Trong văn hóa người Việt, hình ảnh tượng Phật Thích Ca vô cùng gần gũi và quen thuộc. Nhiều gia đình còn lập bàn thờ riêng để thờ cúng tượng Phật Thích Ca, cầu may mắn, bình an và mong muốn những điều tốt lành sẽ đến.

Vị trí đặt tượng Phật Thích Ca trong nhà vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phong thủy và tâm linh. Nếu bạn lựa chọn sai vị trí sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, nhiều vấn đề rắc rối. Nhu cầu thờ cúng tượng Phật Thích Ca trong nhà ngày càng tăng. Sự hiện diện của Phật Thích Ca giúp gia chủ xua tan những vận khí xấu, vượt qua những khó khăn sóng gió của cuộc sống, mang đến cuộc sống bình an.

Ninh Bình Stone là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường đá mỹ nghệ. Với mong muốn mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu bày trí tượng Phật Thích Ca, NBSTONE xin mách bạn vị trí đặt tượng Phật Thích Ca trong nhà:

Tượng Phật Thích Ca nên đặt ở vị trí nào trong nhà?

– Bạn cần lưu ý đặt tượng Phật Thích Ca quay mặt về hướng Đông. Bởi trong quan niệm của Phật giáo, Phật Thích Ca luôn hướng về phía mặt trời mọc để giác ngộ.

– Luôn đặt tượng Phật ở nơi cao ráo, sạch sẽ, cao hơn hoặc ngang bằng tầm nhìn của gia chủ. Tượng Phật Thích Ca luôn hướng tầm mắt ra cửa chính. Như vậy, sẽ mang đến sự bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Gia đình luôn hòa thuận, sum vầy là những gì bạn sẽ nhận được khi đặt tượng Phật Thích Ca ở vị trí này.

– Không được đặt Phật Thích Ca ở vị trí quá thấp, đối diện với phòng tắm, như vậy là bất kính.

– Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình. Vì thế, đặt tượng Phật Thích Ca ở đây là điều cấm kỵ.

– Phật Thích Ca là biểu tượng của sự nhân từ, phổ độ chúng sinh, nên bạn không được đặt trên bàn thờ Thần Tài.

– Những vị trí dưới chân cầu thang, chân gác…là nơi mọi người thường xuyên đi lại phía trên. Vì thế, bạn cần tránh đặt tượng Phật đá tại những vị trí này.

Nên lựa chọn tượng Phật Thích Ca như thế nào?

Tượng Phật Thích Ca được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó tượng Phật đá là sản phẩm thể hiện đầy đủ, sắc nét nhất những cử chỉ và nét mặt của Phật Thích Ca. Hình ảnh Phật Thích Ca hiện lên vô cùng sống động, có hồn dưới chất liệu đá tự nhiên. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà tượng Phật Thích Ca bằng đá chiếm trọn sự yêu mến của người tiêu dùng.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá tự nhiên, hấp thụ nhiều linh khí của trời đất nên có nguồn năng lượng vô cùng lớn, hóa giải mọi khí xấu và đem lại những vận khí tốt lành cho gia đình bạn.

Khi lựa chọn Tượng Phật Thích Ca bày trí trong nhà, bạn phải chú ý lựa chọn những mẫu tượng khắc họa rõ nét gương mặt tròn, cằm vuông vức, có nốt ruồi đỏ ở ấn đường, tai dày tròn và đầy đặn….Tốt nhất nên lựa chọn NBSTONE để sở hữu những mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đá sống động và chân thực nhất.

Hãy lựa chọn những mẫu tượng Phật thể hiện được nét từ bi, hiền lành. Khi nhìn vào, bạn cảm nhận được sự bình an, thanh thản.

NBSTONE – địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca đáng lựa chọn nhất

– NBSTONE là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đá mỹ nghệ Ninh Bình. Hơn ai hết, NBSTONE hiểu rất rõ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn tượng Phật Thích Ca.

– Luôn sẵn sàng tiếp nhận những vấn đề của khách hàng, nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, tư vấn và báo giá nhanh chóng.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, NBSTONE không ngừng tạo ra những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất, hợp xu hướng nhất, đảm bảo chất lượng.

– NBSTONE mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật vô cùng sống động.

– Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, chinh phục được nhiều thị trường nước ngoài.

– Giao hàng nhanh chóng, giá thành sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nhanh chóng liên hệ 0978.935.935 khi có nhu cầu mua tượng Phật Thích Ca, hay các sản phẩm bằng đá tự nhiên.