Đài phun nước bằng đá là sản phẩm khá phổ biến tại sân vườn, công viên, khu vui chơi…Các mẫu đài phun nước không chỉ đẹp mà còn có giá cả đa dạng theo từng yếu tố. Nhờ có nó mà cảnh quan trở nên sống động, khuấy động không gian.

Những ưu điểm của đài phun nước đá

Giá trị thẩm mỹ 

Đài phun nước có thể dùng để lắp đặt trong nhà với tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, dù được đặt ở đâu thì sản phẩm cũng giúp không gian thêm sinh động hơn. Dù là nhà hay sân vườn thì ngôi nhà có thể đạt tới độ hài hòa của nội thất.

Đài phun nước sân vườn đẹp NBPN088

Giá trị vật chất 

Bất cứ ai yêu thích đài phun nước đá đều cho rằng khi đặt nó ở không gian sống đều tăng giá trị. Khi đặt trong nhà, trong không gian nhà bạn sẽ sang trọng hơn, đắt tiền hơn. Ở ngoài trời, nó giúp công trình kiến trúc đạt tới giá trị thực của nó trong mắt người khác.

Các mẫu đài phun nước được làm từ đá mỹ nghệ có giá không hề rẻ, nhưng khi đã chọn đài phun nước, hẳn bạn phải chấp nhận bỏ ra một chi phí không nhỏ để có được mẫu đài đẹp nhất. Từ đó, ta có thể thấy đài phun nước là sản phẩm có giá trị vật chất rất lớn.

Đài phun nước NBPN081 lắp đặt tại số 8 – Đường Chùa Chuông – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên

Giá trị phong thủy

Trong phong thủy, nước là khởi nguồn sự sống, tượng trưng cho sự may mắn. Bởi vậy, khi lựa chọn đài phun nước đặt trong công trình, vương khí sẽ tăng lên và gia chủ sẽ may mắn hơn. Tuy nhiên, gia chủ cũng phải chọn vị trí đặt sao cho phù hợp theo mệnh của mình.

Hiện nay, đài phun nước đá rất đa dạng các mẫu mã như:

  • Đài phun nước có chi tiết cỏ cây, hoa lá mang vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
  • Đài phun nước kết hợp với sỏi, đá mang vẻ đẹp thuần túy, đơn giản nhưng phá cách bởi bàn tay người nghệ nhân.
  • Đài phun nước cụm với nhiều mẫu nhỏ xếp với nhau vừa tinh tế, lại mang vẻ sang trọng.
  • Đài phun nước nhỏ đặt trong nhà với nhiều phong cách khác nhau.
  • Đài phun nước cơ bản đặt ở sân vườn nhà.

đài phun nước đẹp

Đài phun nước ba tầng NBPN 63

Để biết được báo giá đài phun nước chi tiết, bạn có thể tham khảo tại đây.

Các mẫu đài phun nước của công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi vô cùng đa dạng. Bởi vậy, công ty luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm cao cấp, đảm bảo các tiêu chí trên. Khách hàng cũng có thể đặt sản phẩm theo kích thước phù hợp để đặt vào không gian có tính thẩm mỹ tốt nhất.