Tượng đá phong thủy đóng vai trò quan trọng trong quan niệm Á Đông, chọn được tượng đá thích hợp sẽ góp phần làm tăng vượng khí cho ngôi nhà, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua sao cho phù hợp.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đá?

 Mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ: tượng đá phong thủy có thể chuyển hóa tốt những nguồn năng lượng tốt, hút tài lộc cho gia chủ, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may, làm ăn phát đạt, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. 

Tượng Đá Phật Di Lặc
Tượng Đá Phật Di Lặc

Giúp trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại đạo quấy nhiễu: nhà ở là nơi rất quan trọng, do đó một khi bị ma tà quấy nhiễu không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà công việc và gia đạo cũng sẽ không được yên ổn. Một số bức tượng đá phong thủy có khả năng trấn trạch nhà tốt điển hình như tượng sư tử, tượng kỳ lân, tượng Bồ Đề Đạt Ma…, khi đặt những bức tượng này trong nhà thì ma tà và các thế lực xấu sẽ không thể tấn công, mang lại vận khí tốt cho gia đạo, gia đình luôn bình an, tốt lành.

Tượng Đá Phật Di Lặc đẹp
Tượng Đá Phật Di Lặc đẹp

Đối với những người có chức có quyền, có địa vị trong xã hội, vị lãnh đạo…khi đặt tượng đá phong thủy Bồ đề đạt ma, tượng sư tử đá …  tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ được quý nhân phù trợ, sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực,ngoài ra một số tượng đá như tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Hộ Pháp, tượng La Hán…sẽ mang tới cho gia đình nhiều phước lành, sự yên vui, gia đình hòa thuận, sum vầy, tránh được mọi buồn đau, muộn phiền, cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Vẻ đẹp của tượng đá phong thủy

Những pho tượng đá đẹp không chỉ phát huy được những giá trị phong thủy mà đây còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có hồn, càng nhìn càng thấy có hồn và hấp dẫn đến lạ kỳ. Yếu tố nghệ thuật ở đây trước tiên phải kể đến đó chính là tâm huyết của chính người thợ được khắc họa qua từng đường nét chạm trổ, hoa văn sắc nét, tạo nên thần khí của một bức tượng, đó là giá trị tinh thần mà dù có bao nhiêu tiền thì bạn cũng khó có thể mua được.

Tượng Đá Phật Di Lặc
Tượng Đá Phật Di Lặc

Tượng đá mỹ nghệ ngày càng được làm tinh xảo, hoa văn độc đáo, nhất là các bức tượng đá được làm thủ công, do đích thân các nghệ nhân tài hoa chạm chổ, mang tới thần thái và cái hồn trong từng đường nét, mà càng nhìn vào đó ta càng thấy độc và đẹp. Ngày nay, khi việc ứng dụng máy móc vào điêu khắc tượng đá ngày càng nhiều thì những bức tượng đá được làm thủ công càng trở nên giá trị và có ý nghĩa lớn hơn.

Trên đây là những thông tin về tượng đá, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!