Voi đá phong thủy là một trong những giống đá được ưa chuộng sử dụng từ rất lâu đời. Tượng voi đá thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về voi đá phong thủy để sử dụng đúng đem tới tài lộc và bình yên.

Voi đá phong thủy nên đặt ở đâu?

Voi đá phong thủy được sử dụng để hút tài lộc, che chở vận hạn. Tùy từng chỗ đặt tượng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Trong gia đình, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng. Nên đặt tượng voi đá phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ tăng tài trí và học vấn.

Nên đặt tượng voi đá trong công ty ở gần cửa ra vào. Giúp người làm chủ tăng thêm quyền lực, bảo vệ thành quả, tiền tài.

Nên đặt tượng voi đá trong phòng trẻ em. Giúp con cái trở nên thông minh, tiến bộ, học hành giỏi giang.

Nên đặt tượng voi đá trước cửa chùa, những nơi linh thiêng, thờ thành hoàng làng, cửa đình làng hoặc những khu lăng mộ lớn. Nhằm che chở, bảo vệ, giúp đỡ người dân lao động trong cuộc sống hàng ngày.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 41
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 41

Sử dụng tượng voi đá phong thủy thế nào là đúng?

Trong phong thủy việc sử dụng đúng sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Nhưng nếu làm sai thì hậu quả cũng rất khó lường. Do vậy, nhiều người rất e ngại khi lựa chọn sử dụng các linh vật phong thủy? Tượng voi đá phong thủy là một trong số đó.

Vậy sử dụng tượng voi đá phong thủy thế nào là đúng?

Sử dụng tượng voi có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ

Trên thị trường đá thủ công mỹ nghệ hiện nay, tượng voi đá khá đa dạng về màu sắc. Xanh, trắng, xám… với đủ kiểu dáng, hình thái và kích cỡ khác nhau.

Trong  tác phẩm vĩ đại nhất về triết học phong thủy là  Kinh Dịch.  Các triết gia đã sử dụng ngũ hành tương sinh để tìm ra màu sắc hợp với cung mệnh, tuổi tác. Biết hạn chế rơi vào ngũ hành tương khắc làm hại đến chủ nhà.

Ngũ hành tương sinh bao gồm: Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc.

Dựa trên nguyên lý của ngũ hành tương sinh, cần chọn màu tượng voi đá sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để phát huy được tác dụng.

Tránh đặt voi đá phong thủy khắc với mệnh gia chủ, không có tác dụng mà còn khắc tài, khắc lộc.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 54
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 54

Sử dụng tượng voi cần đặt đúng hướng

Đặt tượng voi đá đúng hướng rất quan trọng. Trong phong thủy, nếu thỉnh tượng voi về với mục đích chiêu tài thì phải là những tượng voi có dáng đứng thẳng, vòi hướng lên trên, về hướng Đông Nam vì đó được xem là hướng của tài lộc.

Nếu thỉnh tượng voi về với mục đích bảo vệ gia đình thì nên lựa chọn tượng voi đá phục quỳ vòi cuộn xuống rất hiền lành.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 44
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 44

Ý nghĩa của tượng voi phong thủy theo chất liệu

Khi thỉnh tượng voi về nhà hoặc cho cơ quan, quý vị cần lưu ý thêm rằng, tượng voi phong thủy làm từ chất liệu khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau.

Tượng voi bằng chất liệu đồng:

Tượng voi phong thủy bằng chất liệu đồng mang ý nghĩa ngăn chặn sát khí mang lại bình yên. Hóa giải thị phi mang đến thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng voi bằng chất liệu gốm sứ:

Tượng voi phong thủy bằng chất liệu gốm sứ mang ý nghĩa hóa giải những sát khí về cấu trúc khi bị vật nặng đè lên. Chẳng hạn như dầm nhà đè lên trên bàn làm việc, bàn học.

Tượng voi bằng chất liệu gỗ:

Tượng voi bằng chất liệu gỗ mang ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt dành cho những người bị khuyết hành Mộc trở nên cân bằng.

Tượng voi bằng chất liệu bằng đá:

Tượng voi bằng chất liệu đá mang ý nghĩa thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc. Do vậy, đây là chất liệu được yêu thích nhất.

Nên căn cứ vào mệnh của gia chủ, người đứng đầu cơ quan để lựa chọn được tượng voi với chất liệu phù hợp để đảm bảo yếu tố tương sinh trong Ngũ hành.

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 52
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 52

Giá tượng voi đá phong thủy

Giá tượng voi đá phong thủy được đưa ra dựa trên các yếu tố sau:

– Mẫu mã

– Kích thước

– Chất liệu đá

– Khoảng cách – vị trí lắp đặt.

Rất khó để đưa ra cho quý khách hàng một mức giá cụ thể. Để được báo giá tượng voi đá phong thủy chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, 0978935935

Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 53
Tượng Voi Đá Tự Nhiên NBS-VĐ 53

Địa chỉ bán voi đá phong thủy uy tín – chất lượng

Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập từ năm 2007. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, hiện nay Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đá mỹ nghệ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về con giống đá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, đội ngũ văn phòng và cán bộ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp có mặt tại khắp Bắc – Trung – Nam ( Hà Nội – Đà Nẵng  – Hồ Chí Minh).

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về các sản phẩm của Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình:

– Sử dụng chất liệu đá tự nhiên.

– Có độ bền trường tồn cùng thời gian.

– Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc. Mong muốn của chúng tôi là mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho người sử dụng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, lựa chọn, sử dụng và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi! Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ quý vị!

Trân trọng!