để chế tác bậc tam cấp sẽ là đá do tính đồng bộ, đồng nhất và vẻ đẹp nó mang lại.

Các mẫu thiết kế nhà mồ đẹp, khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là 100 mẫu thiết kế bia mộ, kiểu nhà mồ đẹp, các mẫu mộ xây đẹp đơn giản, mẫu mồ mả đẹp và hình ảnh những ngôi mộ đẹp nhất Việt Nam hiện nay, trong này hiện có rất nhiều sản phẩm được Ninh Binh Stone thiết kế và thi công đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Các mẫu bia mộ đẹp

Mẫu bia mộ đơn giản có in ảnh của Ninh Bình Stone
Mẫu bia mộ đơn giản có in ảnh phù hợp với các mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Top 100 mẫu mộ đẹp, mẫu thiết kế nhà mồ – các ngôi mộ đẹp ở Việt Nam

Mẫu mộ đôi đẹp sử dụng đá xanh nguyên khối được chạm trổ họa tiết tinh xảo của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đôi đẹp sử dụng đá xanh nguyên khối được chạm trổ họa tiết tinh xảo của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ ốp đá granite - một trong những mẫu đá granite đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ đá granite – một trong những mẫu đá granite đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu xây mộ đẹp đơn giản - hình mộ đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu xây mộ đẹp đơn giản – hình mộ đẹp của Ninh Bình Stone
Mộ đơn đẹp - một trong các mẫu mộ ốp đá đẹp
Mộ đơn đẹp – một trong các mẫu mộ ốp đá đẹp

Các mẫu nhà mồ, mẫu thiết kế nhà mồ, các mẫu lăng mộ đẹp

Dưới đây là các kiểu lăng mộ đẹp được Ninh Bình Stone thiết kế và thi công

Mẫu thiết kế lăng mộ đá 3D từ Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá 3D từ Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá 3D từ Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá 3D từ Ninh Bình Stone rộng100m2
Mẫu thiết kế lăng mộ đá 3D đẹp từ Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ đơn giản từ Ninh Bình Stone

Sản phẩm lăng mộ đá cao cấp của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều sản phẩm mới chất lượng cao cấp. Quy trình sản xuất công nghệ mới và đa dạng hoá sản phẩm, những thiết kế luôn phù hợp với từng khuôn viên trong các khu nghĩa trang.

Đến với lăng mộ đá của Ninh Bình Stone, quý khách sẽ được miễn phí tư vấn, cách bố trí khu lăng mộ, quy hoạch di dời khu lăng mộ gia tộc, chuyên gia phong thuỷ tư vấn vầ âm phân và địa thế đất, long mạch.

Bản vẽ thiết kế khu mộ gia đình 3D của Ninh Bình Stone
Bản vẽ thiết kế khu mộ gia đình 3D của Ninh Bình Stone
Mẫu nhà mồ đá - Nhà mồ nóc Thái kết hợp với nhiều hạng mục như tượng đá, đèn đá, cuốn thư đá…
Mẫu nhà mồ đá – Nhà mồ nóc Thái kết hợp với nhiều hạng mục như tượng đá, đèn đá, cuốn thư đá…
Nhà mồ đẹp đơn giản - các mẫu nhà mồ đơn giản đẹp được Ninh Bình Stone thi công vào tháng 3 năm 2022
Nhà mồ đẹp đơn giản – các mẫu nhà mồ đơn giản đẹp được Ninh Bình Stone thi công vào tháng 3 năm 2022
Kiểu nhà mồ tiền chế đẹp 2022 là một trong các mẫu nhà mồ miền tây
Kiểu nhà mồ tiền chế đẹp 2022 là một trong các mẫu nhà mồ miền tây
Mẫu nhà mồ đẹp 80m2 của Ninh Bình Stone
Mẫu nhà mồ đẹp 80m2 của Ninh Bình Stone
 Khu mẫu lăng mộ nhà mồ 600m2 năm được Ninh Bình Stone thiết kế trong năm 2019
Khu mẫu lăng mộ nhà mồ 600m2 năm được Ninh Bình Stone thiết kế trong năm 2019
Nhà mồ đá kết hợp tranh đá toát lên vẻ sang trọng, hiện đại của Ninh Bình Stone
Nhà mồ đá kết hợp tranh đá toát lên vẻ sang trọng, hiện đại của Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế nhà mồ gia đình đẹp nhất Việt Nam - Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế nhà mồ gia đình đẹp nhất Việt Nam – Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp trong năm 2020 của Ninh Bình Stone
Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp trong năm 2020 của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ hiện đại - lăng mộ đá trắng đẹp sử dụng kiểu mộ đơn giản của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ hiện đại – lăng mộ đá trắng đẹp sử dụng kiểu mộ đơn giản của Ninh Bình Stone
TOP 5 hình ảnh mộ đẹp và kích thước mộ chuẩn phong thủy
Lăng mộ đá xanh Ấn Độ – Lạc Hồng Viên Hoà Bình do Ninh Bình Stone thi công
Lăng mộ đá xanh của Ninh Bình Stone
Lăng mộ đá xanh của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ đá xanh cho gia tộc của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ đá xanh cho gia tộc với các mẫu mộ đẹp đơn giản của Ninh Bình Stone
Khu lăng mộ đẹp nbs 062 của Ninh Bình Stone
Khu lăng mộ đẹp nbs 062 của Ninh Bình Stone
Khu lăng mộ đẹp được thiết kế bởi Ninh Bình Stone
Khu lăng mộ đẹp được thiết kế bởi Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ bằng đá thiết kế 3D tại Lạng Sơn của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ bằng đá thiết kế 3D tại Lạng Sơn của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ bằng đá thiết kế 3D ở Thái Nguyên của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ bằng đá thiết kế 3D ở Thái Nguyên của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ đá 3D cho gia tộc đẹp nhất năm 2020 của Ninh Bình Stone
Mẫu lăng mộ đá 3D cho gia tộc đẹp nhất năm 2020 của Ninh Bình Stone
Hình ảnh 3D thiết kế lăng mộ đẹp của Ninh Bình Stone
Hình ảnh 3D thiết kế lăng mộ đẹp của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội của Ninh Bình Stone
Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp ở Nghệ An của Ninh Bình Stone
Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp ở Nghệ An của Ninh Bình Stone
Thiết kế hình ảnh 3D lăng mộ đá mỹ nghệ của Ninh Bình Stone
Thiết kế hình ảnh 3D lăng mộ đá mỹ nghệ của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá xanh đẹp của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá xanh đẹp của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá hoa cương đẹp của Ninh Bình Stone
Thiết kế lăng mộ đá hoa cương đẹp của Ninh Bình Stone
Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình có nhiều mẫu mộ đôi thuộc mẫu lăng mộ xây đẹp 2020
Một mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình có nhiều mẫu mộ đôi thuộc mẫu lăng mộ xây đẹp 2020
Lăng mộ đá giá rẻ với các mẫu mộ đôi ốp đá granite
Lăng mộ đá giá rẻ với các mẫu mộ đôi ốp đá granite
Lăng mộ đá Vĩnh Lộc - Lăng mộ đá tại Thanh Hóa
Lăng mộ đá Vĩnh Lộc – Lăng mộ đá tại Thanh Hóa
Lan can mộ đá xanh rêu Thanh Hóa
Lan can mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

 

Bản vẽ nghĩa trang dòng họ - Khu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam giúp giải đáp thắc mắc: Xây nghĩa trang gia đình phải xây những gì?
Bản vẽ nghĩa trang dòng họ – Khu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam giúp giải đáp thắc mắc: Xây nghĩa trang gia đình phải xây những gì?

5.4. Một số mẫu thiết kế nhà mồ đẹp năm 2022 được thiết kế bởi các kiến trúc sư NBStone:

Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD211
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD211
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD212
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD212
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD213
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD213
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD214
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD214
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD215
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD215
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD216
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD216
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 - NBS-LMD217
Mẫu lăng mộ đá đẹp 2021 – NBS-LMD217

Báo Giá lăng mộ đá

Giá lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích lăng mộ, chất liệu đá làm xây lăng mộ, mẫu lăng mộ đá, các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, khoảng cách vận chuyển, địa điểm lắp đặt và các yếu tố khác.

Để nhận được báo giá xây nhà mồ đá, báo giá mộ đá Thanh Hóa, giá mộ đá 2 mái, giá xây mộ đá hoa cương, báo giá lăng thờ đá, giá mộ đá tròn,… Qúy khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của Ninh Bình Stone: 0978 935 935

Tư vấn thiết kế mộ đẹp, thiết kế khu lăng mộ đá đẹp, uy tín ở Việt Nam

Tại Việt Nam có hàng trăm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng công viên nghĩa trang, thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp, xây lăng mộ đẹp, xây dựng các nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, nhưng để có kỹ năng chuyên sâu về ngành dịch vụ nghĩa trang và mộ phần thì không mấy ai không biết tới Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Với bề dày gần 20 năm trong chế tác tác thủ công mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình Stone đã hoàn thiện hàng vạn công trình lớn nhỏ trên cả nước, xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ…

Nhằm định vị và hướng tới khách hàng một cách tổng thể hơn công ty chúng tôi với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp có mặt mọi nơi trên toàn quốc, mang tới khách hàng một xu hướng làm việc công nghệ trực tiếp hiện đại tư vấn thiết kế theo phong thủy với đa dạng các thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp nhất. Hình ảnh các mẫu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam phía trên đều được thiết kế, chế tác, thi công bởi những bàn tay khéo léo, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất tại Ninh Vân, Ninh Bình. 

Rất nhiều dự án được sử dụng vật liệu bằng đá khác đã được chúng tôi thiết kế, thi công và hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Công ty Cổ phần  Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn luôn chú trọng đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như tư vấn đảm bảo yếu tố phong thủy, thẩm mỹ cho gia chủ.

Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, sắp xếp, vận chuyển khoa học, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và tiến độ công trình, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Công ty Ninh Bình Stone phát triển và xây dựng lăng mộ cho gia tộc, làm khu lăng mộ đá, lăng mộ đá mỹ nghệ với quy mô lớn. Ninh Bình Stone tự hào đưa sản phẩm ra thị trường thế giới, xứng vai với các cường quốc năm châu tại triển lãm quốc tế Asean 2017, hiện nay chúng tôi mở rộng với nhiều văn phòng đại diện và các xưởng chế tác từ Bắc tới Nam.

  • Trụ sở văn phòng chính tại P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội Tel: (024) 6681 3535, với 2 chi nhánh văn phòng tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
  • Xưởng Trưng Bày tại Hà Nội 38 Đường Phạm Hùng  gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia- (Gần tòa nhà VTV Phạm Hùng)
  • Xưởng chế tác đặt tại cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – TP.NB
 
Hình ảnh xưởng sản xuất Tượng đá và đồ mỹ nghệ của Ninh Bình Stone
Hình ảnh xưởng sản xuất Tượng đá và đồ mỹ nghệ của Ninh Bình Stone
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu về các mẫu lăng mộ đá, mẫu thiết kế nhà mồ hay tìm hiểu bảng giá và thời gian thi công lăng mộ đá vui lòng liên hệ với Ninh Bình Stone để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Đọc thêm: 

  • Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp năm 2021
  • Nên mua lăng mộ nào tốt nhất trong năm 2021