Tượng Đức mẹ ban ơn được công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình điêu khắc thẩm mỹ. Việc sử dụng tượng đá này mang ý nghĩa phong thủy rất lớn mà không phải ai cũng biết.

Đá mỹ nghệ từ lâu đã được sử dụng trong nhiều sản phẩm tâm linh. Tượng đá không phải là một ngoại lệ và được nhiều khách hàng quan tâm. Hình tượng Đức mẹ với ý nghĩa lớn lao cũng là điều mà nhiều khách hàng chọn sản phẩm này. Để hiểu được ý nghĩa phong thủy sâu xa của nó, bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

1. Đặc điểm của tượng Đức mẹ ban ơn

Hình tượng đá Đức mẹ ban ơn có những đặc điểm khác với tượng quan âm. Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh Đức mẹ với đầu đội triều thiên vàng, người mặc áo choàng màu thanh thiên. Chân tượng Đức mẹ được đặt trên bệ đá vững chắc. Khuôn mặt tượng được khắc công phu thể hiện sự trìu mến, dịu hiền trong dáng vẻ uy nghi, trang trọng. Hai tay tượng dang rộng như đang ban điều tốt lành tới thế giới.

2. Ý nghĩa của tượng Đức mẹ ban ơn

Giá trị thẩm mỹ

Tượng đá Đức mẹ ban ơn được điêu khắc chuẩn từng đường nét tinh tế. Những nghệ nhân từ Ninh Bình với tay nghề cao gia công đá nguyên khối một cách tỉ mỉ cho ra phong thái tượng sống động.

Bên cạnh đá hoa cương thì tượng đá Đức mẹ còn được gia công từ đá màu sắc đa dạng. Bạn nên lựa chọn đá trắng để phù hợp với việc đặt tượng ở bất cứ đâu.

Tượng Đức mẹ thẩm mỹ

Độ bền

Không chỉ vậy, tượng Đức mẹ ba ơn còn được làm từ đá mỹ nghệ Ninh Bình cao cấp. Nếu ai quan tâm tới các sản phẩm làm từ đá thì đã biết đá có độ cứng rất cao. Mặt đá nhẵn mịn, không bám bụi nên có thể có tuổi thọ lâu dài. Khi vệ sinh tượng, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ, tránh nước xoa lên tượng.

Mẫu tượng Đức mẹ bền

Phong thủy

Tượng đá Đức mẹ khi đặt trong gia đình sẽ mang tới tài lộc cho gia đình. Con cháu trong gia đình sẽ thuận hòa, mọi việc trong nhà sẽ thuận lợi. Bạn nên đặt tượng ở các vị trí cao để thể hiện sự thành kính. Hướng tượng phải là hướng phong thủy phù hợp với tuổi của người sở hữu tượng. Cùng với điều đó, mỗi kích thước tượng lại là những con số phong thủy.

tượng Đức mẹ ban ơn

Tượng Đức mẹ ban ơn phong thủy

Với những ý nghĩa đó, nếu bạn muốn sở hữu tượng đặt trong gia đình, phòng làm việc thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cũng như cung cấp sản phẩm đa dạng tới khách hàng.