Tượng sư tử đá giá bao nhiêu tiền? Câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi mua các sản phẩm tượng sư tử. Bởi giá thành của các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ vốn được coi là khá cao và khó định giá.

Tuy nhiên, điều này không thật sự chính xác, ngày nay với sự phát triển như “vũ bão” của ngành chế tác đá mỹ nghệ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá thành của các loại tượng đá. Chúng không hề đắt như bạn nghĩ!

Tượng sư tử dùng để làm gì?

Tượng sư tử đá có mặt từ xa xưa, từ các dinh thự quan lại đến những đình chùa, miếu và cổng những nơi thờ cúng. Ngày nay, tượng sư tử đá được hiện diện tại các chốn công cộng như nhà hàng, khách sạn, trụ sở công ty… Tượng sư tử đá thường được tạc từ đá tự nhiên nguyên khối, một số được tạc bằng các loại đá quý, có tạo hình rất nuột, mềm mại với nhiều dạng cách điệu và vẫn mang nét dân gian được trang trí tạo hình ấn tượng.

Sư tử đá với vẻ kiêu hùng được dùng làm linh vật để trấn trạch, trị tà và ngăn ngừa hung khí và thúc đẩy tài vận, cát khí cho gia chủ. Đặc điểm chung của sư tử đá thường mang hình dáng dữ dằn, gân guốc với dáng vẻ đe dọa nên sư tử thường được dùng để án ngữ bảo vệ gia chủ, giúp gia tăng tài lộc.

Sư tử đá giá bao nhiêu tiền?

Tượng sư tử được tạc bằng nhiều chất liệu, tuy nhiên đá là lựa chọn thông dụng hơn cả về độ bền và giá cả. Tùy thuộc vào hình dáng, kích cỡ của tượng sư tử đá mà các cơ sở đá mỹ nghệ sẽ định giá cụ thể.

Hơn nữa, tượng sư tử đá được đúc nguyên khối từ các phiến đá tự nhiên lớn sẽ tạo ra các mẫu sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn hẳn. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, người thợ đá sẽ cho ra đời những mẫu sư tử đá có hình thù khác nhau và giá cả cũng thay đổi liên tục tùy mẫu.

Trưng bày tượng sư tử đá thường theo cặp, sư tử đá đực thường được đặt bên trái cửa chính (nhìn từ trong ra) và sử dụng móng vuốt để giữ quả cầu, điều này có ý nghĩa giữ gìn sự nghiệp cho gia chủ. Đối với tượng sư tử cái, dưới chân trước bên trái hoặc giữa hai chân trước có một đầu sư tử con với hàm ý chiêu tài vận, tụ tập khí nên phải đặt phía bên phải. Chính vì vậy, báo giá tượng sư tử đá còn tùy thuộc vào họa tiết thiết kế trên từng con vật. Và câu hỏi “Tượng sư tử đá giá bao nhiêu?” thật sự khó có thể trả lời một cách thuyết phục và cụ thể.

Tổng đài tư vấn báo giá tượng sư tử đá

+ Liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 18006571 (MIỄN PHÍ cước) hoặc 0978 935 935 để tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sản phẩm và tất cả các thắc mắc liên quan đến tượng tư sử đá, con giống đá…

+ Nhân viên tư vấn sẽ báo giá ngay lập tức cho khách hàng qua điện thoại khi đã nắm rõ kích thước, chất liệu đá và các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm khách hàng yêu cầu.

+ Khách hàng cũng có thể chát trực tiếp thông qua Webstie: https://ninhbinhstone.com.vn để được tư vấn báo giá cụ thể về tượng sư tử đá và các kiến thức phong thủy liên quan đến sư tử đá.

Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể tìm đến Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) tại địa chỉ P2202, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để đặt mua tượng sư tử đá và tham vấn chi tiết về giá các loại tượng bằng đá.

NBStone chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi có xưởng sản xuất  tại làng nghề Ninh Vân –  Hoa Lư – Ninh Bình cùng nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như: HN, Tp.HCM, Đà Nẵng… Nếu quý vị ở xa có nhu cầu báo giá về tượng sư tử đá hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các văn phòng đại diện kể trên.